Nhà bán lẻ thời trang dạo phố Culture Kings mở cửa hàng quốc tế đầu tiên ở Las Vegas

Nhà bán lẻ thời trang dạo phố Culture Kings mở một cửa hàng đầy kinh nghiệm, rộng 14.000 foot vuông ở Caesars trên Dải Las Vegas vào thứ Sáu. Công ty 14 năm tuổi, có trụ sở tại Úc, kiếm được gần 200 đô la doanh thu triệu vào năm 2021, đang được ưu tiên một cách tiếp cận “bán lẻ-tainment” đối với bán lẻ thực tế.

Cửa hàng ở Las Vegas bắt chước các cửa hàng hiện có của Culture Kings ở Úc, với phòng thu âm dành cho các nghệ sĩ âm nhạc, bức tường đội mũ cao 75 mét và các buổi biểu diễn DJ trực tiếp hàng ngày. Nơi đây cũng có Phòng bí mật với những món đồ được săn lùng nhiều nhất trên thị trường thời trang dạo phố. Các tính năng khác trong cửa hàng bao gồm một arcade và một nửa sân bóng rổ có thử thách bắn tỉa.

“Đây sẽ là phần thứ hai của Căn phòng bí mật của chúng tôi, đây là một tính năng tương đối mới mà chúng tôi đã giới thiệu vào năm ngoái tại cửa hàng Auckland của chúng tôi,” nói Tahnee Beard, đồng sáng lập và COO của Culture Kings. “Nó có các sản phẩm độc nhất vô nhị, phiên bản giới hạn mà bạn không thể truy cập ở bất kỳ cửa hàng nào khác hoặc trực tuyến. Để vào được, bạn sẽ cần phải khám phá một mật mã ẩn, mật mã này sẽ đưa bạn đến một căn phòng có gương trước khi vào. “

Ngoài ra còn có một không gian trang sức cao cấp trong tất cả các cửa hàng của công ty có tên là The Vault.

Các phương pháp tiếp cận bán lẻ nhập vai đã trở nên phổ biến hơn khi nhiều thương hiệu tham gia vào đảo ngược và đầu tư vào kỹ thuật số tại cửa hàng kinh nghiệmmặc dù các nhà bán lẻ thời trang dạo phố vẫn đang bị tụt lại phía sau.

“Mục tiêu của chúng tôi là mở cửa hàng đầu tiên ở Mỹ và tạo ra một rạp hát,” nói Simon Beard, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Culture Kings.“Chúng tôi thực sự muốn thiết lập tiêu chuẩn mới cho lĩnh vực bán lẻ với cửa hàng này. Chúng tôi luôn tin rằng bán lẻ có một mô hình hỏng hóc như vậy. [It doesn’t make sense to] có một cửa hàng nhỏ với phạm vi nhỏ và sau đó, cách đó 20 phút, có một cửa hàng khác có cùng phạm vi và một người làm việc trong đó. ”

Cơ sở người mua sắm cốt lõi của Culture Kings là Gen Zers và thế hệ millennials, phân chia đồng đều giữa người mua sắm nam và nữ. Khách hàng nổi tiếng của nó bao gồm Drake, A $ ap Rocky và Kehlani. Thương hiệu bắt đầu với một cửa hàng ở Gold Coast ở Úc và kể từ đó đã mở trung bình một cửa hàng mới mỗi năm. Nó đã được tự cấp vốn trước khi IPO vào tháng 9 năm 2021.

Simon Beard cho biết: “Người tiêu dùng của chúng tôi không đi mua sắm vào mỗi cuối tuần, nhưng nếu bạn giúp họ có được trạng thái tâm lý phù hợp với trải nghiệm tại cửa hàng, thì họ sẽ trở nên sống động. “Chúng tôi thiết kế cửa hàng của mình để những khoảnh khắc đó xảy ra. Tôi luôn nghĩ về Las Vegas như một nghi thức vượt qua. độ tuổi cho thị trường mục tiêu của chúng tôi – khách hàng nam trẻ tuổi đến thành phố để dự sinh nhật lần thứ 21 hoặc bữa tiệc độc thân của họ hoặc cho một hội nghị. Chúng tôi muốn đưa họ vào rạp hát đó và cảm nhận trải nghiệm thương hiệu thực sự, và sau đó [earn their business] Trực tuyến.”

Cửa hàng có hơn 18 sự hợp tác của Culture Kings, bao gồm cả với các thương hiệu quốc tế Carré, GOAT Crew và Saint Morta. Phong cách từ 60 thương hiệu khác là độc quyền của cửa hàng.

Simon Beard cho biết một số nhà bán lẻ giày thể thao lâu đời hơn đã được các thương hiệu tuyệt vời này cho đi lại dễ dàng. “Tất cả những gì họ phải làm là đặt một đôi giày thể thao lên kệ để bán nó, nghĩa là họ không phát triển cơ bắp tạo ra giá trị trong chuỗi giá trị, đó là điều mà chúng tôi luôn chú trọng. Bất kể phân bổ giày nào chúng tôi nhận được, chúng tôi sẽ vượt qua điều đó và mang lại giá trị lớn cho thương hiệu. Chúng tôi không bao giờ muốn nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình. Chúng ta phải tạo ra giá trị đó, bởi vì nếu không [brands] sẽ chỉ bán giày của họ trực tiếp cho người tiêu dùng. ”

Công ty có kế hoạch mở thêm các cửa hàng trải nghiệm tại các thành phố quan trọng của Hoa Kỳ, mặc dù những người sáng lập từ chối chia sẻ chi tiết.

Vào tháng 9 năm 2021, công ty tăng tốc thương hiệu Aka Brands – công ty sở hữu Culture Kings, cũng như các thương hiệu thời trang nhanh Princess Polly và RebDolls – được cho là đã huy động được 110 triệu đô la trong đợt IPO của mình. Nó định giá 10 triệu cổ phiếu ở mức 11 đô la mỗi cổ phiếu, giảm kích thước so với kế hoạch ban đầu là chào bán 13,9 triệu cổ phiếu với giá 17 – 19 đô la một cổ phiếu. Việc hạ cấp do các yếu tố rủi ro, cụ thể là mối quan tâm của chính công ty về tương lai của thời trang nhanh, xem xét danh tiếng sản xuất thừa và thiếu tính bền vững.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *