Nghiên cứu Glossy: Các thương hiệu và nhà bán lẻ đang ít tập trung hơn vào việc hiện đại hóa thương mại điện tử

Nghiên cứu Glossy: Các thương hiệu và nhà bán lẻ đang ít tập trung hơn vào việc hiện đại hóa thương mại điện tử
Nghiên cứu Glossy: Các thương hiệu và nhà bán lẻ đang ít tập trung hơn vào việc hiện đại hóa thương mại điện tử

Thương mại điện tử nâng cấp đến năm 2021. Giờ đây, các thương hiệu và nhà bán lẻ đang duy trì nguồn lực của họ và giữ lại các kho công nghệ mà họ có.

Đó là theo một cuộc khảo sát gần đây về các thương hiệu và nhà bán lẻ từ Modern Retail and Glossy. Những người được hỏi được hỏi liệu họ có cập nhật nền tảng thương mại điện tử của mình trong năm ngoái hay không và nhiều người nói rằng họ chưa cập nhật.

Theo 67 thương hiệu và nhà bán lẻ, 82% cho biết họ đã không nâng cấp hệ thống công nghệ của mình trong 12 tháng qua.

Đó là một sự thay đổi đáng kể so với hơn một năm trước, khi hầu hết các công ty đang cố gắng đảm bảo rằng doanh nghiệp của họ đang hoạt động trực tuyến bình thường. Theo một cuộc khảo sát của Modern Retail and Glossy từ năm 2021, 49% phản hồi sau đó cho biết họ đã nâng cấp nền tảng thương mại điện tử của mình. Bây giờ, có vẻ như họ đang tìm cách sử dụng những gì họ có.

Trong khi đó, khi nói đến lựa chọn nền tảng, Shopify vẫn là vua. Theo cuộc khảo sát gần đây nhất này, 57% người được hỏi cho biết họ sử dụng Shopify làm nền tảng thương mại điện tử chính của mình. Đứng thứ hai là các nền tảng xây dựng tại nhà, với tỷ lệ 16%.

Điều này phù hợp với những gì các thương hiệu và nhà bán lẻ đã nói một năm trước. Trong một cuộc khảo sát về Bán lẻ hiện đại và Glossy năm 2021, 54% cho biết Shopify là nền tảng thương mại điện tử chính của họ và 19% cho biết họ có nền tảng xây dựng tại nhà.

Mặc dù những phát hiện này không gây sốc, nhưng chúng chỉ ra rằng các thương hiệu đang cân nhắc lại các ưu tiên của họ. Thương mại điện tử bùng nổ vào năm 2020 và 2021, và các công ty đã phản ứng nhanh để đón đầu làn sóng đó. Giờ đây, trong bối cảnh môi trường kinh tế mới và mô hình mua sắm thay đổi, các thương hiệu và nhà bán lẻ dường như ít tập trung hơn vào các kho công nghệ mới và thay vào đó đang cố gắng tiết kiệm tài nguyên.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *