Mua sắm những món đồ trang sức lấy cảm hứng từ Y2K không chỉ mang tính hoài cổ

Mua sắm những món đồ trang sức lấy cảm hứng từ Y2K không chỉ mang tính hoài cổ
Mua sắm những món đồ trang sức lấy cảm hứng từ Y2K không chỉ mang tính hoài cổ

Một số kỷ niệm thời trang yêu thích của tôi lớn lên vào đầu những năm 2000 bao gồm chủ nghĩa tối đa độc đáo, hoàn chỉnh với đôi dép thạch lấp lánh, màu tees in đậm mỉa mai, và Swarovski-điện thoại nắp gập có nhạc. Mặc dù mẹ tôi sẽ không bao giờ để tôi ra khỏi nhà với dây thắt lưng và quần jean cạp trễ. Paris Hilton, Tôi được phép đeo những món đồ trang sức có màu sắc sặc sỡ, rực rỡ hiện đang trong thời kỳ phục hưng.

Bài viết liên quan: 23 thương hiệu thú vị để mua sắm đồ trang sức đương đại

“Về cốt lõi, tình trạng thời trang hiện tại của chúng ta là tất cả về niềm vui, sự trao quyền và nắm lấy bản thân độc đáo của chúng ta, và nó cũng có thể có nghĩa là đồ trang sức vui tươi trong khi thể hiện cá tính — và trang sức Y2K làm được điều đó”, Kendall Becker, thành phố New York dự báo xu hướng, nói. “Xu hướng trang sức Y2K bao hàm cảm giác vui vẻ thông qua nghệ thuật trang điểm với màu sắc rực rỡ, độ bóng cao và họa tiết hình lưỡi trong má. Thêm vào đó, đây là một con đường tuyệt vời để chia sẻ tính cách của chúng ta. “

Cảm giác vui vẻ, đồ trang sức hoài cổ ngay bây giờ. Cho dù bạn đang muốn thêm chút tinh tế và sự lạc quan về thị giác vào hộp đồ trang sức của mình hay bạn chỉ muốn hồi tưởng lại những năm tháng sơ khai, những phụ kiện vui tươi sau đây chắc chắn sẽ làm bừng sáng toàn bộ diện mạo của bạn.

Bài viết liên quan: Kẹo mắt: Xu hướng trang sức từ đường băng mùa xuân 2022

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x