Sanook’s Choice: Tìm hiểu “Cartier”, một thương hiệu trang sức đẳng cấp thế giới rất được những người nổi tiếng ưa chuộng.

Sanook’s Choice: Tìm hiểu “Cartier”, một thương hiệu trang sức đẳng cấp thế giới rất được những người nổi tiếng ưa chuộng.
Sanook’s Choice: Tìm hiểu “Cartier”, một thương hiệu trang sức đẳng cấp thế giới rất được những người nổi tiếng ưa chuộng.

Bữa tiệc lớn nhất trong năm đã kết thúc rồi. ”Clash de Cartier “ từ Cartier Thương hiệu trang sức của Pháp tổ chức tại Nhà ga xe lửa Hua Lamphong, Bangkok, với rất nhiều người nổi tiếng và người nổi tiếng tham dự sự kiện, bao gồm “Jackson Hope” Đại sứ thương hiệu Cartier Hãy đến để bay để tham dự sự kiện.

CartierCartier

CartierCartier
Tác phẩm này đã khiến nhiều người tìm kiếm cho bằng được. Cartier đó là những gì thương hiệu nó từ đâu đến Lựa chọn của Sanook sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu và đưa bạn đi xem bộ sưu tập những ngoại hình đẹp, sang, đắt tiền từ Cartier cùng với nhau

CartierCartier
“Cartier” Đi kèm với thiết kế nổi bật Đổi mới và thủ công mỹ nghệ đương đại vượt thời gian Có tất cả các loại trang sức như nhẫn, vòng tay, trang sức hoặc đồng hồ, được thành lập bởi “Louis-François Cartier” Có mặt tại Paris vào năm 1847, trong hơn 170 năm, Cartier đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và được người dân yêu thích. Cartier đã thiết lập mối quan hệ trực quan với các triều đình hoàng gia khác nhau. và nhiều người quan trọng Xuất hiện từ hơn 100 năm trước, tinh thần của nhà tiên phong Cartier đã ăn sâu vào trong. ”Louis Jacques ““Pierre” Ba chị em gái của gia đình Cartier, cháu của Louis-François Ba người sáng lập của Cartier đã trở thành những thợ kim hoàn có gu thẩm mỹ. Mở đường cho Cartier ra khơi ở Paris, London, New York và ngày nay Cartier được coi là một trong những hãng kim hoàn nổi tiếng nhất thế giới.

CartierCartier
Louis Cartier, Jacques Cartier và Pierre Cartier Ba anh em nhà Cartier tài năng Con trai của Alfred Cartier và cháu trai của Louis-François. (Louis-Francois), người sáng lập Cartier Thương hiệu trang sức Pháp huyền thoại của thế giới, bao gồm Louis Jacques và Pierre. đã khởi xướng bằng sáng chế về các phát minh khác nhau Trước đó, nó chưa được quan tâm và khắc phục những hạn chế khác nhau. Bằng cách biến đổi đồ trang sức của các maharajas và theo đuổi tham vọng của họ là nổi bật trên những chiếc đồng hồ cùng với việc phát minh ra đồng hồ đeo tay phi công.

CartierCartier

Louis Cartier Sinh ra trong một gia đình làm nghề kim hoàn và là một nhân vật quan trọng trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ hiện đại, nó đã được công nhận. Louis thành lập Cartier Boutique tại Studio 13 Rue de la Paix ở Paris vào năm 1899 và tạo ra chiếc nhẫn Trinity. Đồng hồ Tank và đồng hồ Santos de Cartier, ông không ngừng tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Louis đã thiết kế những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại dành cho nam giới đồng thời thêm một chiều hướng mới cho phong cách trang sức. Ông kết hợp các đường nét hình học với các thiết kế đơn giản và cải tiến kỹ thuật. Mang tinh thần cổ điển và tiên phong kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Có thể thấy trong chiếc đồng hồ xe tăng, bộ lễ phục màu đen. Áo sơ mi Buttons and Trinity Ring Louis bị cuốn hút bởi sự thanh lịch và coi nghệ thuật sống là triết lý không khoan nhượng của mình. Đó rõ ràng là một lời tuyên bố về ý định của anh ta.

CartierCartier
Từ Paris đến Luân Đôn
Jacques Cartier, em trai của Louis. Cartier được thành lập Cửa hàng trên phố New Bond Được thành lập tại London vào năm 1902, Jacques kết hợp sự sang trọng lộng lẫy của thiết kế may đo kiểu Anh từ Savile Row với phong cách London kỳ quặc, vui tươi. Cho đến khi tạo ra câu chuyện về sự sang trọng của một quý ông là huyền thoại của chính mình. Có thể gọi cụ thể là sự ghép đôi với sự pha trộn của tiếng Anh. như có thể được tìm thấy trong bộ sưu tập Panthère. Nhưng nó nổi bật với sự lấp lánh và luôn trên cả mong đợi. Anh ấy cũng đã đi khắp Ấn Độ và Bahrain. cũng như xây dựng mối quan hệ đặc biệt với hoàng gia Anh

Kimberly Ann VoltemasKimberly Ann Voltemas
trở lại phía Thái Lan Người Thái không thể xuất sắc để lọt vào mắt xanh của nhãn hàng mà họ phải trao vương miện là Kimberly Ann Voltemas bổ nhiệm làm Bạn của Cartier Là người đầu tiên ở Thái Lan, vì vậy, không ngạc nhiên khi thấy kiều nữ họ Kim thường xuyên đeo trang sức hàng hiệu xa xỉ trong các sự kiện.

Jisoo BLACKPINKJisoo BLACKPINK
“Jisoo” thành viên ban nhạc BLACKPINK Được bổ nhiệm làm đại sứ và là thành viên của Cộng đồng Panthère với tính cách duyên dáng và đầy cam kết. Jisoo là một người sang trọng và phù hợp để truyền tải câu chuyện của bộ sưu tập Panthère de Cartier.

Jackson WangJackson Wang
“Jackson Wang” Nghệ sĩ này là một trong những đại sứ thương hiệu toàn cầu quan trọng của Cartier.


Và có rất nhiều người nổi tiếng trên khắp thế giới đã chọn “Cartier” Đến thêm một cái nhìn sang chảnh, nhìn đẹp hơn, đắt tiền hơn, chỉ cần hai chiếc là có thể xử lý được rồi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *