Katia Walsh về việc ‘thấm nhuần Levi’s với dữ liệu kỹ thuật số tốt nhất và khả năng AI’

Katia Walsh về việc ‘thấm nhuần Levi’s với dữ liệu kỹ thuật số tốt nhất và khả năng AI’
Katia Walsh về việc ‘thấm nhuần Levi’s với dữ liệu kỹ thuật số tốt nhất và khả năng AI’

Ngành công nghiệp bán lẻ đang ngày càng tích hợp các nỗ lực AI vào các chiến lược kinh doanh và Katia Walsh, giám đốc chiến lược toàn cầu và giám đốc AI tại Levi Strauss and Co., là người đi đầu trong những thay đổi đó. Walsh đã gắn bó với Levi’s được gần 4 năm và đã lãnh đạo nhiệm vụ kết hợp các giá trị của Levi’s với các khả năng công nghệ sáng tạo để vừa thúc đẩy sự thay đổi vừa tăng doanh thu.

Walsh có một bề dày thành tích. Trước Levi’s, công việc của Walsh đã góp phần chuyển đổi các công ty trong nhiều ngành công nghiệp ở hơn 30 quốc gia. Cô có bằng Tiến sĩ trong giao tiếp chiến lược với chuyên môn về phương pháp luận định lượng.

“Tôi gia nhập Levi’s vì những gì thương hiệu tượng trưng cho tôi. Đặc biệt là lớn lên ở một đất nước cộng sản, nó còn có ý nghĩa hơn cả quần áo – và tôi yêu quần áo. … Nó cũng là biểu tượng của tự do, của dân chủ, của những gì không thể đạt được. Cho đến ngày nay, nếu bạn hỏi mọi người ở Đông Âu xem đâu là thương hiệu mạnh nhất, thì Levi’s đứng đầu danh sách đó. Tôi cũng tham gia Levi’s vì DNA của sự đổi mới. … Nó luôn đứng lên để tạo ra ảnh hưởng đến thế giới, ”Walsh nói trong tập mới nhất của Glossy Podcast.

Giám đốc điều hành cho rằng việc phát triển ba niềm đam mê cụ thể là chìa khóa cho sự thành công trong nghề nghiệp của cô. Chúng bao gồm dữ liệu và thông tin, khả năng khuếch đại thông tin của công nghệ và sức mạnh của máy học để phân tích tất cả và thúc đẩy kết quả mong muốn.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.

Lái xe thay đổi
“Tôi không thể lái sự thay đổi một mình. Một phần lớn công việc của tôi và mỗi ngày của tôi được dành cho việc giáo dục, giao tiếp và sắp xếp các mục tiêu của tổ chức. Tôi dẫn đầu các mục tiêu của các đối tác và các bên liên quan trong toàn công ty. Cuối cùng, những gì chúng tôi làm trong dữ liệu kỹ thuật số và AI với các khả năng mà chúng tôi đang xây dựng phải phục vụ doanh nghiệp, thị trường thương mại và các chức năng của chúng tôi. Mục tiêu của tôi là truyền tải toàn bộ Levi Strauss & Company bằng những khả năng tốt nhất về dữ liệu kỹ thuật số và trí tuệ nhân tạo. ”

Các quy tắc của công ty không còn được áp dụng nữa
“Chuyển đổi kỹ thuật số vốn dĩ là thứ phá vỡ các silo. [The breakdown] phải xảy ra bởi vì bạn đang nói về việc đại tu toàn bộ doanh nghiệp và thay đổi văn hóa của cả công ty, đồng thời xây dựng dựa trên những gì đã hoạt động cho đến nay và những gì cần được giữ lại một cách tôn trọng. Tôi thực sự không nói về đội của mình [as a structure]và tôi khuyến khích mọi người không nói về đội của tôi. Tất cả chúng ta là một đội: đội Levi Strauss & Company. Tất cả chúng tôi đều đang phục vụ người tiêu dùng và tương lai của thương hiệu to lớn này. ”

Chuyển đổi hoạt động của Levi
“Chúng tôi tập trung vào ba lĩnh vực chính mà dữ liệu kỹ thuật số và khả năng của AI có thể có tác động đặc biệt. Lĩnh vực đầu tiên là đảm bảo rằng chúng tôi làm những gì phù hợp cho người tiêu dùng và khách hàng của mình thông qua tập trung vào bên ngoài. Trong lĩnh vực đó, có thể là bất cứ điều gì, từ việc sử dụng kết hợp dữ liệu kỹ thuật số và khả năng của AI để cung cấp trải nghiệm dự đoán, chủ động và được cá nhân hóa. … Cá nhân hóa là một phần quan trọng trong cách chúng tôi tạo ra các kết nối thông minh hơn với người tiêu dùng của mình. Lĩnh vực thứ hai tôi tập trung vào… là hoạt động nội bộ của chúng tôi. Đây là nơi mà sự kết hợp của dữ liệu kỹ thuật số và khả năng của AI có cơ hội tác động to lớn. Đó là nơi chúng ta nói về thương mại thông minh hơn và sáng tạo thông minh hơn. Lĩnh vực tập trung thứ ba là những gì tiếp theo cho công ty; chuyển đổi kỹ thuật số giúp chúng tôi thay đổi cách thức chúng tôi kinh doanh ngày nay và cả [about how Levi’s] nghĩ về những mô hình kinh doanh mới mà chúng tôi có thể khám phá trong tương lai. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *