Nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình Amanda Chaang khám phá chiếc flagship MBS được làm mới của Gucci

Nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình Amanda Chaang khám phá chiếc flagship MBS được làm mới của Gucci
Nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình Amanda Chaang khám phá chiếc flagship MBS được làm mới của Gucci

Dành cho những người bạn đã bỏ lỡ GucciSự kiện khai trương trở lại của chiếc flagship hai tầng của mình tại The Shoppes ở Marina Bay Sands, sự kiện thu hút nhiều ngôi sao do ngôi sao Mandopop làm tiêu đề JJ Lin nhìn thấy những người thích nghệ sĩ cây nhà lá vườn Fann Wong, Rebecca Lim, Nathan Hartono, Jeanette Aw, cũng như những người có ảnh hưởng đến thời trang Yoyo Cao, Mae TanWillabelle Ong xuất hiện trong những gì tốt nhất của Gucci.

Bài viết liên quan: Dự án Hacker của Gucci & Balenciaga là đây

Đánh dấu lễ kỷ niệm 100 năm của thương hiệu, Rain Oculus tại The Shoppes at Marina Bay Sands được in nhãn hiệu GG Macro Psychedelic và các tòa tháp của khách sạn Marina Bay Sands và ArtScience Museum cũng được thắp sáng bằng màu sắc liên quan đến Gucci Web đặc trưng của Gucci.

Gucci Centennial Light-Up MBS
Ảnh: Courtesy

Trải rộng 10,555 bộ vuông, cửa hàng mới được làm mới mang đặc trưng của chủ nghĩa chiết trung đương đại – sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, công nghiệp và lãng mạn – mà ngôi nhà được biết đến. Các yếu tố tương phản tạo nên sự kịch tính trong “tủ đồ của những điều tò mò”, nơi có nhiều lựa chọn cho cả nam và nữ bao gồm đồ may sẵn, túi xách, giày dép, đồ trang sức, phụ kiện, cũng như Gucci Décor và bộ sưu tập Gucci Lifestyle mới ra mắt gần đây. trưng bày.

Bài viết liên quan: Gucci Mở Vault, Cửa hàng ý tưởng trực tuyến thử nghiệm

Nội thất hàng hiệu Gucci MBS
Ảnh: Courtesy

Một bức tường nghệ thuật truyền thông hỗn hợp độc quyền trong cửa hàng sử dụng các loại vải từ bộ sưu tập Aria được tạo ra bởi nghệ nhân đan móc địa phương Kelly Limerick, người cũng tham dự bữa tiệc ra mắt. Lấy cảm hứng từ sự can thiệp bất ngờ của đô thị đối với các yếu tố tự nhiên, bức tường nghệ thuật kết hợp móc ren thăn truyền thống, tùy chỉnh với chữ lồng “GG” và gạch khảm thủy tinh phản chiếu để tạo ảo giác về một bức tường nổi.

Gucci MBS Flagship Art Wall
Ảnh: Courtesy

Xem với tư cách là người dẫn chương trình truyền hình và nữ diễn viên Amanda Chaang khám phá cửa hàng hàng đầu được làm mới của Gucci tại Marina Bay Sands.

Bài viết liên quan: Đánh giá về Gucci Aria

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x