Original Penguin ra mắt loạt NFT đầu tiên do những người có ảnh hưởng trên TikTok tạo

Original Penguin ra mắt loạt NFT đầu tiên do những người có ảnh hưởng trên TikTok tạo
Original Penguin ra mắt loạt NFT đầu tiên do những người có ảnh hưởng trên TikTok tạo

Original Penguin, có nguồn gốc từ những năm 1950, đã trở thành một trong những thương hiệu lâu đời của Hoa Kỳ. Được tất cả mọi người từ Arnold Palmer đến Frank Sinatra đeo bám, thương hiệu có biểu tượng chim cánh cụt có một di sản mà nhiều người trong ngành phải ghen tị. Nhưng giờ đây, thương hiệu đang chuyển mình, theo sau đại dịch và mối quan tâm ngày càng tăng đối với các thương hiệu di sản trong Thế hệ Z. Ra mắt vào thứ Tư, Original Penguin sẽ là thương hiệu thời trang đầu tiên sử dụng nội dung TikTok như một NFT, làm việc trực tiếp với TikTokers để hỗ trợ tài năng của họ thông qua bộ sưu tập giới hạn các thiết kế của họ.

Đợt giảm giá sẽ bao gồm tám hình đại diện chim cánh cụt NFT, trong đó ba hình do thương hiệu thiết kế và năm hình do năm người có ảnh hưởng TikTok thiết kế. Họ bao gồm vũ công Ciara Christine, hoặc @CiciStamper (508.000 người theo dõi), Nhiếp ảnh gia người NYC Andreas Verrios của @MrNYCSubway (1,7 triệu người theo dõi) nghệ sĩ Dayan Torres của @DayanTorresArt (123.000 người theo dõi), Gabriella Anouk (@GabriellaAnouk, 300.000 người theo dõi) và nhà đánh giá golf Andy Carter của @ Carter.Golfs (39.000 người theo dõi). Thương hiệu đã tiếp cận những người có ảnh hưởng này vì mối liên hệ của họ với các môn thể thao, như khiêu vũ hoặc chơi gôn, với văn hóa NYC, nghệ thuật đa dạng hoặc với những niềm đam mê TikTok như slime.

Nói về sự hợp tác, Dayan Torres cho biết, “Tác phẩm nghệ thuật của tôi hiển thị một loạt các bức chân dung và biểu cảm khác nhau. Nó đi sâu vào giá trị của sự đa dạng và cảm xúc thông qua phạm vi xuất hiện. Thiết kế này gợi nhớ đến cuộc sống, mang đến vẻ đẹp của cuộc sống thông qua quan điểm của tất cả các cá nhân, nuôi dưỡng ý tưởng rằng các đặc điểm của chúng ta phân biệt tất cả chúng ta đồng thời mang chúng ta đến với nhau và kể câu chuyện độc đáo của chúng ta. ”

Những bức tượng chim cánh cụt sẽ được trưng bày tại một Miami đầy màu sắc NSmỗi thiết lập, một bài hát ca ngợi trụ sở chính của công ty. Chiếu lên bề mặt của những chú chim cánh cụt sẽ là nghệ thuật kỹ thuật số và video hoạt hình. Những chú chim cánh cụt sẽ có sẵn để mua dưới dạng NFT video TikTok. Thương hiệu sẽ chấp nhận cả tiền tệ truyền thống và Ethereum.

Jason Zuckerman, chủ tịch của Original Penguin cho biết, “Các thiết kế của chúng tôi rất hợp thời trang. Chúng tôi làm rất nhiều áo phông mang tính chất trò chuyện và vui nhộn. Chúng tôi tin rằng, với tư cách là một thương hiệu thời trang sáng tạo, việc làm việc với rất nhiều nghệ sĩ có lượng người theo dõi lớn trên TikTok là một cuộc hôn nhân tự nhiên và [we] ủng hộ sự sáng tạo của họ. ” Để quảng cáo, những người sáng tạo sẽ quảng cáo nội dung cho người hâm mộ TikTok của họ.

Người tiêu dùng có thể truy cập OriginalPenguinNFT.com trên thiết bị di động của họ để tham gia trải nghiệm AR. Không cần thiết bị hoặc ứng dụng đặc biệt nào vì trải nghiệm được xây dựng để trở nên liền mạch và dễ truy cập. Các nhà thầu quan tâm sẽ nhận được một tin nhắn văn bản, nhắc họ nhấn vào liên kết mời. Điều đó sẽ đưa họ đến một trang đích cho phép họ khám phá cổng AR nơi những chú chim cánh cụt sẽ được hiển thị. Thông qua điện thoại thông minh, khách có thể “dạo bước” trong không gian tương tác, như với một cuộc triển lãm và đấu giá những lô đất yêu thích của họ.

Trải nghiệm sẽ phản ánh bản chất khám phá của ứng dụng TikTok, với việc người sáng tạo đăng video hậu trường về quá trình tạo NFT của họ. Số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được tặng cho đối tác phi lợi nhuận của thương hiệu là Free Arts NYC, đối tác mang lại sức mạnh cho những thanh thiếu niên chưa được phục vụ thông qua các chương trình cố vấn và nghệ thuật. Zuckerman coi đây là tương lai của thương hiệu. “Tôi không tin rằng nó sẽ là một lần duy nhất [collaboration]. Những nền tảng kỹ thuật số này, đặc biệt là những thứ như TikTok, là tương lai. Nhiều hoạt động thương mại sẽ được thực hiện trên các nền tảng này. Chúng tôi cần những người tiêu dùng trẻ tuổi này lớn lên cùng thương hiệu và trở thành người hâm mộ, ”anh nói.

Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 11 và kéo dài đến hết ngày 23 tháng 11. Original Penguin gia nhập các thương hiệu đường phố cao cấp như Axel Arigato và Hugo Boss, cùng với các thương hiệu cao cấp như D&G, những người đã tham gia vào thị trường NFT.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x