Kristen Stewart đã mặc một chiếc áo choàng Chanel đính ngọc trai sang trọng ở London

Kristen Stewart đã mặc một chiếc áo choàng Chanel đính ngọc trai sang trọng ở London
Kristen Stewart đã mặc một chiếc áo choàng Chanel đính ngọc trai sang trọng ở London

Kristen Stewart đã mang lại một số lợi thế cho thảm đỏ tuần này.

Vào thứ Năm, Stewart đã xuất hiện tại Liên hoan phim BFI London lần thứ 65 để công chiếu bộ phim của cô Spencer, trong đó cô ấy chơi Công nương Diana. Váy của cô ấy đã được đặt làm riêng cho cô ấy bởi Chanel vào năm 2018, và nó phù hợp với phong cách nổi loạn của cô: màu xám đậm, áo quây và đính đá quý. Cô kết hợp diện mạo với phấn mắt màu xám khói và đôi giày cao gót màu đen và bạc đơn giản, và để mái tóc dài ngang vai màu vàng đồng được đánh rối.

Sau đó, cô ấy chụp ảnh với những người bạn đồng hành cùng Spencer. Sean Harris, Freddie Spry, Jacki Nielen, Jack Farthing, và Elizabeth Berrington.

Bài viết liên quan: Kristen Stewart nhét vào tủ quần áo giản dị của Công nương Diana với quần jean và giày bốt mắt cá chân

Tín dụng: David M. Bennett / Getty

Stewart đã chuyển hướng phong cách của Diana trước khi bộ phim ra mắt, nhưng chỉ theo một số cách nhất định. Gần đây cô ấy đã giải thích cho Giải trí hàng tuần Tại sao tóc của cô ấy không được tạo kiểu trực tiếp cho giống với kiểu tóc mang tính biểu tượng của Diana, nói với cửa hàng, “Nếu đó không phải là tóc giả, chúng tôi sẽ có ít thời gian hơn để chụp.”

Cô ấy cũng nói về quá trình đằng sau việc thể hiện thể chất của Diana. Đạo diễn Pablo Larrain muốn cô ứng biến các cảnh trong phim. “Vào cuối mỗi ngày, có thêm 30 phút thời gian để chọn một bộ trang phục và Pablo chọn một bài hát trong phòng và chỉ việc đi,” Stewart nhớ lại. “Anh ấy nói, ‘Bởi vì chúng tôi không làm mọi thứ theo thứ tự thời gian, chúng tôi đang làm phim tiểu sử, đây là cơ hội để bạn kể toàn bộ câu chuyện. Tất cả những gì bạn cần làm là sống trong không gian và nghe nhạc và mang cô ấy theo bên mình, và mọi thứ bạn biết về việc ở nơi này, và chỉ cần xem điều gì sẽ xảy ra. Hãy xem nó có ra mắt không. ‘”

Bài viết liên quan: Twitter có rất nhiều điều để nói về đoạn giới thiệu mới cho bộ phim tiểu sử về Công nương Diana của Pablo Larraín, ‘Spencer’

“Lần đầu tiên, tôi không muốn làm điều đó,” Stewart nói thêm. “Tôi giống như một kẻ thích kiểm soát, ‘Tôi cần biết mình đang làm gì. Tôi muốn chuẩn bị cho những gì tôi đang làm! ‘ Nhưng tôi bước xuống những bậc thang này, và tôi biết nó nghe thật ngớ ngẩn và bí ẩn, nhưng nó cảm thấy rất linh thiêng và rất ma quái, và tôi vô cùng choáng ngợp trước cảm giác của cô ấy. Và tôi không có ý thích những thứ ma quái. Ý tôi chỉ là mọi thứ cô ấy khiến tôi phải suy nghĩ và cảm nhận, và tất cả chỉ diễn ra trong giây lát. Tôi đã nói, ‘Bạn đã rất đúng. Bạn rất đúng về điều này. ‘”

Spencer sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 11.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US.

Bài viết liên quan: Kristen Stewart là công nương Diana nổi bật trong bức ảnh đầu tiên từ ‘Spencer’


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x