Laura Ashley đang xây dựng lại cơ sở người hâm mộ của mình, mỗi lần hợp tác

Laura Ashley đang xây dựng lại cơ sở người hâm mộ của mình, mỗi lần hợp tác
Laura Ashley đang xây dựng lại cơ sở người hâm mộ của mình, mỗi lần hợp tác

Batsheva Hay, nhà thiết kế của dòng thời trang Batsheva cho biết: “Laura Ashley là kỷ niệm thời trang đầu tiên của tôi. “Tôi đã mặc nó suốt thời thơ ấu. Tôi đã có ga trải giường và mọi thứ. Khi tôi bắt đầu thiết kế, nó được lấy cảm hứng từ những ký ức Laura Ashley của tôi. Vì vậy, khi họ tiếp cận vào năm ngoái, tôi không phải suy nghĩ kỹ. Tôi biết có rất nhiều phụ nữ giống như tôi muốn nhìn thấy Laura Ashley được tái hiện lại ”.

Cô ấy đã đúng. Phần lớn sự hợp tác Batsheva x Laura Ashley ra mắt vào ngày 18 tháng 10 đã bán hết ngay lập tức.

Cộng tác từ lâu đã đứng đầu danh sách khi đề cập đến các chiến lược thời trang thúc đẩy tiếng vang, thu hút khán giả mới và đơn giản là đa dạng hóa chủng loại sản phẩm. Thêm nỗi nhớ vào hỗn hợp, và bạn đã tạo nên một mối quan hệ hợp tác thành công. Xem: Stoney Clover Lane x American Girl. Laura Ashley, sắp kỷ niệm 70 năm thành lập, đang trong giai đoạn khởi động lại nhiều loại, với một đợt giới thiệu thời trang chính thức hơn sẽ diễn ra vào năm 2023. Năm ngoái, nó đã được Gordon Brothers mua lại. Cho đến lúc đó, cộng tác là cách để tìm kiếm sự phù hợp giữa khán giả hiện đại.

Đối với Laura Ashley, “hợp tác là một chiến lược to lớn,” Anne Gordon, giám đốc sáng tạo tại Gordon Brothers, công ty sở hữu thương hiệu cho biết. Ngoài Batsheva, những lần hợp tác gần đây còn có Rag & Bone, Barbour và Meme Chose.

Laura Ashley gần đây cũng đã hợp tác với Aerosoles vào tháng 7, cho phép hãng này có cơ hội thử nghiệm với giày, một thể loại mà hãng không tự sản xuất. “Chúng tôi không chắc khi nào và nếu chúng tôi sẽ [make footwear], ”Carolyn D’Angelo, chủ tịch của Laura Ashley cho biết. “Nhưng thực hiện cộng tác với giày dép là một cách để chúng tôi tham gia vào ngành công nghiệp đó mà không thực sự tự sản xuất hay tự sản xuất.” Đối với Aerosoles, sự hợp tác cho phép một cơ hội để tạo ra một cú hích duy nhất cho bộ sưu tập Aware có ý thức bền vững của nó, mang lại 1% doanh số bán hàng cho 1% cho The Planet.

Để thúc đẩy sự hợp tác, Aerosoles đã nhờ người có ảnh hưởng và cựu biên tập viên của Man Repeller, Harling Ross, để làm việc về chiến lược hậu trường. Giám đốc điều hành Alison Bergen của Aerosoles gọi sự hợp tác này là “bộ sưu tập được đón nhận mạnh mẽ nhất, từ góc độ báo chí,” trong suốt ba năm nhiệm kỳ của cô. Sự hợp tác này đã nhận được tin tức trên Refinery29, Forbes và PureWow, trong số các ấn phẩm khác.

@harlingross

Nỗi nhớ là một phần của sự hấp dẫn đối với Bergen, cũng như đối với Hay. “Lịch sử của thương hiệu Laura Ashley là hoài niệm đối với nhiều người, không loại trừ tôi, những người đã lớn lên trong căn phòng ngủ của Laura Ashley từ trần đến sàn, ”cô nói. “[It] cảm thấy rất phù hợp một lần nữa, do sự phù hợp của nó với các xu hướng trong quần áo, ”bao gồm trang phục nông dân, các bản in hoa nữ tính và các yếu tố khác nhau tôn vinh sự pha trộn giữa trang trí cá nhân và gia đình.

“Nó cũng rất cá nhân đối với tôi. Lớn lên ở Lancaster Pennsylvania, nơi chúng tôi không biết Gucci là gì, đó là điểm tiếp xúc đầu tiên của tôi với một thương hiệu mà tôi mong muốn và công nhận. Đó là một thương hiệu không quá cố gắng nhưng biểu thị một số hình thức sang trọng khiêm tốn, ”cô nói.

Có vẻ như cộng tác với Laura Ashley là đôi bên cùng có lợi. Laura Ashley lấy lại được mức độ phù hợp với khách hàng trẻ hơn (và có lẽ là sành điệu hơn), trong khi các thương hiệu như Batsheva và Aerosoles có thể khai thác tâm trạng hoài cổ đang gây được tiếng vang ngay bây giờ.

“Nó là [about] kho lưu trữ và các bản in, ”D’Angelo nói, chỉ ra một lợi ích rõ ràng khi làm việc với Laura Ashley. “Nhưng nó cũng giúp những hình in đó chuyển dịch dễ dàng từ áo len nam Rag & Bone sang lớp lót của áo khoác Barbour.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x