Làng Gaysorn bắt tay với thương hiệu POEM để tạo nên triển lãm đỉnh cao “Made to Measure Magic”

Làng Gaysorn bắt tay với thương hiệu POEM để tạo nên triển lãm đỉnh cao “Made to Measure Magic”
Làng Gaysorn bắt tay với thương hiệu POEM để tạo nên triển lãm đỉnh cao “Made to Measure Magic”

Tận hưởng tất cả niềm vui mua sắm ở đẳng cấp vượt trội với Làng Gaysorn Ngôi làng đô thị phong cách sống tốt nhất, đầu tiên và duy nhất ở Thái Lan. Vừa qua, triển lãm nghệ thuật sắp đặt đã chào đón những tín đồ thời trang ghé thăm để thả mình trong không gian của phòng cắt may đẹp như mơ. Được tạo ra bởi một thương hiệu quần áo nữ cao cấp nổi tiếng. “POEM” (POEM) Một thương hiệu quần áo và cửa hàng quần áo được công nhận về cách may độc đáo với chất lượng thủ công cao. có thể xem từ hôm nay cho đến ngày 31 tháng 10 năm 2022


Jirat Wattanapatthaset Phó giám đốc điều hành của làng Gaysorn Thảo luận về các mục tiêu của công việc này “Làng Gaysorn với tư cách là một nghệ sĩ Người tạo ra các tác phẩm nghệ thuật dưới hình thức Nhà hát bán lẻ, nơi thể hiện trải nghiệm phong cách sống cao cấp bằng cách tạo ra sự kết nối giữa tất cả các điểm tiếp xúc như một câu chuyện duy nhất trong Làng Gaysorn. Theo khái niệm Trải nghiệm độc đáo & có một không hai và khái niệm Placemaking, sẵn sàng tạo ra những trải nghiệm thú vị và khác biệt dưới hình thức pha trộn giữa nghệ thuật và văn hóa bằng cách cộng tác với các nghệ sĩ Nhà thiết kế nổi tiếng của Thái Lan hoặc đẳng cấp quốc tế. Bằng cách tạo ra một phòng trưng bày kiệt tác theo chiều dọc của các nghệ sĩ và nhà thiết kế như Biyan và Club21 Thái Lan (Club21 Thái Lan), Jira Yu Kuamornphatana, Panpat Techamethakul, Nuantong Prasarnthong, Kittipong Khamsaart, Joyce Kutty,… Và gần đây, đây là sự hợp tác với những người nổi tiếng. thương hiệu quần áo Poem. Biến Gaysorn Atrium Hall thành một nghệ thuật sắp đặt trưng bày các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ phụ kiện may mặc. Hãy để các du khách trải nghiệm bầu không khí của một phòng thay đồ khổng lồ. sẵn sàng đáp ứng niềm hạnh phúc mua sắm đẳng cấp vượt trội. ”bởi các tác phẩm nghệ thuật cài đặt này Thương hiệu bài thơ (POEM) đã truyền được cảm hứng về cái đẹp và ý đồ trong việc thiết kế và may đo những bộ quần áo độc nhất vô nhị “Được tạo ra để đo lường ma thuật” Nó nói lên sự chính xác và tỉ mỉ trong việc cắt may mà thương hiệu sẽ thiết kế và may đo theo ý thích của từng cá nhân. Vì vậy, thước cuộn 2 màu đã ra đời, là một thiết bị quan trọng đạt tiêu chuẩn và được các thợ may trên thế giới công nhận là thước dây chính xác nhất. Nó truyền tải sự tỉ mỉ và tinh tế trong việc may trang phục bằng thiết bị chính xác. có thể được coi là một thiết bị nhỏ Nhưng quan trọng nhất là công việc không thể thiếu. Phải có với bạn trong khi tạo ra các thiết kế may đo. kết quả là một tác phẩm nghệ thuật đáng mơ ước Điều đó sẽ làm cho du khách cảm thấy như thể họ đã bước vào một phòng thay đồ khổng lồ. Tạo ra một sự mê hoặc kỳ diệu như thể bạn đang ở giữa một mảnh vải lớn sắp được may và biến thành đồ mặc đẹp.


Tác phẩm sắp đặt nghệ thuật này sẽ có một thước dây dẫn con đường nghệ thuật từ Gaysorn Walk đến BTS Skybridge. Lối đi bộ trên không trải dài 20 mét xuyên qua bên trong Trung tâm mua sắm Gaysorn Village tại giếng trời lớn với chiều cao 25 ​​mét, kéo dài đến khu vực Cocoon, điểm kết nối giữa các tòa nhà Gaysorn Center và Gaysorn Tower, các gờ sân thượng và cầu thang xoắn ốc mà tăng lên đến Artisan Lane trên tầng 3 của trung tâm mua sắm.


cạnh Chuanol Kaisiri Nhà thiết kế và chủ sở hữu thương hiệu của POEM (POEM) đã nói về ý tưởng và nguồn cảm hứng cho tác phẩm điêu khắc này, rằng:Tất nhiên, vật dụng quan trọng nhất dùng trong công việc của một người thợ may không thể thiếu đó chính là thước cuộn hai màu. điều đó phải có với bạn trong khi bạn phải tạo ra một thiết kế may đo Vì vậy, chúng tôi nhặt được một phần thiết bị nhỏ. Đây là nguồn cảm hứng quan trọng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Bằng cách đưa thước dây để mở rộng kích thước thành một tác phẩm điêu khắc lớn nổi ở trung tâm của khu vực xung quanh Làng Gaysorn. và thành phần được bao quanh bởi chụp đèn lưới màu trắng bán trong suốt. Khi được phản chiếu với đèn, ánh sáng và bóng tối hình thành, tạo ra một không gian thú vị hơn. Nó có thể so sánh với hành trình quần áo sẽ ra đời như một bộ đẹp, nó phải trải qua việc vận dụng tư duy thiết kế. phải chọn vải Đo kích thước vừa vặn với cơ thể. và được may gọn gàng Đây là điểm khởi đầu để tạo ra những chiếc váy trong mơ cho những cô gái muốn những người yêu thời trang trải nghiệm ”.


Hãy đến và trải nghiệm bầu không khí của phòng thay đồ đẹp như mơ với những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, sự hợp tác đặc biệt giữa Gaysorn Village và thương hiệu. BÀI THƠ (POEM) Nhận nó hôm nay tại Làng Gaysorn

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *