Phù hợp với giao diện để nổi bật. trông đẹp mỗi ngày với bộ sưu tập đồng hồ mới từ Beverly Hills Polo Club

Phù hợp với giao diện để nổi bật.  trông đẹp mỗi ngày  với bộ sưu tập đồng hồ mới từ Beverly Hills Polo Club
Phù hợp với giao diện để nổi bật.  trông đẹp mỗi ngày  với bộ sưu tập đồng hồ mới từ Beverly Hills Polo Club

Câu lạc bộ Polo Beverly Hills thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ Nó được ưa chuộng trên toàn thế giới vì thiết kế độc đáo và phong cách đặc biệt. Có thể được mặc với mọi ánh nhìn và phù hợp với mỗi ngày Sẵn sàng khuấy động ngành công nghiệp đồng hồ thời trang với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 mới nhất này.


Câu lạc bộ Polo Beverly Hills đặt theo tên “Thể thao của các vị vua” Đây là môn thể thao đồng đội lâu đời nhất được chơi bởi tầng lớp quý tộc kể từ thời tiền sử. Một loạt các sản phẩm có sẵn trong cửa hàng với các thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu. Nó trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong một thời gian ngắn.


cho mùa giải này Câu lạc bộ Polo Beverly Hills Tự hào giới thiệu một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập. Xuân hè Điều đó đi kèm với cách kể chuyện thú vị thông qua một thiết kế độc đáo như mọi khi.

Có nguồn từ máy. Miyota Epson Mang đến trải nghiệm hoàn hảo với khả năng dự trữ năng lượng, cơ chế tự lên dây cót, khả năng chống sốc. và thời gian chính xác bởi những tính năng tốt nhất của máy Miyota Epson Nó đã được áp dụng cho đồng hồ để tạo ra các phôi chất lượng cùng với việc sử dụng các cơ chế mạnh mẽ.


Về thiết kế, sử dụng những viên kim cương tuyệt đẹp được trang trí trên đồng hồ. Thông qua sự kết hợp của thiết kế tỉ mỉ với những viên đá kim cương nhiều màu sắc. để thêm một cái nhìn mới về thời trang thanh lịch và đương đại một cách hoàn hảo. Câu lạc bộ Polo Beverly Hills Đồng thời sử dụng mặt kính quay số tráng sapphire. với cấu tạo và chất lượng rất bền so với các loại kính khác Và với cấu tạo bền bỉ của mặt kính tráng sapphire này. do đó mang lại khả năng bảo vệ vượt trội cho mặt đồng hồ.


cái đồng hồ Câu lạc bộ Polo Beverly Hills Hiện có sẵn tại các cửa hàng Time Deco. hoặc theo dõi thêm tin tức qua LINE Official Account @timedecowatchclub

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *