Những khoảnh khắc Birkin nổi tiếng mang tính biểu tượng nhất từng có

Những khoảnh khắc Birkin nổi tiếng mang tính biểu tượng nhất từng có
Những khoảnh khắc Birkin nổi tiếng mang tính biểu tượng nhất từng có

Birkin không chỉ là một chiếc túi da khác được tạo ra bởi Hermès. Đây là phụ kiện phổ biến nhất thế giới với danh sách chờ đợi dài đến mức nực cười và mức giá cao ngất ngưởng. Nó thường được tham chiếu và trích dẫn trong nhiều chương trình truyền hình và phim (ví dụ: Quan hệ tình dục và thành phố; Gilmore Girls). Bất kể bạn mua nó ở đâu (cho dù đó là cửa hàng Hermès hay một cuộc đấu giá), bạn cần chuẩn bị để sử dụng tối đa thẻ tín dụng của mình.

Được đặt theo tên nữ diễn viên / ca sĩ người Anh Jane Birkin, chiếc ví được đích thân tạo ra cho cô ấy sau khi cô ấy làm đổ đồ từ túi rơm của mình trước mặt giám đốc điều hành của ngôi nhà sang trọng Pháp Jean-Louis Dumas trên máy bay. Cả hai người đã cho ra đời chiếc túi xách hai quai mang tính biểu tượng bằng cách vẽ nó trên một chiếc túi ốm. Mặc dù nàng thơ ban đầu không đeo chiếc ví cùng tên của mình vì chủ nghĩa vật chất và quyền động vật, nhưng tất cả chúng ta đều nhớ đến di sản mà cô ấy đã đặt ra.

Với Birkin là người chứng thực ban đầu, những người nổi tiếng như Victoria Beckham, Kim Kardashian, Pippa MiddletonKate Moss theo bước chân của Jane. Ngay cả khi hình ảnh của một người nổi tiếng kém ngôi sao (ví dụ: Lindsay Lohan), cô ấy vẫn sẵn sàng chưng diện túi xách ở nơi công cộng.

Bắt tất cả những người nổi tiếng yêu thích của bạn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Birkins yêu quý của họ.

Những bài viết liên quan:

Những chiếc túi Hermès Birkin đáng kinh ngạc nhất đang được bán đấu giá

Hermès Birkin này được thiết lập để phá kỷ lục tại cuộc đấu giá

Túi Birkin chính hãng: Nơi lấy và cách tạo kiểu

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x