Oscar de la Renta liên doanh vào thị trường bán lại

Oscar de la Renta liên doanh vào thị trường bán lại
Oscar de la Renta liên doanh vào thị trường bán lại

Oscar de la Renta NYFW SS01
Ảnh: Getty

Thị trường bán lại lớn hơn bao giờ hết. Do đó, các thương hiệu thời trang đang cố gắng hết sức để điều hướng không gian đồ cũ theo cách gây được tiếng vang hữu cơ. Nhãn đương đại Nanushka đã đi với một bộ sưu tập đặt trước được làm từ các mảnh có bánh răng cưa cho mùa mới, trong khi Huấn luyện viên đã mang đến cho người mua sắm cơ hội mua (và bán) những chiếc túi và đồ da được yêu thích trước trên trang web Yêu thích (Re) của họ, làm nổi bật tuổi thọ của mỗi thiết kế. Nhưng đối với thương hiệu cường quốc Oscar de la Renta, đó là việc bày tỏ lòng kính trọng đối với quá khứ lâu đời của nó — và cho phép khách hàng mua sắm từ các kho lưu trữ.

Mang đến cho người hâm mộ thương hiệu lựa chọn phong cách từ tủ quần áo được lựa chọn kỹ lưỡng của khách hàng, nhà sưu tập và các cửa hàng cổ điển tốt nhất, Encore bởi Oscar de la Renta được tạo ra để kỷ niệm các tác phẩm mang tính biểu tượng của ngôi nhà. Nền tảng kỹ thuật số, ra mắt ngày hôm nay, có các mặt hàng đã được xác thực bởi các chuyên gia nội bộ và sau đó được làm lại để không chỉ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm mà còn cho phép khách hàng ở nhiều thế hệ có cơ hội mua sắm theo phong cách từ vài thập kỷ trước. Ngoài áo choàng và kaftan, còn có đồ trang sức lưu trữ để bạn lựa chọn.

Bài viết liên quan: Oscar De La Renta vừa ra mắt một loại nước hoa mới, Alibi

Đối với những người quan tâm đến việc bán các sản phẩm của họ trên trang web, bạn có tùy chọn nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc tín dụng cửa hàng, nếu bạn muốn làm mới tủ quần áo của mình. Ngôi nhà cũng mang đến cho bạn cơ hội quyên góp một phần số tiền bán được của bạn cho một trong những tổ chức từ thiện của nó. Danh sách bao gồm Môi trường sống cho nhân loại, Chuẩn bị cho thành công, World Central Kitchen, và Các đồng nghiệp của Los Angeles.

Để sử dụng toàn bộ bộ sưu tập mới (cũ), hãy truy cập encore.oscardelarenta.com.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US.

Bài viết liên quan: Mua và bán các mặt hàng được yêu thích trước tại Thị trường bán lại sang trọng HuntStreet


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x