Mở bảng 5 đôi giày cao gót đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đứa con ngọt ngào của những người nổi tiếng trong mùa giải này.

Mở bảng 5 đôi giày cao gót đến từ các thương hiệu nổi tiếng.  Đứa con ngọt ngào của những người nổi tiếng trong mùa giải này.
Mở bảng 5 đôi giày cao gót đến từ các thương hiệu nổi tiếng.  Đứa con ngọt ngào của những người nổi tiếng trong mùa giải này.

Một trong những món đồ giúp nâng cao sự tự tin cho các cô gái trên thế giới, bên cạnh nước hoa, đó là Giày cao gót Có thể nói rằng chỉ cần đi một đôi giày cao gót đẹp là có thể hoàn thành nhiều vẻ ngoài. một cặp đôi có tất cả Vì vậy, không có gì lạ khi chúng ta thấy nhiều người nổi tiếng có xu hướng thời trang với những đôi giày cao gót luôn có trong tủ quần áo của họ. Hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp 5 đôi giày cao gót từ các thương hiệu cao cấp yêu thích của những người nổi tiếng để cập nhật cho mọi người. Sẽ có những thương hiệu nào? Và nó đẹp như thế nào, chúng ta cùng đi xem nhé!

Amina Muadi

Ginny - Emsika Chotiwijit đi giày cao gót của Amina Muaddi Rosie.Ginny – Emsika Chotiwijit đi giày cao gót của Amina Muaddi Rosie.
Hãy bắt đầu với đôi đầu tiên của thương hiệu nổi tiếng từ nhà thiết kế trẻ lành nghề ‘Amina Muaddi’ đi kèm với một bản sắc riêng biệt như hình dáng của một chiếc giày cao gót không giống ai. cùng với việc lựa chọn chất liệu rõ ràng để xem lòng bàn chân phù hợp với việc sử dụng đồ trang trí bằng pha lê Do đó, nó có thể được gọi là cái này. “Giày thủy tinh” của thế kỷ 21, và là mẫu đầu tiên mà tôi thích ‘Khun Jinnie – Emsika Chotwichit’ cho đến khi nó trở thành giày cao gót. Người yêu của tôi là người mẫu Rosie với chiếc nơ pha lê rất đẹp.

Pat - Phiraya Singha đi giày cao gót, Amina Muaddi, người mẫu Begum.Pat – Phiraya Singha đi giày cao gót, Amina Muaddi, người mẫu Begum.
Một người mẫu khác không thể không nói đến Amina Muaddi vì nó là người mẫu đặc trưng của thương hiệu này. Đó chính là mẫu Begum mà ‘Khun Pat – Phiraya Singha’ có trong tủ quần áo. Mẫu giày này vẫn giữ được những nét đặc trưng của thương hiệu, chẳng hạn như hình dạng của gót giày và chất liệu trong suốt. Không giống như phiên bản Rosie, Begum sử dụng tinh thể để tượng trưng cho mặt trời. giống như chữ ký của thương hiệu

Chanel

Pang - Ploywarin SongpakornPang – Ploywarin Songpakorn
Các thương hiệu cao cấp có xu hướng hàng đầu Không thể tránh khỏi ‘Chanel’ và trong bộ sưu tập Mùa Xuân / Hè 2022 vừa qua, thương hiệu này đã tiết lộ một đôi giày cao gót mới khiến các tín đồ phải nhanh tay rinh về. Đó chính là giày cao gót với thiết kế dạng sandal. Đi kèm với dây đeo gót Được chế tác từ da cừu non, dập nổi logo chữ C trên cả hai mặt. Vẻ sang chảnh và sành điệu của mẫu giày cao gót này được ‘Khun Pang – Ploywarin Songpakorn’ lăng xê không hề kém cho đến khi phải rước ngay vào vali để cùng nhau đi du lịch châu Âu.


MÁY & MÁY

Kat-Sonia Singha đi giày cao gót MACH & MACHKat-Sonia Singha đi giày cao gót MACH & MACH
cao gót Thương hiệu tiếp theo cũng nổi tiếng không kém trong thời kỳ này là ‘MACH & MACH’, thường đi kèm với những đôi giày cao gót mảnh mai. Được đính pha lê lấp lánh đến dây đeo cổ chân. Và đặc trưng của thương hiệu là thiết kế Double Bow tô điểm trên mũi giày. ‘Khun Kat – Sonia Singha’ cũng khá yêu thích những đôi giày đến từ thương hiệu này nên anh đã chọn mẫu PVC với phần đầu nhọn làm mẫu giày yêu thích của mình. thường xuyên.

Pat Phiraya Singha đi giày cao gót MACH & MACHPat Phiraya Singha đi giày cao gót MACH & MACH
Mặt khác, chị đẹp ‘Khun Pat – Phiraya Singha’ cũng thích thương hiệu MACH & MACH, không dị ứng với Khun Kat nên đã yêu cầu có thêm một đôi trong tủ quần áo của mình. bằng cách chọn trở thành một mô hình mở phía trước với một đầu cắt mà còn nổi bật với thiết kế Double Bow, những viên pha lê kết hợp hoàn hảo với màu bạc của giày.

Mimi Manwad Nakornthap đi giày cao gót MACH & MACHMimi Manwad Nakornthap đi giày cao gót MACH & MACH
Một người nổi tiếng nữ khác thích ăn mặc, ‘Mimi – Manwad Nakonthap’ cũng đi giày cao gót MACH & MACH, cùng một kiểu cắt ngón với Khun Pat. Phải nói rằng, đôi giày cao gót nổi bật này có thể phù hợp với nhiều dáng người và phong cách. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó liên tiếp nằm trong danh sách những người yêu của những người nổi tiếng.

Jinnie Emsika Chotiwijit đi giày cao gót MACH & MACHJinnie Emsika Chotiwijit đi giày cao gót MACH & MACH
Xác nhận sự nổi tiếng của thương hiệu MACH & MACH bằng một diện mạo tuyệt đẹp khác của ‘Khun Jinnie – Emsika Chotiwijit’ được gửi trực tiếp từ Paris. Trong đó anh không quên mang theo đôi giày cao gót sa tanh đen. Thiết kế mặt trước mở với đính pha lê Double Bow đặc trưng của thương hiệu.

Jimmy Choo

Pang Ploywarin Songpakorn đi giày cao gót Jimmy Choo Aveline.Pang Ploywarin Songpakorn đi giày cao gót Jimmy Choo Aveline.
Nói về giày cao gót Không thể bỏ qua ‘Jimmy Choo’, và một mẫu giày đẹp nổi bật được những người nổi tiếng trên khắp thế giới yêu thích là Aveline, đi kèm với thiết kế cổ điển như giày cao gót. Dây đeo trước chân và dây đeo gót, nhưng bắt mắt nhất là việc sử dụng Nơ bất đối xứng ở mặt sau và mặt trước ở mỗi bên. Tạo ra một hình bóng độc đáo và đẹp mắt. Ngoài ra, các chi tiết bo rất tinh xảo vì được khâu thủ công.

Roger Vivier

Mew Nittha Jirayunyueng Khuhapremkit mặc đôi dép khóa có nắp đậy của Roger Vivier Virgule.Mew Nittha Jirayunyueng Khuhapremkit mặc đôi dép khóa có nắp đậy của Roger Vivier Virgule.
Kết thúc danh sách những đôi giày cao gót, đôi thứ 5, cùng tổng thể diện mạo của ‘Khun Mew – Nittha Jirayunyueng Kuhapremkit’, bà mẹ một con xinh đẹp chọn cho mình những đôi giày sandal đến từ những thương hiệu sang trọng bậc nhất. Diện mạo. Dép khóa có nắp đậy Virgule này là sự bổ sung mới nhất cho kiểu dáng cổ điển. Cho dù đó là việc sử dụng các đường thanh mảnh. đến hình thêu hình trái tim trên đế. Hình dạng gót cũng được lấy cảm hứng từ mẫu Comma mà Monsieur Vivier đã thiết kế vào năm 1963.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *