Nhà thiết kế thời trang Peter Dundas về lý do tại sao bling và martini quay trở lại

Sbagliato negroni có thể đang có thời điểm của nó, nhưng có thể an toàn để nói rằng thức uống “nó” thực sự của năm 2022 là martini.

Các bartender đã nhận thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong đơn đặt hàng martini từ nhóm khách hàng trẻ sành điệu trong năm nay, được thúc đẩy bởi sự phổ biến của cocktail cổ điển trên các nguồn cấp dữ liệu Instagram của những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng. Và cùng với nó, toàn bộ thời trang và phương tiện truyền thông xã hội thẩm mỹ dành riêng cho lối sống của cô gái tiệc tùng, được gọi là “buổi tối sang trọng”Bởi TikTok đám đông đặt tên theo xu hướng. Nếu bạn thấy một người có ảnh hưởng đăng một ly martini trên Instagram, rất có thể họ đang mặc một bộ trang phục lấp lánh, hoàn chỉnh với một chiếc túi, giày hoặc váy ngắn nạm kim cương.

Do đó, có thể không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu rượu vodka Grey Goose đã quyết định bước vào thế giới thời trang lấp lánh thông qua quan hệ đối tác với Peter Dundas. Nhà thiết kế thời trang được biết đến với việc mặc những chiếc váy lấp lánh cho hầu hết mọi người nổi tiếng trong những năm qua. Đó là Kim Kardashian tại Met Gala, khi anh ấy là nhà thiết kế chính tại Roberto Cavalli, và Beyoncé tại Grammys, với thương hiệu cùng tên của anh ấy, Dundas, để kể tên một số.

Vào thứ Tư, Dundas đã cho ra mắt 5 chiếc đầu tiên trong bộ 20 chiếc túi xách phiên bản giới hạn được trang trí bằng hình ảnh thủy tinh martini được làm từ pha lê Swarovski nghiền nát. Với giá 650 đô la, những chiếc túi dựa trên chiếc túi hình hạt martini, nạm Swarovski của Dundas được Paris Hilton, nữ hoàng của mọi thứ tiệc tùng và bling đưa lên thảm đỏ Grammys vào tháng 4.

Sau bữa tiệc ra mắt đầy rượu martini của chiếc túi có sự tham dự của Alessandra Ambrosio, Dree Hemingway, Ashley Benson và MJ Rodriguez, chúng tôi đã bắt kịp với Dundas để nói về tất cả mọi thứ và nghe anh ấy nắm bắt xu hướng (cũng như công thức sản xuất martini của anh ấy) .

Hãy bắt đầu bằng cách nói về thiết kế túi Paris Hilton. Sự hợp tác đó của Grey Goose diễn ra như thế nào?
“Grey Goose tiếp cận chúng tôi thông qua IMG, và đó là điều mà tôi ngay lập tức nhảy vào. Đó là một thương hiệu mang tính biểu tượng, đối với tôi, và đó là một thương hiệu mà tôi sử dụng. Martinis là thức uống yêu thích của tôi. Và Paris là một người bạn của chúng ta. Tôi đã biết Paris trong nhiều năm. ”

Gần đây, lấp lánh đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, và rõ ràng là bạn đã làm điều này trên thảm đỏ trong nhiều năm. Khi nào bạn thấy xu hướng bling trở thành xu hướng chủ đạo?
“Đó là điều mà tôi luôn làm. Trong đại dịch, chúng tôi bắt đầu ăn mặc rất khác nhau. Vì vậy, tôi nghĩ rằng “hậu đại dịch”, nếu chúng ta có thể nói rằng ngày nay, mọi người đã sẵn sàng để cảm thấy tuyệt vời và trông thật tuyệt, để được nhìn thấy, và tỏa sáng, và để kỷ niệm cuộc sống một lần nữa. ”

Paris Hilton dường như là một động lực lớn của xu hướng này. Bạn có nghĩ nỗi nhớ Y2K này đang trở thành nỗi ám ảnh hiện tại không?
“Với thời trang, [it’s about] những gì cảm thấy tươi mới. Sau một cực đoan, bạn lại đi đến một cực đoan khác – và thời trang không hối lỗi này là cần thiết. Điều hợp lý là nó xảy ra sau một thời kỳ nghiêm trọng đối với rất nhiều người ”.

Chúng tôi cũng đang nhìn thấy xu hướng martini trên khắp Instagram. Điều gì đang gây ra nỗi ám ảnh về rượu martini?
“Rượu martini có một sự vô tận. Tôi đã uống nó trong nhiều năm. Thực tế là những người khác uống nó bây giờ là rất tốt, bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể trộn nó tốt ở nhiều nơi hơn. Nó cũng có một chút hình thức đi kèm với ý tưởng đón nhận sự quyến rũ, đi ra ngoài và ăn mừng cuộc sống. “

Wngười nổi tiếng hàng đầu của bạn có trầm ngâm cho một bộ trang phục lấp lánh không?
“Tôi luôn sợ hãi khi nhận được câu hỏi đó vì tôi không muốn xúc phạm bất kỳ ai trong số họ. Tôi thực sự đánh giá cao tất cả chúng. Khi tôi mặc quần áo cho Beyoncé tham dự giải Grammy, điều đó thật tuyệt vời. Và năm nay, có một khoảnh khắc tuyệt vời đối với Mary J. Blige tại Super Bowl. Tôi cũng mặc trang phục cho nữ hoàng Na Uy – cô ấy mặc đồ thêu của tôi. Và Lizzo. Tôi có rất nhiều phụ nữ có sở thích ăn mặc tuyệt vời, và tôi cũng lấy cảm hứng từ họ ”.

Công thức martini của bạn là gì?
“Chúng tôi đã phát triển một loại martini thì là bẩn mới, thực sự rất ngon. Chúng tôi cũng sử dụng rất nhiều thì là như một loại thảo mộc trong nấu ăn của người Scandinavia, vì vậy tôi thực sự rất vui khi [the drink] đã được cầu hôn với tôi. Bạn để thì là ngâm trong vodka trong 10 phút trước khi pha đồ ​​uống. Otương tự, martini bẩn cổ điển cũng là một loại tuyệt vời. Tôi thích ba quả ô liu ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *