Paloma Elsesser khi xác định lại lời kêu gọi giới tính

Paloma Elsesser khi xác định lại lời kêu gọi giới tính
Paloma Elsesser khi xác định lại lời kêu gọi giới tính

Nếu có ai đó có thể xác định tương lai của thời trang sẽ như thế nào, thì đó là Paloma Elsesser.

Siêu mẫu đã tự khẳng định mình là một trong những gương mặt được yêu thích nhất trong làng thời trang đồng thời phá bỏ những tiêu chuẩn sắc đẹp lỗi thời mà ngành công nghiệp này đã duy trì quá lâu. Sự cống hiến của cô ấy đối với tính xác thực và tình yêu bản thân đã khiến cô ấy hoàn toàn phù hợp để trở thành thành viên sáng lập của VS Collective, nơi Elsesser đóng vai chính cùng với nữ diễn viên Priyanka Chopra Jonas, ngôi sao bóng đá Megan Rapinoe, và hơn thế nữa với tư cách là đại sứ cho Victoria’s Secret “mới”.

Đã qua rồi cái thời của những VS Angels – những người – bất kể nỗi nhớ sớm muộn màng – vẫn duy trì các tiêu chuẩn không thể đạt được về “sự quyến rũ”. Giờ đây, theo bản thân người mẫu, gợi cảm là yêu thương và đón nhận những gì khiến chúng ta trở nên khác biệt và tạo ra một cộng đồng xung quanh đặc tính đó.

Dưới đây, chúng tôi nói chuyện với Elsesser về ý nghĩa của sự gợi cảm đối với cô ấy, cảm giác của nó ra sao Victoria Secret‘S chiến dịch mới của Bare Infinity Flex Bra và nơi phát triển của ngành công nghiệp nội y.


Một số kỷ niệm đầu tiên của bạn về Victoria’s Secret là gì? Bạn cảm thấy thế nào khi trở thành một nhân vật giúp mở ra kỷ nguyên mới này cho thương hiệu?

Tôi nhớ, khi tôi lớn lên, tôi thần tượng những người mẫu và rất muốn cảm thấy có mối liên hệ giữa họ và sản phẩm. Tôi nhớ tôi đã tiết kiệm tiền và mua một chiếc quần lót ống rộng (đầu tiên của tôi) và cảm thấy như tôi đã đến tuổi phụ nữ thành công. Bây giờ, với Victoria’s Secret, tôi rất vui mừng được điều chỉnh lại sự xuất hiện đó thậm chí là như thế nào và trông như thế nào. Đặc ân được truyền đạt kiến ​​thức không ngừng phát triển của tôi về danh tính, bản thân và cách cuối cùng để phục vụ người khác thật hài lòng. Tôi bắt đầu làm người mẫu để giúp tạo ra những thay đổi trong ngành công nghiệp thời trang, vì vậy được làm việc với một thương hiệu có nền tảng như Victoria’s Secret, và có thể trở thành một phần của kỷ nguyên mới này với họ nhằm nâng cao tinh thần và tôn vinh tất cả phụ nữ thật thú vị.

Paloma Elsesser khi xác định lại lời kêu gọi giới tính
Ảnh: Victoria’s Secret

Cảm giác của bạn khi quay chiến dịch Victoria’s Secret Bare Infinity Flex Bra?

Tôi thích hướng đi của chiến dịch này và cách nó diễn ra. Nó cảm thấy và trông tự nhiên, và rất lột xác trở lại. Trọng tâm là áo ngực và cách nó di chuyển và phù hợp với tất cả cơ thể của chúng ta. Nó cực kỳ thoải mái, và tôi thích cách nó giữ nguyên hình dạng mà không có gọng. Tôi đã có nó trong cả ngày và không cảm thấy muốn bung ra khi chúng tôi quấn!

Cá nhân bạn sẽ mô tả câu thần chú đằng sau VS Collective mới như thế nào?

Tôi mô tả VS Collective như một cộng đồng phụ nữ đang làm việc để chuyển đổi và định hướng tương lai của công ty, cũng như truyền cảm hứng và ủng hộ tất cả phụ nữ. Cách chúng tôi làm việc với thương hiệu là phù hợp với mỗi chúng tôi, nhưng chung quy lại, mục tiêu là tạo ra những thay đổi tích cực không chỉ cho thương hiệu mà cho tất cả phụ nữ. Đó là một cái gì đó lớn hơn Victoria’s Secret — chúng tôi muốn trở thành những người ủng hộ quyết liệt cho hành trình của mọi người và hỗ trợ họ trong suốt chặng đường.

Gợi cảm có ý nghĩa gì đối với bạn? Và làm thế nào để Victoria’s Secret mới phản ánh điều đó?

Đối với tôi, gợi cảm là sự chân thực, tạo ra cộng đồng, tử tế với bản thân dù bạn có ngoại hình như thế nào đi chăng nữa. Tôi nghĩ hướng đi mới của Victoria’s Secret phản ánh điều đó. Từ cái nhìn tổng thể, phụ nữ tập trung nhiều hơn vào phụ nữ, không chỉ vẻ đẹp, và Victoria’s Secret đang tạo ra các sản phẩm và chiến dịch hỗ trợ câu chuyện đó.

Bạn muốn thấy ngành công nghiệp đồ lót tiếp tục phát triển như thế nào trong những năm tới?

Tôi muốn thấy ngành công nghiệp đồ lót kết hợp đa dạng cơ thể và trải nghiệm. Tôi muốn có một sự cải tiến về những gì trông “đẹp” trong nội y hoặc cách chúng trông như thế nào. Tôi say mê nhất muốn xem phần mở rộng kích thước.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x