Lunya ra mắt Cửa hàng nghỉ ngơi đa thương hiệu

Sau khi thiết lập sự thống trị trong danh mục đồ ngủ và đồ ngủ dành cho khách hàng sang trọng, Lunya đang mở rộng trọng tâm của mình với khoảng 30 sản phẩm thuộc 18 thương hiệu bên thứ ba nhằm mục đích tăng cường sự nghỉ ngơi. Ashley Merrill, người sáng lập và là chủ tịch của Lunya, đã sắp xếp hạng mục này để mang lại cho khách hàng của Lunya “sự nghỉ ngơi tốt nhất”, cô nói.

Kể từ khi Lunya ra mắt vào năm 2014, mục tiêu của nó là tạo ra những sản phẩm mà khách hàng của mình sẽ tiếp cận hết đêm này sang đêm khác. Merrill cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện phần còn lại… để tạo ra những tác phẩm đẹp mắt nhưng cũng rất hữu ích. “Các túi, các đường may phẳng, dây thắt lưng không trượt – tất cả đều [examples of] chú ý đến các chi tiết chức năng, đó thực sự là những gì [makes the brand special],” cô ấy nói.

Với Rest Shop, đã ra mắt Thứ năm, thương hiệu đang đóng dấu phê duyệt của mình cho một loạt các sản phẩm từ các thương hiệu mà họ cho là có liên quan, phần lớn dựa trên thiết kế và chức năng của chúng. Nó bao gồm những hãng nổi tiếng, như Goop – nó sẽ bán sản phẩm chăm sóc da và nhai ngủ của thương hiệu – và Moon Juice, bán thực phẩm bổ sung Magnesi-Om, cho các thương hiệu nhỏ hơn. Ví dụ, bao gồm hương của Cinnamon Projects và găng tay kassa tẩy tế bào chết của Cinque Monde. Các sản phẩm khác bao gồm Máy tạo ẩm Cloud Cool Mist mới của Vitruvi, bộ giác hơi tại nhà của WTHN, kem bôi trơn và máy rung anh hùng của Maude, dầu xả để lại của Crown Affair và hai đôi dép đi trong nhà được hợp tác với ROAM.

Người ta biết rằng có một nghi lễ xung quanh giờ đi ngủ của một người có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Merrill cho biết, các sản phẩm trong Cửa hàng Nghỉ ngơi của Lunya được chọn để giúp khách hàng nâng cao nghi thức đó hoặc tạo ra một nghi lễ. “Cửa hàng Nghỉ ngơi là một cách thực sự thú vị để chúng tôi nói về khía cạnh nghi lễ của việc đạt được sự nghỉ ngơi tuyệt vời,” cô nói. Cô ấy lưu ý rằng các nghi thức ngủ có thể liên quan đến bất cứ điều gì, từ “loại gối bạn đang ngủ đến liệu pháp hương thơm… đến kem dưỡng da ban đêm yêu thích”.

Lunya đang tung ra Rest Shop chủ yếu thông qua cửa hàng trực tuyến của mình, mặc dù nó sẽ bán một số mặt hàng được tuyển chọn tại các cửa hàng ở Thành phố New York và Los Angeles. Nó hiện có bảy cửa hàng truyền thống trên khắp Hoa Kỳ Để bắt đầu, thương hiệu sẽ tiếp thị đến cơ sở khách hàng của chính mình và kể những câu chuyện xung quanh các thương hiệu mà nó đang mang lại. “Chúng tôi sẽ bắt đầu với khán giả của mình… và các đối tác rất vui mừng về điều này – tất cả chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để quảng bá câu chuyện của nhau,” Merrill nói.

Merrill cho biết động thái này đưa thương hiệu này từ một công ty “nghỉ ngơi” thành một công ty “nghỉ ngơi” và là dấu hiệu của một sự thay đổi văn hóa lớn hơn. “Cuộc trò chuyện đang thay đổi. Mọi người bắt đầu nghĩ, ‘Bạn phải tập thể dục, bạn phải ăn uống lành mạnh – và bây giờ giấc ngủ là một trong những điều đó. ” Điều đó có khó chịu không, vì bây giờ bạn cũng phải mang theo áp lực đó? Có thể, nhưng có lẽ là tốt. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *