KWANPEN khai trương cửa hàng hàng đầu mới @ICONSIAM, bánh trong túi da nổi tiếng

KWANPEN khai trương cửa hàng hàng đầu mới @ICONSIAM, bánh trong túi da nổi tiếng
KWANPEN khai trương cửa hàng hàng đầu mới @ICONSIAM, bánh trong túi da nổi tiếng

KWANPEN Thương hiệu đồ da kỳ lạ hơn 84 năm tuổi, quốc tịch Singapore. Tạo ra từng miếng da như một kiệt tác nghệ thuật. Nó truyền tải sự tinh tế và tinh tế đã được truyền lại từ những năm 80 trên da cá sấu. Một chiếc túi kỳ lạ độc đáo và sang trọng đã ra đời. KWANPEN Flagship Store Vị trí mới trên diện tích 70m2 tại tầng M, khu Icon Luxe. Trung tâm mua sắm Icon Siam Một nguồn trải nghiệm đặc biệt chứa đựng sự tinh tế của nghệ thuật.


KWANPEN Được thành lập vào năm 1938 bởi ông Kwan Pen Seng, người sáng lập ra KWANPEN, một thương hiệu của Singapore. Trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh đồ da, ông Kwan là một thợ thủ công địa phương. Với mong muốn kiếm được nhiều tiền hơn để nuôi gia đình có thêm thành viên do đó đã nghĩ đến việc tạo ra một thương hiệu đồ da bằng cách sử dụng da cá sấu Vì lúc đó sản lượng chưa nhiều. Và da cá sấu cũng là một món đồ yêu thích của tầng lớp quý tộc Anh. với tầm nhìn rộng lớn trong kinh doanh Ông Kwan tin rằng trong tương lai da cá sấu sẽ tạo ra giá trị. Từ đó bắt đầu tạo ra đồ da thủ công. dựa trên nguyên tắc “Thiết kế hoàn hảo” để đạt được sự cân bằng giữa sự đơn giản trang nhã và chức năng hoàn hảo.


Kwan Payne hiện đang được chăm sóc bởi thế hệ thừa kế thứ 3, dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật độc đáo trong việc làm túi da cá sấu được tích lũy lâu đời từ thế hệ ông bà của mình. Được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và tiếp tục phát triển về kỹ thuật và sử dụng công nghệ mới kết hợp cả Châu Âu và Châu Á với nhau Hiện tại, Kwan Pen đã mở rộng ra 9 chi nhánh trên thế giới là Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Ma Cao, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan.


Bộ sưu tập đầu tiên của Kwan Pen là Raffles túi cổ điển Nó sử dụng da cá sấu ở trung tâm được cắt và tỉ mỉ lựa chọn miếng da hoàn hảo để tạo ra nó. Ngoài ra còn có những chi tiết khác làm cho những chiếc túi Raffles trở nên đặc biệt và độc đáo. Cho dù đó là lựa chọn màu sắc để có được những sắc thái độc đáo nhất từ ​​các công ty hàng đầu thế giới. Sau đó, sẽ là quá trình tạo ra các tác phẩm bởi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm của KWANPEN (Master Craftsmanship) với hơn 20 năm kinh nghiệm, mất hơn 30 giờ để may một chiếc túi.


Một điểm thú vị khác của chiếc túi Iconic là phần cứng được mạ vàng. Phần kim loại trên túi được lấy cảm hứng từ một cây cột trong khách sạn Raffles. Singapore Và hai phần cứng ở hai bên túi được khắc logo KK lên nhau, tương tự như chữ Kuan trong tiếng Trung Quốc. Đại diện cho gia đình và doanh nghiệp nơi gia đình cũng quan trọng như công việc kinh doanh Và kinh doanh cũng quan trọng như gia đình. Phần cứng này là một niềm tự hào khác của thương hiệu. bởi vì nó đã được phát minh và phát triển trong một thời gian dài và được gửi đến sản xuất tại một nhà máy cũ ở Ý Được hình thành bằng cách tạo khuôn bằng tay. Đẹp từng chi tiết, chất lượng cao và cực kỳ bền, nên mọi chi tiết máy đều được đóng dấu Made in Italy.


Vừa rồi lúc khai trương kỳ hạm Cửa hàng mới tại trung tâm mua sắm ICONSIAM cũng chào đón mùa mới sắp tới với túi xách. Raffles 1819 Satchel màu phấn ngọt ngào và những chiếc túi phổ biến Crest Link Origami Bucket BagXổ số 1819 Bộ sưu tập túi da cá sấu, được tạo ra để chào mừng sự kiện khai trương cửa hàng KWANPEN đầu tiên ở Châu Âu, nằm ở Burlington Arcade của London. Raffles 1819 có 5 mẫu: Túi xách, Clutch, Pochette, Long Pochette và Satchel. Bộ sưu tập là năm của khởi đầu của đất nước 1819 như tên mô hình. Để bày tỏ lòng kính trọng đối với lịch sử của Singapore Nó cũng thể hiện sự tôn kính đối với lịch sử của thương hiệu bằng cách đưa Phần cứng Raffles mang tính biểu tượng vào túi. bằng cách duy trì các đường nét mạnh mẽ nhưng thanh lịch


Một chiếc túi xô mini hình cá sấu sử dụng kỹ thuật gấp giấy origami, một kỹ thuật gấp cổ xưa của Nhật Bản. Chuỗi phía trước được trang trí với biểu tượng Kwan Pen. Vòng qua đầu nối dự phòng ở mỗi bên. Vuốt vào nhau để thể hiện tinh thần đoàn kết. Túi Crest Link Origami Bucket Bag có hai tông màu và một tông màu. Nó cũng đi kèm với một dây đeo vai có thể được mang qua vai.


Chào đón sắc xuân với những sắc thái pastel ngọt ngào với KWANPEN Tại Tầng M, Khu Icon Luxe Trung tâm mua sắm Icon Siam Tel. 06-3573-5935 Đường dây: @kwanpenthailand / Instagram: kwanpen_thailand

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *