Mục tiêu! 5 chiếc túi CELINE, mẫu tuyệt vời nhất mà các dòng cao cấp không thể bỏ lỡ

Mục tiêu!  5 chiếc túi CELINE, mẫu tuyệt vời nhất mà các dòng cao cấp không thể bỏ lỡ
Mục tiêu!  5 chiếc túi CELINE, mẫu tuyệt vời nhất mà các dòng cao cấp không thể bỏ lỡ

Người mẹ đã đến theo cách này! Vốn là dòng thời trang, dòng xa xỉ, hiện nay túi xách CELINE rất được ưa chuộng. Cảm ơn Lisa vì đã khiến chúng tôi muốn có hai hoặc hai chiếc túi Celine mỗi người. Còn không thì ngại nói chuyện với nó, chả biết gì về chuyện đó mẹ ạ! Nhưng mua mô hình nào? Đó là thứ đang hot, loại được gọi là must-have item. Nên mua trước khi giá lên cao! Hôm nay chúng tôi có một danh sách để giới thiệu Hãy để tôi cho bạn biết nếu nó chậm hoặc nó chắc chắn sẽ tăng giá !!

1. CHUỖI CELINE BESACE TRIOMPHE


Xu hướng mới nhất mà Lisa mang tại Tuần lễ thời trang CELINE Paris 2022 là một chiếc túi thanh lịch cổ điển. có thể sử dụng lâu dài Không hề lỗi thời. Ai muốn tham gia vào ngành công nghiệp túi Celine nhưng vẫn chưa quyết định được nên mua mẫu túi nào? Tôi khuyên bạn nên đi mô hình này. Có thể sử dụng liên tục trong nhiều dịp, giá khoảng 105.000 baht.

2. TÚI MATELASSÉ MONOCHROME CELINE


Chiếc túi này mà Lisa thường mang theo. Gần đây, tôi vừa mang một chiếc Private Jet đến Paris, kiểu dáng thời trang và dễ sử dụng, phù hợp với nhiều dáng người. Dù là ăn mặc sang trọng đi sự kiện hay mặc đồ bình thường của con trai đến trung tâm mua sắm thì vẫn có thể xử lý được. Nó được gọi là Must Have vì nó chưa được bán ra. Vì đây là bộ sưu tập dành cho Nữ mùa đông 2022, hãy cầm lấy tiền của bạn và chờ đợi. Khi nó đến, tất cả nhanh chóng biến mất!

3. TÚI ĐEO CHÉO CELINE CHAIN ​​TÚI ĐEO CHÉO TRIOMPHE


Mẫu này là mẫu mà Lisa đã mặc khi ra mắt lần đầu tiên ở Paris. mà chiếc lá mà em trai đang cầm sẽ có màu vàng dễ thương Nhưng nếu ai thích cổ điển Nó là giá trị để sử dụng thường xuyên. Tôi khuyên bạn nên mua loại da đen. Mịn, sang trọng, ưa nhìn, nhìn đắt tiền. Mô hình này có hình chữ nhật, kích thước 8 inch, phù hợp để mang theo. Có thể coi đây là một chiếc clutch khi đi làm cũng được, giá khoảng 99.000 baht.

4. TÚI AVA CELINE TRONG TRIOMPHE CANVAS VÀ CALFSKIN


Nó được gọi là hình mẫu đặc trưng của Lisa mà hầu hết mọi cô gái sang trọng đều phải sở hữu! Thêm vào đó, anh ấy có một mẫu mới sắp ra mắt có tên là AVA XL vì logo đã được phóng to lên kích thước lớn hơn. Cầm nó mà đẹp như muốn hét hơn nữa! Ai đã không có Ê-va trong sự sở hữu của họ? Thử một mẫu mới với một mẫu mới để thử. Nó không nằm ngoài xu hướng một chút nào, giá khoảng 59.000 baht.

5. CELINE FOLCO CUIR TRIOMPHE


Cái này phù hợp với những người thích sang trọng một chút vì chúng sẽ dập nổi logo lớn một cách đơn giản nhưng nổi bật! Không có logo của các mẫu phần cứng vàng khác Vì vậy, nó phù hợp với những người thích sự sang trọng giản dị. có thể mang theo mỗi ngày Chỉ cần nhìn thấy Lisa là lòng mình run lên, muốn sở hữu ngay một chiếc, giá khoảng 76.000 baht.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *