Mở ngục tối! Túi CELINE “Lisa BLACKPINK”, mẫu ăn khách là gì?

Mở ngục tối!  Túi CELINE “Lisa BLACKPINK”, mẫu ăn khách là gì?
Mở ngục tối!  Túi CELINE “Lisa BLACKPINK”, mẫu ăn khách là gì?

CELINE là một thương hiệu thời trang cao cấp kể từ khi Lisa được bổ nhiệm làm Đại sứ toàn cầu cái túi Lisa Blackpink hay cái túi mà Lisa của chúng ta cầm Tất cả chúng đều nổi tiếng đến nỗi chúng được bán hết trong vòng vài phút.

Hôm nay Xin chào! Vì vậy, sưu tập phải có những chiếc túi mà Lisa đã từng mang theo Đây rồi, sẽ có mô hình gì, chúng ta cùng nhau theo dõi nhé!

TEEN BESACE TRIOMPHE TRONG SHINY CALFSKIN


Là một chiếc túi có kích thước vừa phải, rất nhỏ gọn, màu mà Lisa chọn sử dụng là màu Safari, là màu nâu pha nâu, đây là một màu rất dễ sử dụng. Có thể phù hợp với mọi ánh nhìn, cộng với dây đeo túi. đi kèm với cả hai cơ thể chéo và gánh vác Cho dù đó là một cô gái ngọt ngào Hoặc một cô gái mát mẻ có thể lấy nó.

TÚI XÁCH TÚI ĐEO CHÉO TRIOMPHE TRONG MỀM CALFSKIN


Thực sự phải công nhận rằng đến Paris lần này, chiếc túi của Lisa Blackpink đã xuất hiện khiến chúng ta khá kinh ngạc, CUIR TRIOMPHE IN SMOOTH là một trong số đó. với hình dạng giống chiếc túi giống hình tam giác mỏng trông bóng bẩy và phong cách Túi được làm bằng da bê. Nó hoàn toàn là màu đen, bao gồm cả các phụ tùng thay thế. Thích hợp cho cả trang phục bình thường và những ngày muốn thêm phần sành điệu cho vẻ ngoài.

CELINE Chain Shoulder Bag Cuir Triomphe in Shiny Calfskin Black


một chiếc túi vuông thiết kế trang nhã Chuỗi có thể chọn Nó sẽ là một dây chuyền vàng hoặc đen hoàn toàn. Bạn có thể mang nó đến một đêm ăn tối đặc biệt. hoặc để kết hợp với quần áo phong cách đường phố Giống như Lisa, cô ấy cũng quyến rũ không kém.

ROMY TRUNG BÌNH TRONG SUPPLE CALFSKIN


MEDIUM ROMY là một chiếc túi màu trắng dễ mang theo, tiện lợi khi sử dụng và phù hợp với mọi dáng người. Với kiểu dáng thanh mảnh, không nhiều chi tiết nhưng khi đeo trên vai trông rất sang chảnh, không chê vào đâu được nên chúng ta có thể thấy Lisa đeo chiếc túi này khá thường xuyên.

CELINE Clutch On Strap in Triomphe Canvas và Calfskin Tan


cái túi này Nó có thiết kế và các chi tiết sang trọng, không nói cho ai biết. Nó là một chiếc túi nhỏ gọn. kết hợp cổ điển Và hiện đại kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Bạn có thể cầm, đeo vừa hay đeo qua vai như Lisa đều đẹp Không nói cho ai biết.

CELINE Matelasse Đơn sắc

Ảnh của @lalalalisa_m
Kết thúc với chiếc túi Lisa Blackpink mà chúng ta thấy Lisa đeo thường xuyên nhất. Đây là một chiếc túi da có vân nổi, tương tự như một chiếc găng tay màu đen, nổi bật với logo CELINE màu vàng. Nó ra mắt trên đường băng Thu-Đông 2022, với kế hoạch phát hành vào cuối năm 2022.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *