Sam Ku của AG Jeans: ‘Xây dựng thương hiệu dựa trên sản phẩm tuyệt vời là điều quan trọng nhất’

Sam Ku của AG Jeans: ‘Xây dựng thương hiệu dựa trên sản phẩm tuyệt vời là điều quan trọng nhất’
Sam Ku của AG Jeans: ‘Xây dựng thương hiệu dựa trên sản phẩm tuyệt vời là điều quan trọng nhất’

Từ Chiến tranh Cách mạng tạo điều kiện thuận lợi cho việc thành lập Hoa Kỳ đến phong trào Black Lives Matter, Hoa Kỳ đã cho thấy rằng không có gì là an toàn nếu mọi người sẵn sàng đấu tranh cho sự thay đổi.

Cũng đan xen trong nền tảng của đất nước là denim, mặc dù có vẻ lành tính như một loại vải, cũng biểu thị sự thay đổi xã hội. Khi các thương hiệu thời trang trong toàn ngành hưởng ứng các lời kêu gọi về ý thức sinh thái, AG Jeans, một thương hiệu denim được thành lập vào năm 2001, đã trở thành người tiên phong trong việc quảng bá denim bền vững.

“Trong 12-24 tháng qua, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng đang quan tâm hơn bao giờ hết,” Sam Ku, chủ tịch và giám đốc sáng tạo của AG Jeans, cho biết trên Glossy Podcast của tuần này. “Họ đã quyết định rằng, vâng, tôi sẵn sàng trả nhiều hơn một chút cho một thứ gì đó tốt hơn cho hành tinh. tôi là [also] sẵn sàng mua ít hơn một chút và mua chất lượng tốt hơn và để được lâu hơn ”.

Đối với AG, sự thay đổi này trong ngành thể hiện ở Jean of Tomorrow, một loại jean có thể phân hủy sinh học 100% được làm từ bông và sợi gai dầu “thân thiện với môi trường”, hoàn chỉnh với một nút “Coronado nut”.

Ku nói: “Xây dựng thương hiệu dựa trên sản phẩm tuyệt vời là điều quan trọng nhất.

Không giống như phần lớn các nhà bán lẻ jean, AG vận hành và sản xuất quần jean của mình tại các cơ sở ở LA và Mexico, “do chúng tôi sở hữu và điều hành 100%,” Ku nói. Nhưng bất chấp điều này, thương hiệu vẫn không được miễn trừ khỏi những thách thức liên quan đến chuỗi cung ứng của Covid trong ngành thời trang.

“Chúng tôi có thể dự trữ rất nhiều nguyên liệu thô mà chúng tôi luôn sử dụng, [but] những thứ mà chúng tôi không mang theo sẽ khó theo kịp, ”ông nói.

Về tương lai, Ku tập trung vào việc đưa công ty trở lại mức doanh số năm 2019 và “tiếp tục cung cấp đúng sản phẩm đúng thời hạn,” ông nói. “Những thương hiệu có thể làm được điều đó ngay bây giờ sẽ giành chiến thắng.”

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ để rõ ràng hơn.

Cách AG có được khách hàng mới sau 20 năm hoạt động trong ngành
“Có được khách hàng mới là một nhiệm vụ khó khăn và tốn kém. Hiện tại, chúng tôi đang làm rất tốt việc giữ chân những khách hàng mà chúng tôi có, cũng như có được những khách hàng đã phần nào quen thuộc với AG. Chúng tôi làm điều đó bằng cách sử dụng các phương pháp khá truyền thống, từ góc độ kỹ thuật số… Chúng tôi quảng cáo với các từ khóa và thuật ngữ có thương hiệu của Google, và quảng cáo trên Facebook, Instagram; chúng có hiệu quả đối với chúng tôi. Đó là minh chứng cho sức mạnh của thương hiệu. Trong quá khứ, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều quảng cáo in ấn với tất cả các ấn phẩm thời trang tốt nhất, và chúng tôi cũng đã thực hiện các chương trình rộng rãi với quảng cáo ngoài nhà, vì vậy bảng quảng cáo ở LA, bảng quảng cáo ở Thành phố New York… Chúng tôi có một chút nhẹ nhàng, từ góc độ tiếp thị người có ảnh hưởng… [In] 2022, chúng tôi đang tìm cách tăng gấp đôi ngân sách tiếp thị của mình và chúng tôi đang tạo ra một cú hích lớn để tạo ra nhiều tiếng vang hơn cho thương hiệu … Có một số thứ cũ kỹ và những thứ tiếp thị sáng tạo khác nhau mà chúng tôi sẽ làm mà không nhất thiết phải kỹ thuật số tự nhiên.”

Từ denim đến vải dệt kim: một cách tiếp cận cơ bản
“Một trong những thúc đẩy lớn nhất mà chúng tôi đã thực hiện gần đây là từ quan điểm danh mục. Chúng tôi luôn sản xuất quần áo thể thao, nhưng chúng tôi muốn hoàn thiện các loại quần áo dệt kim, như quần áo dệt kim cắt và may, áo phông và áo nỉ. Và chúng tôi quyết định sử dụng nó từ một cách tiếp cận cơ bản. Một trong những điều tạo nên sự khác biệt của AG với đối thủ là chúng tôi sở hữu nhà máy, chúng tôi sở hữu toàn bộ quy trình sản xuất. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đều phải thuê ngoài sản xuất… của chúng tôi là thông qua một nhà máy do chúng tôi sở hữu 100% và chúng tôi làm tất cả trong một tòa nhà… Từ góc độ kiểm soát chất lượng, đó là một quy trình vượt trội hơn nhiều… Công ty đã đầu tư một khoản lớn tiền để phát triển quy trình sản xuất trong nhà máy của chúng tôi đối với những chiếc áo phông đó,… Chúng tôi làm tất cả trong nhà. Và chúng tôi đã khởi chạy một chương trình mà chúng tôi gọi là AG Basic Essentials. Và chúng là những kiểu đan cơ bản mà một cô gái hay một chàng trai cần có trong tủ quần áo của họ với những màu sắc tuyệt vời – những màu đẹp không mùa mà bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào… Một thứ khác mà chúng tôi đang muốn tung ra là những chiếc áo khoác có tuổi. Denim lâu đời là thứ mà AG nổi tiếng … Một chiếc jean trông như thể nó đã được ai đó mặc trong 5 năm … Và chúng ta sẽ thực hiện quá trình đó cho tees của chúng ta bây giờ. Đó sẽ là những chiếc áo phông rất sống động. Hãy tưởng tượng chiếc áo phông yêu thích của bạn được mặc đi giặt lại 50 lần, 100 lần. Chúng tôi sẽ ra mắt sản phẩm đó vào cuối mùa hè năm sau. “

Bán lẻ so với bán buôn so với thương mại điện tử
“Chúng tôi hài lòng với số lượng cửa hàng mà chúng tôi có. Chúng tôi có thể thêm một vài người ở đây và ở đó, nhưng chúng tôi không tìm cách tăng gấp đôi số lượng cửa hàng của mình hoặc bất cứ điều gì trong năm năm tới. Chúng tôi muốn phát triển nó một cách hữu cơ. Vẫn còn một vài địa điểm bán lẻ mà chúng tôi đang nghĩ đến [and] quan tâm đến. Tuy nhiên, chúng tôi không thấy chúng tôi cố gắng phát triển quá nhiều. E-comm là một câu chuyện khác. Giống như mọi thương hiệu khác, hoạt động kinh doanh e-comm của AG đã hoạt động khá tốt trong vài năm qua và tiếp tục tăng trưởng qua từng năm. Đó là một cách tuyệt vời để có thể giao tiếp với khách hàng của chúng tôi, bởi vì chúng tôi có thể kiểm soát thông điệp đó. Và những khách hàng có mức độ tương tác cao nhất sẽ đến gặp bạn tại một cửa hàng bán lẻ hoặc ghé thăm e-comm và tham gia vào danh sách email của chúng tôi… Chúng tôi cũng yêu các đối tác bán buôn của mình. Đó là một cách tuyệt vời khác để giữ AG luôn quan tâm đến tất cả các khách hàng của chúng tôi và giữ cho AG luôn phù hợp. Bán buôn không phải là thứ mà chúng tôi đang muốn chạy trốn ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x