Làm hài lòng những người thích tập HIIT với bộ sưu tập quần áo tập mới của Adidas.

Làm hài lòng những người thích tập HIIT với bộ sưu tập quần áo tập mới của Adidas.
Làm hài lòng những người thích tập HIIT với bộ sưu tập quần áo tập mới của Adidas.

adidas Hấp dẫn thế hệ mới, những người muốn giải phóng cơ thể và tâm trí của họ khỏi tình hình căng thẳng hiện tại. Thông qua việc ra mắt bộ sưu tập quần áo tập HIIT nổi bật với chất liệu đặc biệt giúp thấm hút mồ hôi tốt. Điều này tạo ra cảm giác khô khi chuyển động cơ thể ngắn, cường độ cao. Sẵn sàng tràn đầy năng lượng với những bài tập HIIT mang lại năng lượng và những niềm vui khác trong cuộc sống.


Khi thế giới đang phải đối mặt với những thay đổi lớn. Giai đoạn này rõ ràng đã ảnh hưởng đến thế hệ mới. Theo một nghiên cứu gần đây, 58% thanh thiếu niên và thanh niên cảm thấy mệt mỏi vì màn hình liên tục. do sự bùng phát của coronavirus Trong khi đó, 74% cảm thấy bị cô lập và mất kết nối với xã hội, và 56% tin rằng nhân loại đang trên bờ vực sụp đổ. Nhưng một nghiên cứu khác cho thấy bài tập HIIT khiến cơ thể tiết ra serotonin, ‘hormone hạnh phúc’ được cho là có tác động tích cực đến tinh thần và thể chất. loại hình tập luyện.


Để khuyến khích và động viên nhiều người hơn nữa tham gia môn thể thao này, adidas Thái Lan đã chuẩn bị một sự kiện đặc biệt HIIT MOVE. FEEL. FREE. Theo phong cách HIIT doBebe ThanchanokHuấn luyện viên JJ từ adidas Runners Bangkok Vào Chủ Nhật, ngày 4 tháng 9 năm 2022, từ 2:00 chiều – 4:00 chiều tại BASE THONGLOR, Tòa nhà Noble Remix (BTS Thonglor).


Đối với những ai quan tâm, bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia sự kiện. Chỉ cần đăng ký tại ứng dụng adidas Running từ ngày 25 tháng 8 năm 2022 lúc 10 giờ 00 phút đến ngày 2 tháng 9 năm 2022 lúc 10 giờ tối. Số lượng có hạn chỉ dành cho 25 người đăng ký đầu tiên. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại www.facebook.com/adidasTH


Bộ sưu tập HIIT adidas tiếp tục cam kết giảm rác thải nhựa. thông qua việc sản xuất các sản phẩm từ vật liệu tái chế trong đó kết hợp các bản in màu mang tính biểu tượng nhất với đường viền trang phục vừa vặn. Được kết hợp với các công nghệ AEROREADY và ​​HEAT.RDY để tăng cường thông gió và giúp người tập luôn mát mẻ và khô ráo trong quá trình tập HIIT.

Bộ sưu tập HIIT bao gồm những bộ quần áo tập luyện thú vị sau đây.

quần áo cho phụ nữ


LVL chặt chẽ nhất: Quần tất được thiết kế riêng để di chuyển liên tục. Mang lại cảm giác mịn màng cho làn da Với công nghệ AEROREADY giúp vận động viên luôn khô ráo, thoải mái và duy trì nhiệt độ cơ thể tốt. Và còn có sự kết hợp giữa kỹ thuật đục lỗ bằng laser và truyền nhiệt phản xạ. Điều này giúp quần tất hỗ trợ đắc lực trong quá trình tập luyện cường độ cao.


· HIIT Crop Top: Chiếc áo tập này được làm từ vật liệu tái chế. Điều đó đến trong một thiết kế mỏng và các tông màu tương phản. Sẵn sàng cung cấp hỗ trợ tuyệt vời với tấm sau. đi cùng Nó cũng có công nghệ AEROREADY giúp vận động viên luôn khô ráo, thoải mái và duy trì nhiệt độ cơ thể tốt.Dani Romeril giám đốc thiết kế adidas “Trong vài năm qua, HIIT đã tiếp tục phát triển phổ biến. Đặc biệt là ở thế hệ mới, những người không có nhiều thời gian. nhưng cũng muốn tập thể dục Mặc dù adidas có một số trang phục tập luyện tốt nhất trên thị trường Nhưng chúng tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho chuyển động liên tục. Bước đầu tiên là hiểu cách cơ thể bạn di chuyển và phản ứng với chuyển động này. Sau đó, sử dụng công nghệ Bản đồ nhiệt để xem xét vùng mồ hôi và lượng tiết ra. khác nhau giữa nam và nữ

Do đó, chúng tôi phải sử dụng các phương pháp thiết kế khác nhau. và sử dụng những thông tin chi tiết này để tạo ra các sản phẩm Điều này thể hiện rõ ràng trong các tính năng thiết kế như chèn lưới và công nghệ HEAT.RDY tạo ra sự tự do và thoải mái trong các bài tập khác nhau. Chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy bộ sưu tập này cuối cùng đã được sản xuất. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập này sẽ hỗ trợ và truyền cảm hứng cho thế hệ mới để tiến về phía trước với mục đích. ”


Bộ sưu tập giày dép và quần áo thể dục HIIT có giá khởi điểm 1.000 baht tại Trung tâm thương hiệu adidas, adidas Sport Performance, ứng dụng adidas. Chan, cửa hàng trực tuyến adidas www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand và các cửa hàng dụng cụ thể thao hàng đầu trên cả nước


Theo dõi tin tức trên kênh Instagram. @adidasthailand Facebook https://www.facebook.com/adidasTH và hashtags #weHIITourway #adidasThailand

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *