Ngôi sao Bella và Gigi Hadid trong chiến dịch mới nhất của Versace

Ngôi sao Bella và Gigi Hadid trong chiến dịch mới nhất của Versace
Ngôi sao Bella và Gigi Hadid trong chiến dịch mới nhất của Versace

Versacechiến dịch mới nhất của tất cả là về gia đình và GigiBella Hadid là những vì sao.

Hai chị em siêu mẫu tham gia chiến dịch mùa xuân 2022 của nhà sang trọng, đóng cùng Donatella Versace cô và siêu sao người Colombia Maluma. Trong các hình ảnh, được chụp bởi các nhiếp ảnh gia Mert AlasMarcus PiggottHadids tạo dáng trong một số dáng vẻ phối hợp, bao gồm váy cao su neon, váy nhỏ bằng lưới kim loại và các mảnh có ghim an toàn, trong khi mang túi La Medusa của thương hiệu.

Cả hai chị em đều là những người thường xuyên tham gia các buổi trình diễn của Versace trong nhiều năm. Gigi đã chia sẻ một số hình ảnh từ Instagram của cô ấy, cùng với một bài đăng ngọt ngào về việc hợp tác với thương hiệu và Donatella Versace trong những năm qua.

“Gia đình💘 Trở thành một cô gái của Versace là một trong những vinh dự lớn nhất của tôi trong những năm qua; nhưng những khoảnh khắc đáng giá nhất là những khoảnh khắc với bạn @donatella_versace. Nếu bạn biết các anh hùng của mình và họ tốt hơn những gì bạn có thể mơ, hãy nhắc họ! Tôi yêu bạn DV và đánh giá cao bạn rất nhiều, ”Gigi chú thích cho bài đăng của mình.

Bài viết liên quan: Bella Hadid về các mục tiêu sức khỏe của cô ấy cho năm 2022

Theo Instagram của thương hiệu, chiến dịch mới là “một cuộc khám phá về gia đình và thuộc về gia đình dưới các hình thức khác nhau; tình chị em, cộng đồng và sự bao bọc trong gia đình Versace toàn cầu của @ donatella_versace. ”

“Gia đình luôn là trọng tâm trong mọi việc tôi làm, đó là lý do tôi yêu Bella và Gigi rất nhiều. Chúng thể hiện hoàn hảo sức mạnh giữa các chị em, và chúng chia sẻ thông điệp đó đến tình chị em Versace của chúng ta trên toàn thế giới, ”Donatella nói trong một tuyên bố.

Cô gái trẻ Hadid cũng chia sẻ những hình ảnh với dòng chú thích ngọt ngào cảm ơn đội ngũ sáng tạo của ngôi nhà.

“VERSACE SS22🖤 Điều này vẫn khiến tôi ớn lạnh. Tôi không thể tin rằng mình lại được làm việc cho một trong những thần tượng lớn nhất của mình, bên cạnh người chị gái lớn của mình. Thật không thể tin được đối với tôi. Cảm ơn Dona Allegra, Ferdi, M&M, Piergiorgio, Jacob K, Paul, Diane và toàn bộ nhân viên Versace. I F’ing adore You !!!! ” Bella viết.

Bài viết liên quan: Gigi Hadid và Zayn Malik đã chia tay

Cô cũng chúc mừng sinh nhật Maluma trong một trong những bức ảnh được đăng vào sinh nhật lần thứ 28 của nữ ca sĩ. Ca sĩ “Hawái” là gương mặt chính trong chiến dịch dành cho nam giới mới nhất của Versace, cùng với chú chó Buda của anh ấy.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US.

Bài viết liên quan: Bella Hadid úp mở về việc phá vỡ chu kỳ của các kiểu quan hệ lạm dụng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *