Lily James Vẫn đang Channeling Pamela Anderson, Lần này là Toàn áo đen

Lily James Vẫn đang Channeling Pamela Anderson, Lần này là Toàn áo đen
Lily James Vẫn đang Channeling Pamela Anderson, Lần này là Toàn áo đen

Lily James Black Outfit
Ảnh: Getty

Màu đen là màu đen mới.

Lấy nó từ Lily James, người dường như chuyển hướng thái độ vixen oi bức của Pamela Anderson trong bộ trang phục toàn màu đen mà cô ấy đã mặc cho một lần xuất hiện khách mời gần đây Jimmy Kimmel Trực tiếp!

Nữ diễn viên, người đóng vai Anderson trong Hulu’s Pam & Tommy, hợp tác với nhà tạo mẫu Rebecca Corbin-Murray trên bộ ba trang phục màu đen phù hợp từ nhà thiết kế sang trọng có trụ sở tại Ba Lan Magda Butrym. Bộ trang phục bao gồm một chiếc áo khoác tuxedo cổ điển bằng lụa, một chiếc quần ống côn màu trơn và một chiếc áo hai dây có dây buộc với những đường tua rua hoa. Cô ấy được trang bị phụ kiện với mũi nhọn màu đen Jimmy Choo máy bơm, Anita Ko đồ trang sức và các màu đen hẹp (xu hướng kính mắt những năm 90).

Bài viết liên quan: Những điều cần biết về ‘Pam & Tommy’ của Hulu

Lily James Black Outfit
Ảnh: Getty
Lily James Black Outfit
Ảnh: Getty

Các Tu viện Downton phèn chua cùng với Sebastian Stan như Tommy Lee trong miniseries Hulu, chiếu ngày hôm qua. Chương trình bao gồm mối tình lãng mạn đầy sóng gió của cặp đôi và vụ rò rỉ băng sex trong tuần trăng mật của họ.

Trước buổi ra mắt loạt phim, nhà thiết kế hiệu ứng trang điểm đặc biệt của chương trình, Jason Collins và trưởng bộ phận tóc, Barry Lee Moe, đã nói chuyện với BAZAAR.com về việc biến James thành vỏ bom tóc vàng (gợi ý: Nó bao gồm rất nhiều bộ phận giả).

“Chúng tôi đã trải qua khoảng 65 đến 70 Pam trán trong suốt quá trình quay,” Collins nói về việc sử dụng các thiết bị trán trong nỗ lực để phù hợp với khoảng cách giữa lông mày và chân tóc của James với Anderson. “Các thiết bị được làm từ các thiết bị silicone chứa đầy gel, chuyển động như da thật và hấp thụ ánh sáng tương tự.”

Nhìn chung, sự biến đổi đã thành công trong việc khiến James trông gần giống với người mẫu. Như Moe đã nói với chúng tôi, “Màn trình diễn của Lily đã rất xuất sắc và toàn bộ diện mạo — nếu bạn xem các video cạnh nhau, sẽ rất khó để xác định được đâu là video.”

Bài viết liên quan: Reel to Real: Ảnh hưởng thời trang hàng đầu từ các buổi trình diễn

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US.

Bài viết liên quan: Những bộ phim thời trang đẹp nhất của Lily James


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *