“Nicha” dẫn dắt đội thể hiện sức mạnh Thông qua buổi trình diễn thời trang VICKTEERUT tại BIFW2022

“Nicha” dẫn dắt đội thể hiện sức mạnh  Thông qua buổi trình diễn thời trang VICKTEERUT tại BIFW2022
“Nicha” dẫn dắt đội thể hiện sức mạnh  Thông qua buổi trình diễn thời trang VICKTEERUT tại BIFW2022

“Nicha Natthanicha” Dẫn dắt đội thể hiện sức mạnh của nhóm nhạc nữ. qua buổi trình diễn thời trang VICKTEERUT Thu / Đông 22 trong công việc Tuần lễ thời trang quốc tế Siam Paragon Bangkok 2022Ornpraphan Suthinoset Giám đốc sáng tạo thương hiệu VICKTEERUT (Vickteerut) Tổ chức một buổi trình diễn thời trang để ra mắt bộ sưu tập mới nhất Bộ sưu tập Thu / Đông 2022 “Hazy Ground” trong công việc BIFW2022 Tại Park Paragon trong quá khứ

VICKTEERUT Thu / Đông 22VICKTEERUT Thu / Đông 22
bởi bộ sưu tập này Nó kể một câu chuyện tưởng tượng được đặt trong bối cảnh một thành phố lớn vào ban đêm. Có những con phố sầm uất xen lẫn những con ngõ vắng vẻ tăm tối. Bên kia đường có một đường hầm được bật và tắt đèn. Các bức tường của đường hầm được lát bằng gạch hình vuông có hình họa. Và có những lối đi bộ bằng bê tông đầy bụi. Trong thành phố này, chỉ có một nhóm các cô gái ngổ ngáo, xinh đẹp, chua ngoa, hung hãn tỏa sáng trong một môi trường lạnh lùng và thù địch.

VICKTEERUT Thu / Đông 22VICKTEERUT Thu / Đông 22
Bộ sưu tập “Hazy Ground” Có một khái niệm cho thấy sự tự tin của phụ nữ trẻ. Với kiểu dáng gợi cảm phù hợp với dáng người, tôn lên cơ thể bạn và tự tin để lộ làn da của bạn. Nó cũng lấy sức mạnh để mang lại cho bánh xe một cách hoàn hảo với sự mềm mại. Nó thể hiện quyền lực mạnh mẽ của người phụ nữ. Điểm nổi bật là chọn những đường nét sắc sảo của trang phục theo phong cách Tailor đã được pha trộn với sự tinh tế của các chất liệu và kỹ thuật may đặc trưng của VICKTEERUT hoặc các chất liệu như vải jersey. dáng suông giúp tôn lên vóc dáng cho người mặc thêm ưa nhìn và tự tin hơn. Các chi tiết may mặc được trang trí bằng khóa kéo và nút kim loại, được sử dụng để mang lại cho bộ sưu tập một cảm giác mạnh mẽ và gợi cảm không thể phủ nhận.

VICKTEERUT Thu / Đông 22VICKTEERUT Thu / Đông 22

Trong buổi biểu diễn thời trang, có Natthanicha Dangwatthanawanich Tham gia buổi đi bộ và được vinh danh bởi những vị khách quan trọng tham dự sự kiện như Kulkamon Wongwattanasin, Orawan Ingkasit, Siriwong Sukkasemsin, Jarujit Baiyok, Pimlert Baiyok, Kulpat Kanokwatanawan, Natcha Thanakimnuay, Natchala Paitoon, Ploynisa Denjaruwong, Pimsiri Jitkarnkani Pornakorn, Pimsiri Jitkarnkan, Ployeka Jitkarnkani Ployeka Jitkarnkan Ployeka Jitkarnkan , Anchili Scott-Kemis, Piyada Jirapochchaporn, Aratchaporn Phokinpakorn, Nantanut Thakatkul, Apichaya Panichtrakul, Achita Siripinyanon và Disaya Kokchamas vân vân.

Janie Alphat Na PomphetJanie Alphat Na Pomphet

Nicha NatthanichaNicha Natthanicha
Tham gia trải nghiệm mới cùng với Bộ sưu tập Thu / Đông 2022 “Hazy Ground” từ VICKTEERUT Bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 năm 2022 tại Website: https://vickteerut.com/

Koi Nutty DreamKoi Nutty Dream

Anchili Scott-KemisAnchili Scott-Kemis

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *