Không trận đấu nào có thể lặp lại! Cùng CÁCH phối đồ cùng một “chiếc áo” để có thể diện “nhiều dáng” cho nhiều dịp nhé.

Không trận đấu nào có thể lặp lại!  Cùng CÁCH phối đồ cùng một “chiếc áo” để có thể diện “nhiều dáng” cho nhiều dịp nhé.
Không trận đấu nào có thể lặp lại!  Cùng CÁCH phối đồ cùng một “chiếc áo” để có thể diện “nhiều dáng” cho nhiều dịp nhé.

Nói xin chào với sissssssssssssssssssssssssssssssss Mới đây, chúng ta vừa xem MV mới của 4 cô gái BLACKPINK và bắt gặp hình ảnh Jennie diện áo sơ mi đen. Đột nhiên, ý tưởng này nổi lên. À, chúng tôi cảm thấy chiếc áo có thể phù hợp với nhiều dáng người Mua 1 chiếc nhưng có thể mặc theo nhiều cách khác nhau. Nhưng hôm nay, chúng ta hãy chọn về một số trước. Hãy để mọi người có thể tùy chỉnh. không quá khó Nhưng sẽ có ngoại hình nào đáng để thử sánh đôi cùng xem nhé.


CÁCH THỨC: Cách phối cùng một “chiếc áo” cho nhiều dáng người, nhiều dịp

mặc quần vào


Cơ bản nhất, bất kể lứa tuổi nào cũng có thể làm được. nhưng ở độ tuổi lao động trông sẽ đàng hoàng hơn Điều cơ bản là bỏ phần cuối của áo vào trong quần, chắc chắn là đủ. Có nhiều cách để đặt nó. sẽ được chèn vào tất cả Hoặc bạn có thể chỉ dán phía trước nhưng để lại phần đuôi xe. hoặc để lại đuôi xe Sau đó luồn một trong hai đầu quần vào trong. Đầu bên kia được để lại. Thích cái này quá Cung cấp cho một cái nhìn khác nhau quá. Nhưng nếu ai là cô nàng mũm mĩm thì hãy gợi ý cách mặc lệch một bên nhé. Ở một bên, hãy buông bỏ sẽ làm cho con rối của chúng ta không tấn

mặc như một chiếc váy


Phương pháp này có thể được mặc như một chiếc váy có lớp lót một lần nữa hoặc như một chiếc váy với quần đùi bên trong một lần nữa. Phải nói cách mặc áo như thế này được các bạn tuổi teen rất yêu thích. Hầu hết sẽ được mặc như một chiếc áo sơ mi quá khổ lớn. sẽ thoải mái kết hợp với quần short Chỉ cần điều này có thể được đặt để đi du lịch ở đó và đi du lịch ở đây. Nó cũng rất năng động vì áo không quá chật khiến bạn không thở được. Dù bạn làm gì, hãy cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Đặt áo phông / áo crop top bên trong. sau đó bao gồm


Một trong những vẻ ngoài mà dù bạn có vóc dáng như thế nào thì bạn cũng có thể mặc được. là mặc áo thun cổ thuyền / cổ chữ v hoặc áo crop top bên trong. Sau đó mặc một chiếc áo sơ mi oversized bên ngoài, chắc chắn là đủ. Ăn mặc như thế này sẽ tạo cho bạn một vẻ ngoài vừa ngầu lại vừa có một vị chua thầm kín trong đó. Nếu mặc như áo thun thì sẽ hơi lạnh, đi đâu cũng được, nhưng nếu mặc như áo trễ vai thì sẽ có một chút phong cách đường phố. Bạn có thể đi chơi đi chơi đêm. hoặc đi đến trung tâm mua sắm. Hoặc bạn có thể mặc nó để khiêu vũ tại Siam. rất linh hoạt


Sử dụng phần cuối của áo sơ mi để thắt eo theo phong cách sang trọng.


Áo dài quá nhét vào quần cũng không được, giải pháp đơn giản là buộc phần cuối áo thành nút, chắc chắn là được. Hầu hết mọi người sẽ cởi cúc áo để vừa vặn với eo. Sau đó, nó được thắt thành một nút chung, có người có thể chỉ thắt một nếp. Nhưng một số người có thể làm điều đó hai lần. có thể buộc ở cuối áo, vừa có thể cài cúc áo. và mặc một chiếc áo sơ mi không cài cúc Bằng cách này, chúng ta có thể nhìn thấy hình dạng của vòng eo rõ ràng hơn. Cho dù đó là một mô hình để làm điều đó, nó sẽ xuất hiện trông mỏng chắc chắn.

Mặc nó như một chiếc váy và thắt một chiếc thắt lưng quanh eo.


Nó tương tự như những gì bạn mặc như một chiếc váy. Cách duy nhất là lấy một sợi dây, một dải ruy băng, một chiếc nơ, một chiếc thắt lưng, dây xích bất kỳ rồi buộc chặt quanh eo. Sẽ làm cho vẻ ngoài bảnh bao và sang trọng hơn. Nên chọn món đồ thắt ngang eo có màu tương phản với màu áo hoặc màu áo là tốt nhất. Người trong ảnh là áo sơ mi đen. kết hợp với thắt lưng đen Nhưng nếu bạn muốn vòng eo nổi bật hơn, hãy sử dụng thắt lưng dây chuyền bạc / vàng. hoặc một chiếc thắt lưng trắng Nhận một vẻ đẹp khác


Mở cúc áo trên và đeo vào vai.


Điều cuối cùng là rất dễ dàng. Chỉ cần mở nút trên cùng cho 1-2 viên rồi kéo sang trái hoặc phải tùy thích. hở vai để trông gợi cảm hơn Với cách này, nếu ai còn ngại ngùng và xấu hổ, bạn có thể mặc một chiếc áo crop top bên trong layer còn lại. sẽ tự cứu mình đến một người giòn Nhưng nếu ai nóng tính thì mở ra, dụ hoặc muốn hở cả hai vai cũng được. Nó lại xuống. Sau đó, kéo áo lên phía sau. Như vậy, vùng vai sẽ được mở ra cho bạn dáng đẹp, nếu muốn trông thon gọn hơn, bạn có thể nạo áo thành hình chữ V một chút. Đó là tất cả, rõ ràng rằng bạn có thể đi bộ xung quanh

Bạn đang làm như thế nào với những ý tưởng mà chúng ta tập hợp lại? Tôi hy vọng mọi người sẽ có thể mang nó lại với nhau. Bởi vì chúng tôi chỉ chọn các kết hợp đơn giản, trên thực tế, nó cũng có thể được cắt thành hình cắt. hoặc có thể bị cắt và cũng có thể thực hiện bước nhảy ngay trên thắt lưng hoặc có thể được sửa đổi để may lại với loại vải đó Chà, thực sự có rất nhiều cách để kết hợp. Nếu ai có ý tưởng sáng tạo, hãy đến và nói với bạn bè của bạn trong #lifestyle dược ký tên.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *