Remi Bader về sự đa dạng cơ thể của NYFW

Remi Bader về sự đa dạng cơ thể của NYFW
Remi Bader về sự đa dạng cơ thể của NYFW

NYFW đang ở phía sau chúng tôi, mặc dù tháng thời trang chỉ mới bắt đầu. Remi Bader, nữ hoàng của dòng phim “thực tế” của TikTok, đã tham dự các chương trình với tư cách là một người có ảnh hưởng trong ba mùa qua. Ngay trước khi bắt đầu NYFW mùa này, Bader đã chia sẻ trên Instagram Stories của mình rằng cô ấy sẽ chỉ tham dự buổi trình diễn của các thương hiệu trưng bày những người mẫu có kích thước cơ thể đa dạng và bán quần áo cô ấy có thể mặc để tham dự những buổi trình diễn đó. Bader gần đây đã ra mắt sự hợp tác với Revolve, bao gồm các kích thước mở rộng cho Revolve, được đặt tên là Remi x Revolve.

Bader đã tham dự Christian Siriano, Cynthia Rowley, Prabal Gurung, Puma, Tommy Hilfiger và Boohoo của Kourtney Kardashian Barker. Đối với mỗi chương trình, Bader đều mượn hoặc được tặng một bộ trang phục để mặc, và cô không được trả tiền để đi xem.

Dưới đây, Bader phản ánh về tình trạng bao trùm và cân nhắc xem thời trang sẽ đi về đâu từ đây.

Làm thế nào bạn quyết định chương trình bạn sẽ tham dự?
“Sau tháng 9 năm ngoái, tôi vô cùng thất vọng và thất vọng. Một số chương trình muốn tôi đến nhưng không có quần áo vừa với tôi. [They] muốn tôi đến chỉ để có tôi ở đó. Tôi chỉ tiếp tục nghĩ: ‘Nó không có ý nghĩa.’ Nhiều người khác đã có thể mặc quần áo còn tôi thì không. Và sau đó thấy rằng không có người mẫu cộng nào trong chương trình hoặc một [plus model] trong mỗi chương trình, tôi cảm thấy thực sự khó chịu. Tôi nghĩ, ‘Nếu tôi làm điều này một lần nữa, tôi phải làm cho nó có ý nghĩa hơn, nếu không nó sẽ không phù hợp với thương hiệu của tôi.’ “

Bạn đã truyền đạt điều đó cho nhóm, nhà thiết kế và những người theo dõi của mình như thế nào?
“[When I posted the Instagram story you got in touch about], đó là lần đầu tiên tôi thực sự giới thiệu nó với những người theo dõi của mình. Rất nhiều người đã liên hệ và nói rằng, ‘Tôi rất vui vì bạn đang làm điều đó.’ Nhưng sau đó, không có vấn đề gì, có [still criticism for supporting] cho thấy có thể có một cô gái ngoại cỡ hoặc chỉ một cô gái cỡ 12, cong hơn trong chương trình. Một vấn đề khác là, rất nhiều lúc, họ sẽ có một mô hình đó và sau đó họ thậm chí không tạo ra kích thước đó để mọi người thực sự mua sắm.

[That said], Tôi muốn kỷ niệm những phụ nữ có thân hình cong hoặc phụ nữ ngoại cỡ có mặt trong các buổi biểu diễn. Tôi không nghĩ điều đó không đáng được ăn mừng, đặc biệt nếu họ là người duy nhất trong số những người mẫu gầy gò khác. Đó giống như một vấn đề lớn đối với họ.

Nó tương tự như việc tôi tung ra Revolve và mọi người nói rằng tăng lên 4X là không đủ, hoặc tôi làm việc với Victoria’s Secret Pink và mọi người nói rằng những gì họ đang làm là không đủ. Tôi luôn tin rằng có một chút thay đổi sẽ dẫn đến nhiều thứ hơn nữa, vì vậy đó là lý do tại sao tôi ủng hộ những chương trình đó.

Cho mùa giải tới [I am wondering]’Tôi có xem xét nó nhiều hơn không, và nếu họ chỉ có một mẫu plus-size và thậm chí không có sẵn kích thước đó để mua sắm, tôi có nên đến buổi trình diễn đó không? “

Mùa giải này đã chứng kiến ​​những lời chỉ trích cho rằng sự đa dạng trên các đường băng, đặc biệt là sự đa dạng về cơ thể, đang bị thụt lùi. Bạn có đồng ý không?

“Đó là cảm giác của tôi. Tôi không cảm thấy như tôi đã thấy bất kỳ sự cải thiện nào. Tôi không nghĩ còn có nữa [plus-size] mô hình hơn đã có trong quá khứ.

Tôi đã nói về nó trên Instagram của mình rằng tôi nghĩ Tommy Hilfiger thật tuyệt vời vì nó không chỉ sử dụng nhiều phụ nữ ngoại cỡ mà còn sử dụng cả nam giới ngoại cỡ, nam giới trẻ hơn, phụ nữ lớn tuổi, tất cả đều khác nhau [races]. [It] chỉ là con người. Tại sao mọi chương trình không thể làm được điều này? Đó chính xác là những gì mà tất cả các chương trình sẽ như thế nào. Thật kỳ lạ với tôi là nó không thay đổi ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *