Sanook’s Choice: Giới thiệu giày BLACK-PINK, bắt đầu từ hàng trăm đôi.

Sanook’s Choice: Giới thiệu giày BLACK-PINK, bắt đầu từ hàng trăm đôi.
Sanook’s Choice: Giới thiệu giày BLACK-PINK, bắt đầu từ hàng trăm đôi.

sức mạnh BLACKPINK Không có một sự giảm nhẹ. Nhiều người muốn diện đồ theo tông đen – hồng. để phù hợp với chủ đề của ban nhạc Đây là item must-have trong khoảng thời gian này nên sẽ rất nhiều vì bất kể thương hiệu nào, thương hiệu Thái Lan, thương hiệu nước ngoài đều tung ra bộ sưu tập hoành tráng để chào đón Blink, fan club của 4 cô gái, bao gồm “giày” Tông màu đen-hồng phát hành trong thời kỳ này

BLACKPINKBLACKPINK
Trong phút này, mọi thứ đều đen và hồng. Lựa chọn của Sanook do đó bao gồm với đôi giày màu ngọt ngào xứng đáng sở hữu Giá chỉ bắt đầu từ hàng trăm. Ai tiện, kiểu gì, thích kiểu nào thì cứ theo.

bắt đầu từ “Nanyang” Thương hiệu giày quốc gia Thái Lan được phát hành “Voi Dao Pring” Dép màu hồng đen mới. Mở cửa nhận đặt trước vào ngày 31 tháng 8.

Dao Pring VoiDao Pring Voi
“Nanyang” Thực hiện theo hợp đồng Thông báo ngày phát hành của đôi giày. “Voi Dao Pring“Sau cái trước Đã đi ra để đăng với người hâm mộ rằng “Nếu bài hát mới #BLACKPINK đạt 80 triệu lượt xem trong 24 giờ, nó sẽ tạo ra một con voi ngôi sao đen và hồng. “

Dao Pring VoiDao Pring Voi
Đây là lần đầu tiên của Chang Dao sandals từ năm 1953 sản xuất ra loại dép màu hồng – đen. “Chang Dao Pring” lấy mẫu dép Chang Dao cổ điển (mẫu 200), một huyền thoại về chiếc nhíp ẩn chứa nhiều điều đặc biệt và ý nghĩa hơn cả một đôi giày.

Chang Dao Pring có 2 mẫu là dòng hồng (đen hồng đất) và dòng đen (hồng – đen đất).

Dao Pring VoiDao Pring Voi
Mở cửa cho đặt trước vào thứ Tư, ngày 31 tháng 8 năm 65 lúc 11:00 AM – Thứ Năm, ngày 1 tháng 9, lúc 8:00 sáng qua SHOPEE (Cửa hàng chính thức của Nanyang).

Giá 199 baht một cặp.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: FB: Nanyang Nanyang

Kito Flow TwoTone PinkKito Flow TwoTone Pink
theo dõi tại Kito Thương hiệu giày thái lan Được thành lập từ năm 1992, hơn 30 năm phát hành. “Flow TwoTone Pink” Đôi giày

Kito Flow TwoTone PinkKito Flow TwoTone Pink
qua “Flow TwoTone” Đó là một thiết kế hiện đại đôi giày màu hồng và đen. Phía trên được thiết kế để hỗ trợ bàn chân. Hỗ trợ các tác động và trọng lượng của người mặc. Phần đế dưới được thiết kế để mang lại độ bám tuyệt vời trên mọi bề mặt. Dễ dàng giặt sạch, nhanh khô, gọn nhẹ và không đọng nước. Có thể được mặc cho bất kỳ dịp nào

Kito Flow TwoTone PinkKito Flow TwoTone Pink
Giá 449-479 baht một cặp.

Sẵn sàng chuyển hàng Không cần đặt hàng trước, quan tâm đặt hàng: www.kito.co.th/product/Flow-TwoTone-AC27

Nike Dunk Low Black PinkNike Dunk Low Black Pink
và kết thúc lúc Nike Dunk Low phát hành màu Màu hồng đen Ra sân với những gì tốt nhất trong mùa giải này.

giày Nike Dunk Low Nó là một mẫu giày sneaker rất phổ biến. Điểm đặc biệt của đôi giày phiên bản đen hồng chính là khu vực màu đen được làm từ chất liệu da thủy tinh. tỏa sáng vượt trội Thật xinh xắn với màu hồng xung quanh đôi giày.

Nike Dunk Low Black PinkNike Dunk Low Black Pink
Nhưng bất cứ điều gì là không có thông báo chính thức khi nó sẽ được phát hành để bán. Nhưng chuẩn bị bán sớm, tất nhiên, có thể chờ đợi để theo dõi.

Theo dõi thông tin chi tiết tại: https://www.nike.com/

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *