Loeffler Randall thực hiện một bước ấm cúng vào trang trí nội thất

Loeffler Randall thực hiện một bước ấm cúng vào trang trí nội thất
Loeffler Randall thực hiện một bước ấm cúng vào trang trí nội thất

Một số người trong chúng tôi đã chọn nướng bánh mì trong thời gian cách ly năm 2020. Những người khác dành thời gian rảnh rỗi của họ để trồng trọt trong vườn nhà. Jessie Randall, đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo tại Loeffler Randall, đã dành cả năm để may mặt nạ và mền từ bàn ăn trong phòng ăn của cô ở Long Island. Nó không chỉ là một sở thích để giữ cô ấy bận rộn; đó là sự khởi đầu của một thử nghiệm nội thất cuối cùng tại nhãn hiệu của cô ấy.

Đối với kỳ nghỉ lễ năm 2021, Loeffler Randall sẽ tổ chức Hội chợ Thủ công hàng năm với các mặt hàng gia dụng từ tuyển chọn các thương hiệu địa phương và quốc tế — bao gồm cả các mặt hàng trang trí đầu tiên của Loeffler Randall. Thương hiệu này tham gia vào danh mục với hai mặt hàng tối ưu ấm cúng: một chiếc chăn bông chắp vá hình gingham và một chiếc gối bông xù. Cả hai mặt hàng đều sử dụng vải còn sót lại từ các thiết kế của Loeffler Randall trong quá khứ, một sự gợi nhớ về tình yêu của chần bông và đồ thủ công tự làm của Randall đã tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Randall nói: “Rất nhiều thứ xảo quyệt mà chúng ta phải làm đều phát triển từ những thứ mà tôi đã làm từ chính ngôi nhà của mình. BAZAAR.com. “Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đang tập trung vào ngôi nhà của mình hơn bao giờ hết, vì vậy nó giống như một sự mở rộng tự nhiên.”

Bài viết liên quan: Trang điểm không gian sống của bạn với những món đồ trang trí nhà cửa từ các thương hiệu thời trang này

Theo một nghĩa nào đó, ngôi nhà cũng bao gồm cửa hàng Loeffler Randall khai trương vào tháng Ba. “Tôi thích tự mình mua sắm, và tôi thích đi vào một cửa hàng, đó là thế giới của một thứ gì đó. Cửa hàng mang lại cảm giác như một không gian ấm cúng như vậy, thật hợp lý khi có sẵn những thứ như chăn hoặc gối, ”Randall nói.

Các thiết lập bảng hàng loạt nhỏ và các mặt hàng trang trí sẽ tham gia Loeffler Randall từ các thương hiệu độc lập khác vẫn có mối liên hệ chặt chẽ với nhãn. Randall là “cánh tay phải”, Zoë Wendel, điều hành Zozo’s General, một thương hiệu chân đèn bằng gốm xuất hiện trong cửa hàng, bên cạnh vị trí Loeffler Randall của cô ấy. Ông chủ đầu tiên của Randall trong lĩnh vực thời trang, Margaret Ahearn, thiết kế M + A bộ đồ ăn có sẵn. Sau khi một thành viên trong nhóm phát hiện ra nhà thiết kế Katharine WatsonRandall khai thác Watson để thiết kế giấy gói tùy chỉnh có trong mọi đơn đặt hàng.

Những lựa chọn đó phản ánh những lựa chọn thiết kế mà Randall thực hiện ở nhà: “Tôi thích có những thứ trong nhà được làm bởi những người mà tôi thực sự quan tâm. Tôi nghĩ nó cảm thấy đặc biệt hơn ”.

Bài viết liên quan: Tận mắt chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới của Versace Home tại Tuần lễ thiết kế Milan 2021

Randall muốn những giọt nước nhà trong tương lai cũng có cùng ý định. Chúng sẽ nhỏ gọn và mang tính cá nhân cao. “Tôi có thể thấy rất nhiều thứ khác nhau: làm vải in, giấy dán tường, hoặc thảm,” cô nói. “Nhưng [designing for home] nhiều hơn nữa là điều chúng tôi làm để giải trí và để duy trì cảm hứng. “

Bây giờ nhúng một ngón chân vào nội thất có thể không dẫn đến một dòng nội thất đầy đủ. Nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến giày dép, phụ kiện và đồ may sẵn trong các bộ sưu tập của Loeffler Randall trong tương lai.

“Khi chúng tôi có thể chơi ở những khu vực khác nhau này, điều đó sẽ thông báo cho thiết kế của các hạng mục khác. Vì vậy, tất cả phối hợp với nhau để tạo ra một bộ sưu tập mạnh mẽ hơn, ”Randall nói. “Tôi đã có công việc tương tự trong mười bảy năm và tôi hào hứng thiết kế hơn bao giờ hết”.

Các mặt hàng trang trí nhà của Loeffler Randall và bản chỉnh sửa ‘Hội chợ Thủ công’ có sẵn tại cửa hàng ở Thành phố New York và loefflerrandall.com.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US.

Bài viết liên quan: 5 Thương hiệu Phong cách sống Địa phương để Nâng tầm Trang trí Ngôi nhà của Bạn


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x