“Landmi” kể về bầu không khí của năng lượng làm việc. thông qua bộ sưu tập Thu / Đông 2022

“Landmi” kể về bầu không khí của năng lượng làm việc.  thông qua bộ sưu tập  Thu / Đông 2022
“Landmi” kể về bầu không khí của năng lượng làm việc.  thông qua bộ sưu tập  Thu / Đông 2022

Thu / Đông 2022 Bộ sưu tập “Một lần nữa một lần nữa”


Hình ảnh của công việc trong từng bước trước khi các bộ khác nhau. sẽ phát triển cho đến khi hoàn thành từ phác thảo Lựa chọn vật liệu, phát triển thiết kế, bao gồm cả việc lắp Tất cả nói lên không khí của bộ sưu tập. Landmeé Autumn / Winter 2022 “Once More Once Again” Những sáng tạo mới nhất của Giám đốc Sáng tạo và người sáng lập thương hiệu Landmee qua Mi-Netdao Wattanasimakorn Lấy cảm hứng từ nhiều loại bóng của thương hiệu, từ chiếc áo sơ mi đầu tiên cho đến kiểu dáng đặc trưng, ​​tất cả đều được đóng gói hoàn hảo. từ bộ sưu tập kỷ niệm 20 năm Xuân / Hè 2022 “Landmeé 20 Years Of Love”Season mới sắp ra mắt kể câu chuyện về một hành trình mới để tập trung năng lượng cho mỗi bước đi. trước các bộ khác nhau sẽ phát triển cho đến khi hoàn thành trên đường đi Landmee Tôi cũng thấy một số vẻ đẹp không hoàn hảo. Các chi tiết trong bộ sưu tập này do đó được hình thành dựa trên các bước khác nhau. Như bức Neon Roses in trên satin trông giống như một bản phác thảo thô. bằng bút chì và bút đánh dấu trước khi tạo ra tác phẩm nghệ thuật thực sự.


Sử dụng các loại vải khác nhau có vẻ không tương thích hoặc màu sắc tương phản bao gồm việc sử dụng các loại nút khác nhau Nó truyền tải quá trình lựa chọn nhiều loại vật liệu trước khi đưa ra quyết định. Các chi tiết khác biệt, không đối xứng hoặc các đường bị méo do quá trình phát triển và lắp ráp đòi hỏi nhiều lần điều chỉnh trước khi đạt được một chi tiết hoàn chỉnh nhưng thú vị. thích sử dụng màu neon Việc chèn các đường viền phản chiếu, loại dệt kim mới được phát triển theo cách tương tự như các đường khâu ren đặc trưng.


gặp bộ sưu tập Landmeé Autumn / Winter 2022 “Once More Once Again” tại Landmy Cửa hàng Flagship, Tầng 2, Trung tâm Mua sắm Central Ambassador Hoặc nhấp để xem thêm chi tiết qua Line Official @landmee và Instagram: @landmee_official

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *