Louis Vuitton và Tiffany & Co. đang nắm lấy cấp hỗ trợ quảng cáo mới của Netflix

Louis Vuitton và Tiffany & Co. đang nắm lấy cấp hỗ trợ quảng cáo mới của Netflix
Louis Vuitton và Tiffany & Co. đang nắm lấy cấp hỗ trợ quảng cáo mới của Netflix

Sau một vài phần tư tăng trưởng người đăng ký không đồng đều, Netflix cuối cùng đã đạt được kế hoạch tung ra cấp thành viên có giá thấp hơn, được hỗ trợ quảng cáo vào ngày 3 tháng 11. Cấp 6,99 đô la đã ra mắt vào thứ Năm tại Hoa Kỳ và tám quốc gia khác, với hàng trăm thương hiệu trên tàu.

Trong số các thương hiệu đang quảng cáo trên Netflix vào ngày đầu tiên, hơi ngạc nhiên, có một số thương hiệu xa xỉ. Các thương hiệu LVMH bao gồm Louis Vuitton, Tiffany & Co. và Bulgari đều được Glossy phát hiện trên Netflix vào ngày đầu tiên. Họ đã chạy quảng cáo ngắn trên các chương trình như “Gilmore Girls”. Các quảng cáo mới thường dài khoảng một phút, với trung bình ba quảng cáo cho mỗi tập dài một giờ.

Một phân tích của Business of Fashion từ trước khi triển khai bậc quảng cáo cho thấy rằng phần lớn các thương hiệu thời trang có thể sẽ không quan tâm đến việc quảng cáo trên Netflix. Mặc dù Netflix có 200 triệu khán giả, nhưng trung bình họ tính phí quảng cáo nhiều hơn – khoảng 65 đô la cho mỗi nghìn lần hiển thị – so với các nền tảng phát trực tuyến khác như Hulu. BoF trích dẫn các giám đốc điều hành tại các thương hiệu như hãng giày thể thao DTC Koio cho biết họ rất ít quan tâm đến việc quảng cáo trên Netflix.

Nhưng xa xỉ là một con thú khác. LVMH là một công ty lớn với chi tiêu quảng cáo lên đến hàng tỷ đồng, có thể dễ dàng chi trả cho chi phí quảng cáo cao hơn.

Câu hỏi thực sự đối với các thương hiệu xa xỉ trên Netflix là liệu các tùy chọn nhắm mục tiêu hạn chế của nền tảng có đủ để phục vụ cho những người tiêu dùng cụ thể của họ hay không. Netflix chỉ cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu dựa trên khu vực địa lý và thể loại chương trình. Các nhà quảng cáo không thể nhắm mục tiêu dựa trên dữ liệu người dùng như thu nhập hoặc độ tuổi, cả hai đều là chìa khóa cho các thương hiệu cao cấp. Ngoài ra còn có câu hỏi về việc ai đang thực sự sử dụng tầng hỗ trợ quảng cáo. Netflix hy vọng sẽ có 40 triệu người xem bằng quảng cáo vào cuối năm sau. Nhưng có bao nhiêu khách hàng tiềm năng, giàu có của LVMH cảm thấy cần phải hạ cấp xuống một lựa chọn có giá thấp hơn?

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *