Những người sáng lập Studs Anna Harman và Lisa Bubbers về kế hoạch mở ‘hàng trăm’ cửa hàng

Những người sáng lập Studs Anna Harman và Lisa Bubbers về kế hoạch mở ‘hàng trăm’ cửa hàng
Những người sáng lập Studs Anna Harman và Lisa Bubbers về kế hoạch mở ‘hàng trăm’ cửa hàng

Để luôn cập nhật về các chương trình đường băng mới nhất, các bài thuyết trình kỹ thuật số và buzz hậu trường, hãy đăng ký để nhận Báo cáo NYFW hàng ngày của Glossy (11-16 tháng 2).

Vào cuối năm 2019, khi Anna Harman và Lisa Bubbers thành lập công ty khuyên tai và xỏ khuyên tai Studs, cung cấp dịch vụ IRL là trung tâm trong mô hình kinh doanh của họ. Nhưng rồi đại dịch ập đến. Ngày nay, thương mại điện tử ngày càng quan trọng.

“Vào năm 2022, chúng tôi tập trung vào cả hai [channels], ”Harman nói trên Glossy Podcast mới nhất. “Chúng tôi muốn thực sự tiếp tục đầu tư và phát triển mảng bán lẻ, cũng như phát triển kinh doanh thương mại điện tử. Chúng tôi muốn chúng bổ sung cho nhau. Việc kinh doanh sẽ thành công hơn theo thời gian nếu cả hai đều là kênh quan trọng đối với chúng tôi ”.

Công ty đã huy động được hơn 30 triệu đô la để thúc đẩy tăng trưởng đa kênh.

Về việc mở rộng quy mô cửa hàng, Studs đã có một khởi đầu thuận lợi: Harman và Bubbers đã mở sáu cửa hàng mới vào năm 2021 và họ có kế hoạch sở hữu hơn 20 cửa hàng vào cuối năm 2022.

Harman cho biết: “Bạn có rất nhiều thị trấn đại học nhỏ trên khắp Hoa Kỳ có một lượng lớn khán giả thực sự bị giam cầm trong một phần nhân khẩu học cốt lõi của chúng tôi. “Và vì vậy chúng tôi có thể có một cửa hàng thực sự lớn theo thời gian. Cơ hội dành cho Studs là không có giới hạn ”.

Bên ngoài các kênh bán hàng, Harman và Bubbers đang tập trung nỗ lực vào việc mở rộng đội ngũ nội bộ và nhận thức thương hiệu tổng thể. Và, ở mỗi bước, họ dự định viết một cuốn sổ tay của riêng mình.

Harman nói: “Đổi mới và tư duy bên ngoài và sáng tạo là những gì giúp chúng ta rời khỏi giường vào buổi sáng.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ để rõ ràng hơn.

Cung cấp năng lượng cho UGC tại mọi điểm tiếp xúc
Bubbers: “Các cửa hàng thực sự được thiết kế cho UGC. Chúng rất có tính Instagrammable. Bản thân việc xỏ lỗ, như một hành động, là rất khả thi; bạn thực sự muốn nói với thế giới và bạn bè của bạn về những gì bạn vừa làm. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều UGC trong cửa hàng. Và đối với ‘tai nghe’ tại nhà, bao bì của chúng tôi rất dễ sử dụng. Chúng tôi có những chiếc túi Studs neon cực kỳ dễ thương, chúng tôi có ưu đãi trong mỗi đơn hàng thương mại điện tử – bạn có thể cào bằng để giành chiến thắng. Một trong những giải thưởng là một cuộc mua sắm trị giá 500 đô la, hoặc [you could win] một tote hoặc một mã giảm giá. Và vì vậy chúng tôi có những khoảnh khắc và nhãn dán. Và cũng có thể để lộ tai của bạn như một phần của trang phục ở nhà thực sự phổ biến. Vì vậy, chúng tôi thực sự thấy bạn UGC trên toàn diện; điều đó phù hợp với cả hai đầu của việc thoát hiểm – cả xỏ khuyên và các loại thời trang. “

Thu hút khách hàng
Bubbers: “Một điều mà chúng tôi đang làm tốt, đó là hoạt động để thu hút khách hàng là nội dung của chính chúng tôi. Chúng tôi đã có tới 196.000 người theo dõi trên Instagram trong hai năm rưỡi này và chúng tôi thực sự đầu tư vào nội dung. Chúng tôi chụp tai trong studio ảnh của mình và chúng tôi tạo ra cái mà chúng tôi gọi là chụp tai – và vì vậy, có rất nhiều nội dung về cách tạo kiểu [earrings] hoặc là [how to wear] một đinh ba cách. Chúng tôi cũng làm rất nhiều nội dung giáo dục xuyên suốt và xuyên không. Chúng tôi đang tung ra một trung tâm uốn nắn tai, đây là tài nguyên và hướng dẫn cho tất cả thông tin của chúng tôi về xỏ khuyên và chăm sóc sau cũng như kiểu dáng và xu hướng. Và do đó, khoản đầu tư của chúng tôi vào nội dung thực sự đang được đền đáp, từ một [customer] quan điểm mua lại. Mọi người thực sự rất phấn khích. Và sau đó, một cách khác mà chúng tôi đã và đang thúc đẩy rất nhiều sự tăng trưởng thương mại điện tử của mình là thông qua việc giảm điểm giao dịch điện tử. Các [products] cũng giảm tại cửa hàng, nhưng chúng thực sự thúc đẩy tăng trưởng ecomm. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một chiến dịch lớn Studs Loves New York vào năm ngoái, nơi chúng tôi có đồ trang sức lấy cảm hứng từ New York, cộng tác với một nhà thiết kế địa phương, Garbage NY và chúng tôi đã đưa chiếc xe tải di động Studs On Wheels của mình ra mắt. Và loại chiến dịch giảm giá với một loại thực sự mới lạ là một động lực lớn cho chúng tôi. Chúng tôi đã làm một cái gì đó tương tự [around voting]. Chúng tôi sẽ có một loạt các chiến dịch lớn khởi chạy trong năm nay có trang sức thực sự khác biệt. Điều gì đó về Studs là, bởi vì chúng tôi có thương hiệu thú vị, táo bạo đó, chúng tôi có thể làm một đôi giày cao bồi nhỏ hoặc một chiếc mũ ‘quái đản’, và điều đó phù hợp với thương hiệu của chúng tôi. Và khách hàng của chúng tôi thực sự thích điều đó từ chúng tôi. Và vì vậy, có rất nhiều đồ trang sức thực sự mới, thú vị sẽ giảm giá trong năm nay. “

Vai trò của cửa hàng vật chất
Harman: “Cửa hàng là động lực kinh doanh chính của Studs. Chúng rất hiệu quả về mặt kinh tế; chúng không chỉ là một kích hoạt tiếp thị. Việc kinh doanh sẽ không hoạt động nếu không có các cửa hàng. Chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng chúng tôi có thể xây dựng hàng trăm công ty trong số đó trên khắp nước Mỹ. Vì vậy, chúng tôi có những tham vọng rất lớn vì nó liên quan đến điều đó. Và sau đó về cách chúng sẽ hoạt động như một công cụ tiếp thị cho Studs, điều lớn nhất mà chúng tôi thấy là nơi chúng tôi đặt các cửa hàng Studs, chúng tôi nhận được sự gia tăng trong doanh thu thương mại điện tử – điều này không phải là duy nhất đối với chúng tôi; tất cả các doanh nghiệp thực tế thường thấy điều đó. Nhưng chúng tôi chắc chắn đang trải qua điều đó, điều đó đang chứng minh cho chúng tôi thấy rằng, khi kinh doanh cửa hàng phát triển, kinh doanh thương mại điện tử sẽ phát triển song song ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *