Người sáng lập Moses Rashid của LDN: Mua và bán giày thể thao để kiếm lợi nhuận đang trở thành ‘một thách thức lớn hơn’

Người sáng lập Moses Rashid của LDN: Mua và bán giày thể thao để kiếm lợi nhuận đang trở thành ‘một thách thức lớn hơn’
Người sáng lập Moses Rashid của LDN: Mua và bán giày thể thao để kiếm lợi nhuận đang trở thành ‘một thách thức lớn hơn’

Bán lại giày thể thao đã trở thành một trong những cơ hội đầu tư lớn nhất cho những người có bí quyết, và The Edit LDN đang tìm nguồn cung cấp những thứ phổ biến nhất và hiếm nhất trong số đó.

Tự xức dầu “Farfetch of sneakers”, nền tảng có trụ sở tại London đã được ra mắt bởi cựu cố vấn Moses Rashid với tên The Edit Man London vào tháng 1 năm 2020. Rashid đã đổi tên thành The Edit LDN vào cuối năm đó. Ban đầu anh ấy ông thừa nhận đã xây dựng nền tảng để cá nhân có quyền truy cập vào những đôi giày thể thao có giới hạn và “cường điệu”. “Chúng tôi bỏ phần ‘đàn ông’ trong tên của mình vì chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người tiêu dùng nữ ở đây,” anh nói. Chỉnh sửa Doanh số của LDN đã tăng 450% từ năm thứ nhất đến năm thứ hai, thay thế tất cả các mục tiêu của nó, từ tỷ lệ chuyển đổi đến tỷ lệ khách hàng quay lại. Nó là một trong những nền tảng bán lại địa phương lớn nhất.

Vào tháng 10 năm 2021, công ty đã triển khai quan hệ đối tác với Harrods trên cửa hàng đầu tiên của nhà bán lẻ dành cho giày thể thao phiên bản giới hạn. Được quản lý bởi nhà bán lẻ giày dép của Anh Kurt Geiger, cửa hàng Harrods mang các thương hiệu như Yeezy, Jordan, Dior, Off-White và Supreme, ngoài ra nó còn cung cấp dịch vụ mua sắm cá nhân cho những khách hàng muốn có một mẫu cụ thể.

Khi không gian giày thể thao mở rộng và trở thành mục tiêu chính cho “tài sản” mua sắm thời trang có thể tích lũy giá trị và được bán lại với giá cao hơn, các nền tảng như The Edit LDN đang sẵn sàng phát triển. Rashid đã nói chuyện với Glossy về các kế hoạch mở rộng toàn cầu của The Edit LDN, các mẫu giày sẽ trở nên lớn vào năm 2022 và các kế hoạch tiếp theo của công ty với Harrods. Cuộc trò chuyện dưới đây đã được cô đọng và chỉnh sửa cho rõ ràng.

Bạn nghĩ việc hợp tác với một cửa hàng bách hóa có thể mang lại điều gì cho hoạt động kinh doanh bán lại giày thể thao?
“Bán lẻ thực tế không phải là thứ thực sự nằm trong lộ trình của chúng tôi. Họ nhận thấy sự phù hợp trong việc bán lại giày thể thao trở thành cao cấp trong không gian của họ. Ý thức được rằng, chúng tôi không phải là người rẻ nhất, nhưng chúng tôi rất chú trọng vào chất lượng và tốc độ của dịch vụ. Sau một vài cuộc trò chuyện [with them], sau đó chúng tôi tạo ra một không gian rộng 2.000 foot vuông. Chúng tôi đã đạt được thành công lớn, vượt gấp ba lần so với mục tiêu của chúng tôi trong tháng đầu tiên, cộng với việc chúng tôi đã lên tàu cho cả tầng dành cho phụ nữ và trẻ em. Chúng tôi đang thấy sản phẩm cường điệu được thu hút rất lớn. Và, rõ ràng, cũng có những mảnh thực sự hiếm mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Vì vậy, cùng nhau, chúng tôi đang tạo ra một điểm đến để tìm kiếm một chút gì đó cho mọi người, với một số sản phẩm thú vị nhất. “

Điều gì tiếp theo trong quan hệ đối tác của bạn?
“Chúng tôi có một loạt nội dung sẽ ra mắt vào tháng 3, bấm máy [videos] với các rapper và nghệ sĩ âm nhạc trong không gian rộng 2.000 foot vuông mà chúng tôi có. Sẽ có những cuộc trò chuyện xung quanh âm nhạc của họ và xung quanh giày thể thao. Chúng tôi sẽ xem xét cách xây dựng cộng đồng The Edit LDN theo cách phù hợp với khách hàng của Harrods và điều đó sẽ được khuếch đại trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. ”

Bạn nghĩ nhu cầu của khách hàng sẽ phát triển như thế nào trong năm tới?
“Khách hàng rõ ràng đang trở nên thông thái hơn, vì vậy giá cả rất quan trọng, vì phần lớn khách hàng biết họ muốn gì. Nếu bạn nhìn vào chính thị trường, vào năm 2019, thị trường bán lại giày thể thao thứ cấp có giá trị 6 tỷ đô la. Vào năm 2030, nó sẽ là 30 tỷ đô la. Người tiêu dùng tiếp cận thị trường theo hai cách: Họ mua một sản phẩm để mặc, giống như tôi, hoặc họ mua để đầu tư, bởi vì họ biết rằng nếu họ mua chiếc Yeezy hoặc Jordan này ngay hôm nay, giá trị của sản phẩm đó sẽ tăng lên theo thời gian, giống như một tài sản. Nhu cầu sẽ thậm chí còn cao hơn, vì nguồn cung sẽ không có để theo kịp [the market growth]. Giao hàng nhanh thực sự rất quan trọng trong lĩnh vực này và chúng tôi đang cố gắng giảm thời gian đó từ 1-5 ngày xuống thậm chí còn nhanh hơn. Thực tế là vào thời điểm bạn nhận được [an order] trong sáu tuần kể từ StockX, sẽ có thêm năm hoặc sáu lần giảm giá khác mà bạn có thể đã mua. Khi thị trường trở nên dễ tiếp cận hơn và phát triển hơn một chút, thì việc có thể hiểu thế nào là một khoản đầu tư và mua nó ở mức giá phù hợp để kiếm lợi nhuận thấp hơn, đang trở thành một thách thức lớn hơn. Đó là nơi giúp bạn biết được nội dung của mình. ” (Theo trang web của họ, Cổ phiếu X “cố gắng hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng trong vòng 7-12 ngày làm việc.”)

Kinh tế học giày thể thao sẽ bùng phát như thế nào vào năm 2022?
“Năm 2022 sẽ là một năm khá thú vị. Năm ngoái là năm của Nike Dunk. Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy các hợp tác và chạy lại mô hình cũ hơn. Chúng tôi đã thấy nó với Nike Air Force One cổ điển, nơi họ đã hợp tác với những người như Supreme và Clot. Và tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nhiều hơn thế nữa vào năm 2022. Giày thể thao là một thị trường kỳ lạ. Có một sự gia tăng mạnh mẽ của các nữ sneakerhead. Trong 12-18 tháng qua, New Balance 550 đã trở thành một trong những tài sản hot nhất hiện nay, đặc biệt là về kích thước dành cho nữ. Phụ nữ mua theo cách khác, với mức mua thường xuyên hơn dưới 300 bảng Anh (400 đô la), nhưng nam giới sẽ mua ‘cốc’ hoặc những sản phẩm có giá trị từ 600-1200 bảng Anh (800- 1600 đô la). Năm nay, sẽ có một sự thúc đẩy rất lớn trong UAE, đặc biệt là các thị trường mới nổi như Ả Rập Xê Út và Qatar. Cũng sẽ có một sự thúc đẩy lớn hơn vào Hoa Kỳ để bao gồm bốn địa điểm quan trọng – LA, New York, Miami, San Francisco – và sau đó là sự thúc đẩy vào Singapore, Indonesia và Trung Quốc.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x