Nghiên cứu Glossy: Các thương hiệu dự đoán sẽ có những bước nhảy vọt trong chi tiêu quảng cáo trong 12 tháng tới

Nghiên cứu Glossy: Các thương hiệu dự đoán sẽ có những bước nhảy vọt trong chi tiêu quảng cáo trong 12 tháng tới
Nghiên cứu Glossy: Các thương hiệu dự đoán sẽ có những bước nhảy vọt trong chi tiêu quảng cáo trong 12 tháng tới

Giống như mọi thứ khác, quảng cáo ngày càng đắt hơn và chi phí thu hút khách hàng ngày càng tăng. Vào tháng 4, giá trên các tùy chọn quảng cáo của Meta đã tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dựa trên một cuộc khảo sát với 34 nhân viên thương hiệu, nghiên cứu mới của Glossy và Modern Retail cho thấy các thương hiệu chuẩn bị chi nhiều hơn cho quảng cáo trong năm tới, so với 12 tháng qua.

Trong số các thương hiệu được khảo sát, 41% cho biết chi tiêu tiếp thị của họ đã tăng đáng kể trong 12 tháng qua. Và 52% dự đoán rằng chi tiêu cho quảng cáo của họ sẽ tăng đáng kể trong 12 tháng tới. Trong khi đó, chỉ 5% số người được hỏi cho biết chi tiêu cho quảng cáo của họ có khả năng giảm phần nào và 0% cho biết sẽ giảm đáng kể.

Chi tiêu cho quảng cáo tăng lên có vẻ phổ biến, nhưng các thương hiệu được khảo sát đã được phân chia rõ ràng trên phân chia trực tuyến và ngoại tuyến. Phần lớn chi tiêu quảng cáo của họ vẫn dành cho các kênh kỹ thuật số.

Về quảng cáo trực tuyến, 44% thương hiệu có mức tăng trung bình trong chi tiêu quảng cáo trực tuyến của họ trong 12 tháng qua, trong khi 35% thương hiệu có mức tăng lớn. Trong khi đó, đối với quảng cáo trực tuyến, 11% tăng chi tiêu ở mức trung bình và chỉ 2% tăng số tiền đầu tư lớn.

Trong 12 tháng tới, 58% người được hỏi cho biết họ mong đợi mức tăng trung bình trong chi tiêu tiếp thị trực tuyến của mình, trong khi 26% mong đợi mức tăng lớn. Đối với tiếp thị ngoại tuyến, 26% mong đợi mức tăng đầu tư vừa phải và chỉ 5% mong đợi một mức tăng lớn.

Thu hút và giữ chân khách hàng là một trong những chủ đề nóng tại Hội nghị bàn tròn điều hành Glossy vào đầu tháng 10. Aaron Luo, người sáng lập thương hiệu túi Caraa, cho biết anh và những người khác mà anh biết đang suy nghĩ nhiều hơn về việc giữ chân những khách hàng mà họ đã có trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Nhắm mục tiêu lại dễ dàng hơn nhiều thông qua các phương tiện trực tuyến, nhưng những thay đổi gần đây đối với chính sách bảo mật của Apple đang khiến nó trở thành một khách hàng tiềm năng đắt đỏ hơn.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *