Nhắm mục tiêu 6 túi hàng hiệu dành cho sinh viên mới ra trường Phiên bản giới hạn của bang đẹp Thương hiệu nào tốt?

Nhắm mục tiêu 6 túi hàng hiệu  dành cho sinh viên mới ra trường  Phiên bản giới hạn của bang đẹp  Thương hiệu nào tốt?
Nhắm mục tiêu 6 túi hàng hiệu  dành cho sinh viên mới ra trường  Phiên bản giới hạn của bang đẹp  Thương hiệu nào tốt?

Người mới muốn mua hàng hiệu hãy đến theo cách này! Tin rằng những cô gái vừa mới ra trường Vừa nhận được mức lương đầu tiên muốn có một chiếc túi hàng hiệu Nhưng với kinh phí làm các cô gái Nhiều người chọn cách từ bỏ. Nhưng đừng dựa vào nó. Vì hôm nay chúng tôi có kèm theo những chiếc túi hàng hiệu. Đối với những sinh viên mới ra trường với kinh phí eo hẹp, các nàng hãy lên kế hoạch tiết kiệm tiền trước.

Mục tiêu 6 túi hàng hiệu cho trẻ em mới tốt nghiệp Phiên bản giới hạn của bang đẹp

BAO BAO ISSEY MIYAKE Lucent metallic Tote


BAO BAO ISSEY MIYAKE Lucent metallic tote là một thương hiệu khác được khuyên dùng cho dù học sinh mới tốt nghiệp. hoặc đang học Vì nó có dạng túi tote nên bạn có thể để đồ một cách cầu kỳ. Nó đi kèm với một thiết kế đẹp. Chỉ cần nhìn thấy nó và hét lên đó là thương hiệu gì. Cộng với nhiều màu sắc cho bạn gái lựa chọn. Dù là dòng moo hay cà phê, hãy chọn màu cho ngọt ngào nhé. Thêm nữa, em nó có giá mười nghìn thôi, chắc chắn là rẻ rồi các cô gái ạ.

Marc Jacobs Snapshot Túi máy ảnh nhỏ


Hãy tiếp tục với Túi máy ảnh nhỏ Marc Jacobs Snapshot Đây là một thương hiệu túi khác mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn nữ. bởi vì nó có giá chỉ mười nghìn Ngoài ra còn có một ngân sách nhỏ. Thêm vào đó là nhiều màu sắc cho bạn gái lựa chọn. Thêm vào đó, nó là một dây đeo chéo cơ thể dài, nhưng nếu cảm thấy nhàm chán, bạn có thể điều chỉnh dây đeo ngắn hơn và dài hơn theo ý muốn. Cộng với kích thước không lớn lắm Nhưng nó không nhỏ đến mức bạn không thể mang theo bất cứ thứ gì.

MUA HÀNG TÚI XÁCH Lee Radziwill Petite Bag


TORY BURCH Đối với thương hiệu này, nhiều người có thể phải nói lời chia tay. bởi vì thiết kế trông đắt tiền và thanh lịch cho đến khi tôi sợ rằng tôi không thể chiến đấu với giá cả và đó là sự thật bởi vì thương hiệu không hề rẻ Nhưng cũng có một chiếc Túi nhỏ Lee Radziwill BURCH, giá không quá 30.000 baht, có hình vuông với thiết kế khóa và chìa khóa. Có dây da đeo vai. Khi nào bạn muốn thay đổi diện mạo của mình để trở thành một cô gái sành điệu? Tôi đề nghị mô hình này.

Túi nylon mini Prada Re-Edition


Hãy đến với Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag mẫu này thực sự không thể có. Bất cứ nơi nào bạn rẽ, bạn phải gặp bởi vì thiết kế cổ điển Tương thích với mọi diện mạo Bất kỳ loại quần áo có thể được thực hiện. Thêm vào đó, nó là một chiếc túi thiết thực không chỉ dành cho những người sang trọng. Do đó làm cho mô hình này trở nên phổ biến trong số các cô gái. Và nó đi kèm với một mức giá hữu nghị, lúc đầu là hai mươi nghìn, nhưng với sự ăn khách, giá không ngừng tăng lên. Vì vậy, đừng ngần ngại, các cô gái.

Túi xách LOEWE


Nếu chiếc túi trông của con bạn trông không đắt tiền, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Túi đeo chéo LOEWE, một chiếc túi dệt được trang trí bằng dây da và biểu tượng thương hiệu LOEWE trên túi. Nhiều người có thể nghĩ rằng những chiếc túi như thế này chỉ có đi biển. Nhưng không hề. Hãy thử cầm nó lên và thấy rằng đó là một chiếc túi có thể sử dụng hàng ngày. Kiểu dáng ướp lạnh và có thể chứa được nhiều đồ. Sức chứa tối đa. Loại này có giá từ 10 nghìn, gần 20 nghìn. Giá cả dễ thương vẫn có thể truy cập

Túi đeo vai MCM Patricia Visetos


Đến thương hiệu cuối cùng như MCM, được coi là thương hiệu thích dòng. và mang nó đi bất cứ đâu Tôi biết thương hiệu nào với một mẫu độc đáo Tôi chỉ có thể nói một từ, hét lớn. Mẫu túi mà chúng tôi giới thiệu hôm nay chính là Patricia Shoulder Bag, một chiếc túi đeo vai có họa tiết Visetos, mẫu túi được ưa chuộng nhất của thương hiệu này. Thêm vào đó, nó là một chiếc túi đeo vai có kích thước tốt. không quá lớn cũng khong quá bé có thể đặt rất nhiều thứ Nó có giá hai mươi nghìn thôi.

bạn có khỏe không các cô gái với những thương hiệu túi mà chúng tôi mang đến hôm nay Hãy để tôi nói với bạn rằng giá là dễ thương. Tiết kiệm chi phí và rất tốt cho tim mạch. Thích thẻ nào thì đừng quên giữ trong lòng và nhanh tay gom tiền để rinh ngay nhé.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *