Những kỳ nghỉ vui vẻ từ Tiffany & Co. Hãy tận hưởng niềm vui của kỳ nghỉ lễ với Chiến dịch Kỳ nghỉ năm 2021.

Những kỳ nghỉ vui vẻ từ Tiffany & Co. Hãy tận hưởng niềm vui của kỳ nghỉ lễ với Chiến dịch Kỳ nghỉ năm 2021.
Những kỳ nghỉ vui vẻ từ Tiffany & Co. Hãy tận hưởng niềm vui của kỳ nghỉ lễ với Chiến dịch Kỳ nghỉ năm 2021.

Những kỳ nghỉ vui vẻ từ Tiffany & Co. Hãy tận hưởng niềm vui của bạn trong mùa lễ hội này với thương hiệu trang sức mang tính biểu tượng đã chiếm được trái tim của phụ nữ trên toàn thế giới. với bộ sưu tập Tiffany T. Tiffany HardWear Điều đó có trong một thiết kế hiện đại và dễ dàng kết hợp và kết hợp. Mùa lễ hội này, hãy gặp gỡ Chiến dịch kỳ nghỉ năm 2021 quy tụ những nhân vật nổi tiếng nhất như Bow-Melda Susri, Meen-Pirawit Attachitsathaporn, Fang-Thananthon Neerasing, Faye-Ponpawee Neerasing, Blue-Phongthiwat Tangwancharoen, Dao Pimthong Wachirakhom và Proud-Anicha Karinchai Hãy đến với nhau để truyền tải vẻ đẹp và sự độc đáo của thương hiệu thông qua bản sắc của bạn một cách hoàn hảo.


Chiến dịch kỳ nghỉ năm 2021 của Tiffany & Co. Chiếc này là một món đồ trang sức từ bộ sưu tập Tiffany T và Tiffany HardWear kết hợp thời trang cao cấp với đường phố. Lấy cảm hứng từ tinh thần New York từ Tiffany & Co. Trang sức cũng là một phần làm tăng tính cách. Nó cũng truyền tải một ý nghĩa đặc biệt cho một người cụ thể. Giống như bộ sưu tập Tiffany T1, thiết kế T mang tính biểu tượng từ những năm 1980 được tái hiện bằng các đường nét đơn giản. Nhấn mạnh vào sự góc cạnh Hình chữ T là hình chóp nghiêng thay vì kiểu phẳng, phẳng của người tiền nhiệm. Nó được trang trí bằng kim cương và chữ T, đóng vai trò như một ổ khóa, kết nối với vỏ máy thành một vòng tròn liên tục, hoàn hảo.


Đối với một bộ sưu tập khác cũng nổi bật không kém là Tiffany HardWear Được phát triển từ một chiếc vòng đeo tay unisex năm 1971, nó kết hợp cảm hứng từ tinh thần của New York. Nó có các mánh lới quảng cáo và thiết kế với dây chuyền, mặt dây chuyền và phụ kiện gợi nhớ đến công việc công nghiệp. Sự khác biệt của bộ sưu tập này truyền tải sức mạnh của sự tự tin. và các kỹ thuật thiết kế tập trung vào giao diện được kết nối mà vẫn duy trì một tỷ lệ hoàn toàn cân bằng


Ngày càng gần đến mùa lễ hội. ai đang tìm kiếm Quà tặng kỳ nghỉ năm nay, Tiffany & Co. Thích hợp là một trong những lựa chọn quà tặng cho người đặc biệt. Hoặc hoàn thành ngày đặc biệt của bạn để hoàn hảo.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x