Khoang ngủ Quà tặng của LOEWE là một khu vườn ngập tràn những thú vui bất chợt

Khoang ngủ Quà tặng của LOEWE là một khu vườn ngập tràn những thú vui bất chợt
Khoang ngủ Quà tặng của LOEWE là một khu vườn ngập tràn những thú vui bất chợt

Dưới quyền giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson chạm, nhãn tiếng Tây Ban Nha LOEWE đã trở thành đồng nghĩa với tất cả những thứ hay thay đổi và mang phong cách riêng sang trọng. Bộ sưu tập Holiday mới nhất của họ không chỉ phản ánh điều đó mà còn kết hợp với các dịch vụ mới nhất của họ.

Mở rộng ra dựa trên một câu trích dẫn: “Sự đơn giản trong trang trí là một trong những phẩm chất thiết yếu mà không có sự giàu có thực sự nào có được”, nghệ sĩ Charles Francis Annesley Voysey, Anderson trầm ngâm rằng những thiết kế mới nhất của anh tuân theo một tiền đề đơn giản – rằng những món quà chu đáo nhất là những món quà đơn giản nhưng đẹp mắt.

Bài viết liên quan: LOEWE Nắm bắt được tinh thần của sự hiện đại với Amazona

Khoang ngủ Quà tặng Loewe là một khu vườn ngập tràn những thú vui bất chợt
Có điều gì đó cho mọi người trong Kỳ nghỉ này với Loewe. (Ảnh: Tyler Mitchell cho Loewe)

Vì vậy, những người mua sắm háo hức có thể mong đợi điều gì vào khoảng thời gian này? Một khoản tiền thưởng gồm những món đồ da nhỏ – ví, chủ thẻ, phụ kiện công nghệ và dây đeo chìa khóa – mang hình trái cây, côn trùng và động vật; tất cả đều có thể được gắn với một dây đeo đi kèm và được đeo như một chiếc vòng cổ. Tuy nhiên, nếu chúng quá đáng yêu đối với sở thích của một người, thì có lẽ nên xem xét loại thu nhỏ, có kích thước như gia tinh Amazona Nano – một tinh thần vui vẻ nhận lấy kẹo cánh tay tinh chế. Bộ sưu tập Ngày lễ này sẽ ra mắt Amazona 23 đồng thời, một kích thước mới cho chiếc túi có tay cầm trên cùng của LOEWE lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1975, trước khi nó được hồi sinh gần đây.

(Ảnh: Tyler Mitchell cho Loewe)
Mãn nhãn. (Ảnh: Tyler Mitchell cho Loewe)

Khai thác xu hướng của LOEWE để làm nổi bật các tác phẩm lớn ra đời từ phong trào Thủ công và Nghệ thuật thế kỷ 19 của Anh, bộ sưu tập này cũng tôn vinh các tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề thiên nhiên của Voysey, có hệ thực vật và động vật, cũng như các bản in trên một lựa chọn của nhãn hiệu dễ nhận biết nhất Túi võng, Xếp hình và Đệm. Ngoài ra, các mẫu quần áo may sẵn thêu có các tác phẩm của Voysey cũng có thể được tìm thấy trên áo nịt len ​​intarsia [The Owl, 1898] và trên váy len toile với hoa Herbarium.

Bài viết liên quan: Loewe vừa ra mắt Hộp quà dễ thương nhất với những chiếc túi mang tính biểu tượng của mình ở kích thước Nano

Tham gia lễ kỷ niệm Loewe có Charles Francis Annesley Voysey. (Ảnh: Tyler Mitchell cho Loewe)

Và chỉ để đo lường tốt, cũng có một segue hướng đến cuộc sống về đêm nằm xen kẽ giữa tất cả những điểm nổi bật của kết cấu và màu sắc tương phản trên các bộ trang phục tuyên bố sẵn sàng cho bữa tiệc – nơi một bảng màu neon điện kết hợp với sequins, lurex và lông tơ trên áo len và váy.

Khoang ngủ Quà tặng Loewe là một khu vườn ngập tràn những thú vui bất chợt
Bên đã sẵn sàng cho những ngày nghỉ. (Ảnh: Tyler Mitchell cho Loewe)
Khoang ngủ Quà tặng Loewe là một khu vườn ngập tràn những thú vui bất chợt
(Ảnh: Tyler Mitchell cho Loewe)

Không quên các phụ nữ, có một loạt các sản phẩm có kích thước nhỏ bao gồm túi xếp hình, Sứ giả quân sự XS và ba lô tròn để bạn lựa chọn. Để làm cho các dịch vụ Loewe này trở nên đặc biệt hơn, có các dịch vụ cá nhân hóa có sẵn trên trang web và trực tuyến để tạo ra một hỗn hợp độc đáo của các loại bùa thủ công, bao gồm động vật, biểu tượng, tên viết tắt và số để gửi cho ai đó đặc biệt một người có một không hai. thông điệp cùng với những món quà trong mùa lễ này.

Bộ sưu tập Ngày lễ LOEWE hiện đã có sẵn tại cửa hàng và trực tuyến.

Bài viết liên quan: Jonathan Anderson về Giải thưởng Thủ công LOEWE FOUNDATION, Sự sáng tạo và Xây dựng Cộng đồng Toàn cầu


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x