Người sáng lập Lele Sadoughi về việc phát triển thương hiệu của mình theo ‘tốc độ của riêng mình’

Người sáng lập Lele Sadoughi về việc phát triển thương hiệu của mình theo ‘tốc độ của riêng mình’
Người sáng lập Lele Sadoughi về việc phát triển thương hiệu của mình theo ‘tốc độ của riêng mình’

Mặc dù thương hiệu Lele Sadoughi đã tồn tại được một thập kỷ, người sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo Lele Sadoughi đã mang lại nhiều kiến ​​thức cho công việc kinh doanh cùng tên của mình. Trước đây, cô từng làm việc tại Tory Burch, Club Monaco và Banana Republic. Cô ra mắt danh mục đồ trang sức của J.Crew vào năm 2005 trước khi tạo ra dòng sản phẩm của riêng mình.

“Làm việc cho những công ty lớn hơn này, bạn có tương tác với việc buôn bán, viết quảng cáo, lập kế hoạch, sản xuất, với hình ảnh – với mọi thứ. Nhìn lại, đó là mồi lớn nhất đối với tôi khi bắt đầu bộ sưu tập của mình, ”Sadoughi nói trong tập mới nhất của Glossy Podcast.

Sau khi gây chú ý vào năm 2018 với băng đô ngọc trai và ngọc trai, Lele Sadoughi kể từ đó đã mở rộng thành gần 15 danh mục khác nhau bao gồm túi xách, kính mắt và đồ trang trí nhà. Sadoughi cho rằng thành công của thương hiệu là nhờ hoạt động tiếp thị hữu cơ, sự cống hiến cho DNA của nó và những sự hợp tác đích thực, giống như những gì họ đã làm với LoveShackFancy vào năm 2020.

Theo Sadoughi, công ty đã đạt doanh thu kỷ lục kể từ khi đại dịch bắt đầu và không có dấu hiệu chậm lại. Hiện tại, Sadoughi đang tập trung vào việc mở thêm các không gian bán lẻ thực tế. Kế hoạch là mở địa điểm NYC đầu tiên của thương hiệu, trên phố Bleecker, vào cuối mùa hè. Nó có hai địa điểm cửa hàng hiện tại, ở Dallas và Newport Beach.

“Quảng cáo tốt nhất, mới nhất của chúng tôi là tất cả các cửa hàng của chúng tôi đang mở cửa. Đó là một cách mà mọi người có thể nhìn thấy thương hiệu và xem tất cả các danh mục trong một không gian, ”Sadoughi nói.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ để rõ ràng hơn.

Đặt cược vào bán lẻ
“Chúng tôi không phải đầu tư. Thật tuyệt vời vì chúng tôi đã có thể phát triển theo tốc độ của riêng mình. Chúng tôi đã mở cửa hàng đầu tiên ở Dallas – tôi thực sự muốn có sự kết nối. Tôi đã chuyển đi [to Dallas] trong năm qua, trong khi văn phòng của chúng tôi vẫn ở New York. … Khai mạc tại Dallas rất ý nghĩa và đặc biệt [because I grew] ở đây, và nó được thực hiện rất tốt. Không chỉ cửa hàng kinh doanh tốt mà khách hàng trực tuyến của chúng tôi trong khu vực cũng tăng lên. Đó chỉ là một đôi bên cùng có lợi. Điều tương tự [happened when] chúng tôi đã khai trương tại California vào tháng 5. Và New York là cơ sở khách hàng lớn nhất của chúng tôi, vì vậy tôi rất vui khi thấy điều đó diễn ra như thế nào. Chúng tôi có thể giao hàng trong ngày, điều này rất lớn đối với Thành phố New York ”.

Thu phóng như một công cụ tiếp thị không khả thi
“[People] đang chia sẻ rất nhiều thông qua mạng xã hội, [and that’s about] 99% thông qua điện thoại di động của họ [device], đang đóng khung khuôn mặt của họ. Rất nhiều thứ tôi tạo nên khuôn mặt của bạn, cho dù đó là băng đô, kính, hoa tai hay mũ. [Social media] đã là một cách rất lan truyền để mọi người chia sẻ và thể hiện thời trang của họ. [Creating pieces for those moments] không phải là thứ mà tôi tìm kiếm trong các danh mục mà tôi thực hiện, nhưng đó là thứ mà tôi nhận ra là niềm vui cho mọi người. [Workers’ widespread move to] Thu phóng là điều hoàn hảo. [Nobody knows] những gì bạn đang mặc ở eo bên dưới, nhưng [above the waist], bạn có thể trông bóng bẩy trong một nhúm. Chỉ cần đeo một số bông tai và một chiếc băng đô, và bạn đã sẵn sàng.

Sống đúng với nguồn gốc của bạn
“Với tư cách là một công ty hoặc một nhà thiết kế hoặc công ty dựa trên thiết kế, điều quan trọng là phải thực sự tuân thủ DNA của bạn. Tôi chưa bao giờ làm một chút trang nhã [jewelry] bởi vì đó không phải là chúng tôi. Chúng tôi được biết đến với [our statement pieces] và liên tục được bán trong cùng một nhà bán lẻ, cho dù đó là Neiman’s, Nordstrom hay Saks. [Our customers] hãy đến với chúng tôi để có những phần tuyên bố lớn, tuyệt vời. Luôn có người đó. Có một số thời điểm khi xu hướng đến theo cách của bạn, và sau đó bạn chỉ việc chạy theo nó ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *