Mời các bạn gái cùng vui với thời trang cuối năm. với bộ sưu tập khoang ngủ ASV Resort 2022

Mời các bạn gái cùng vui với thời trang cuối năm. với bộ sưu tập khoang ngủ ASV Resort 2022
Mời các bạn gái cùng vui với thời trang cuối năm. với bộ sưu tập khoang ngủ ASV Resort 2022

“BỘ SƯU TẬP ASV RESORT 2022”


ASV (ASV) do Heo – Polpat Asavaprapha Nhà thiết kế và người sáng lập Nhóm Asava Mời các bạn gái vui cùng thời trang cuối năm 2021 với bộ sưu tập nang. “Bộ sưu tập ASV Resort 2022”Một bộ sưu tập hoàn toàn mới chào đón mùa lễ hội hạnh phúc này và năm mới sắp đến, nơi ASV sẽ đưa mọi người khởi đầu năm 2022 với những cô gái ASV tươi tắn, đầy màu sắc và vui nhộn.


Bộ sưu tập viên “Bộ sưu tập ASV Resort 2022” Điều này bao gồm các mặt hàng đặc trưng như bộ quần áo dệt kim, thoải mái khi mặc có màu sắc. và hình con hổ Biểu tượng hoàng đạo của năm được truyền tải dưới dạng một nguyên tố. Được dệt thành mẫu vải đặc biệt của mùa. cùng với kỹ thuật bấm xà ngang tăng thêm tính thể thao. Và một điều đặc biệt nữa là những món đồ có tông màu đỏ. chẳng hạn như một chiếc váy gingham được trang trí với các chi tiết cổ của Trung Quốc Mandarin cổ áo bóng bay Bao gồm quần kẻ sọc, set đồ phù hợp với cả chân dài lẫn chân ngắn, cũng như những món đồ đặc biệt không thể bỏ qua như áo phông in hình đặc biệt của mùa. Được trang trí với các chi tiết piqué đặc trưng theo phong cách ASV, bạn có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều món đồ khác nhau trong bộ sưu tập này.


gặp nhau ASV Resort 2022 Có hàng ngay hôm nay tại shop Cửa hàng ASV Tất cả các chi nhánh và kênh trực tuyến tại Website: https://asavagroup.com/product-category/asv/collection-asv/rs-2022/ hoặc Line Official: @asavagroup Lazada: https://www.lazada.co.th/ shop / asv / Central Online: https://www.central.co.th/en/asv và M Online: https://monline.com/th/asv

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x