Sau khi trở thành ‘đối tác chăm sóc sức khỏe chính thức’, Alo Yoga ra mắt chương trình thời trang

Sau khi trở thành ‘đối tác chăm sóc sức khỏe chính thức’, Alo Yoga ra mắt chương trình thời trang
Sau khi trở thành ‘đối tác chăm sóc sức khỏe chính thức’, Alo Yoga ra mắt chương trình thời trang

Để luôn cập nhật về các chương trình đường băng mới nhất, các bài thuyết trình kỹ thuật số và buzz hậu trường, hãy đăng ký để nhận Báo cáo tóm tắt về tháng thời trang hàng ngày của Glossy (9 tháng 9 đến 4 tháng 10). Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Vào thứ Bảy, tôi đến Spring Place để xem buổi trình diễn lần đầu tiên của một thương hiệu. Nhưng đây không phải là một việc thuận lợi hay kinh phí thấp – thương hiệu này là Alo Yoga, được biết đến với chiếc quần legging và áo nỉ có logo trị giá 120 đô la, biểu tượng trạng thái cho bộ mua sắm pilates-going, Erewhon.

Alo cũng là “đối tác chăm sóc sức khỏe chính thức” của NYFW kể từ tháng 9 năm 2021. “[That] thực sự là tuần lễ thời trang đầu tiên nơi mọi người quay trở lại [post-pandemic], ”Angelic Vendette, trưởng bộ phận tiếp thị toàn cầu của Alo cho biết. “Và về mặt sức khỏe, điều đó có nghĩa là mọi người đã bị cô lập. Cung cấp thiền, yoga, một không gian an toàn… đã cho [models, editors and other NYFW attendees] một cơ hội để nạp năng lượng và tập trung vào bản thân trước khi quay lại đám đông hoặc quay trở lại đường băng. ” Mùa đó, Alo cũng tổ chức yoga trên sân thượng tại Spring Studios. Vào tháng 2, Covid vừa tăng đột biến ở Thành phố New York và Alo đã tranh giành để tạo ra một kích hoạt metaverse, trong trường hợp NYFW bị đóng cửa một lần nữa. “Chúng tôi đã nói,“ Chà, làm thế nào để chúng tôi vẫn xuất hiện? ”Vendette nói. Nhưng cuối cùng, NYFW đã không bị hủy bỏ.

Ngày 10 tháng 9 là lần đầu tiên thương hiệu trình làng một bộ sưu tập của riêng mình. Bộ sưu tập Aspen được lấy cảm hứng từ một chuyến đi mà nhóm thiết kế và chủ nhân của Alo là Danny Harris đã đến Aspen. Trong suốt bốn ngày, họ đã thu thập được nguồn cảm hứng từ phong cách sống và thẩm mỹ après-ski mà thị trấn được biết đến. Bộ sưu tập kết quả được thiết kế trong thời gian kỷ lục – khoảng 26 tuần, so với 59 tuần mà nhóm thường dành cho bộ sưu tập của mình. Điều đó nói rằng, đây cũng là một cơ hội để vui chơi và nới lỏng dây cương về ý nghĩa của việc thiết kế một bộ sưu tập Alo. Xét cho cùng, Bộ sưu tập Aspen cũng là bước đột phá thực sự đầu tiên của Alo vào lĩnh vực may sẵn.

Trong khi thương hiệu luôn tự hào về thẩm mỹ từ studio đến phố của mình, The Aspen Collection nghiêng về đường phố hơn hoặc trong một số trường hợp là dốc. Có những bộ cashmere từ đầu đến chân, áo khoác ngoài chống nước, bộ quần áo trượt tuyết đầy đủ và áo khoác dài giả lông. Trong khi một phụ kiện, chẳng hạn như bịt tai, có thể khiến bạn mất 54 đô la, thì những bộ quần áo trượt tuyết đó có thể lên tới 1.400 đô la.

Abby Gordon, trưởng bộ phận thiết kế và hàng hóa của Alo cho biết: “Giấc mơ của mọi nhà thiết kế là thiết kế một thứ gì đó mà bạn có thể sử dụng những vật liệu đắt tiền hơn. Thêm vào đó, mức giá cao cấp hơn không nhất thiết phải nằm ngoài tầm với đối với những người mua sắm Alo, những người thường xuyên đến các cửa hàng độc lập của thương hiệu ở Beverly Hills, Soho và Aspen, trong số 22 địa điểm cửa hàng của nó. Tuần trước, Alo đã khai trương địa điểm thứ năm ở Thành phố New York, gần Trung tâm Rockefeller. “Đã vài năm nay, mọi người đang kết hợp những chiếc Alo của họ với những đôi giày thiết kế và túi hàng hiệu của họ, kết hợp và kết hợp. Bởi vì chúng tôi từ studio này sang đường khác, [it’s a different category] Vendette nói. Cô cũng lưu ý rằng nhiều cửa hàng của Alo nằm “giữa Saint Laurent và Gucci.”

Bà nói: “Nhóm khách hàng của chúng tôi đang mua hàng xa xỉ và cao cấp, vì vậy việc nghiêng mình vào danh mục đó đối với chúng tôi là hoàn toàn chỉ là một bước tự nhiên tiếp theo đối với chúng tôi.

Vào thứ Bảy, tôi đã đan xen giữa những người mẫu của chương trình và những người tham dự có ảnh hưởng – những người sẽ khó phân biệt với nhau, nếu các người mẫu không đứng trên bục cao và mặc quần áo cho thời tiết lạnh hơn. Nhiều khách cũng alo. Xếp hàng vào trong, tôi nghe cuộc trò chuyện giữa hai cô gái đều làm Alo với tư cách này hay năng lực khác. Một, một “người có ảnh hưởng thường xuyên”, đang khen người kia, một “người có ảnh hưởng yoga”, về các kỹ năng của cô ấy. Trong căn phòng nơi buổi thuyết trình diễn ra là khoảnh khắc chụp ảnh mồi của người ảnh hưởng từng bước và lặp lại. Những người tham dự đã nhận được thẻ quà tặng được gói bằng giấy đen và một viên pha lê selen.

Mỗi giao dịch mua từ Bộ sưu tập Aspen đều đi kèm với một NFT – vì điều này, Alo đã hợp tác với Moonpay, một công ty cho phép những người mới làm quen với NFT mua NFT bằng cách cung cấp địa chỉ email của họ. NFT phục vụ một mục đích kép. Đầu tiên, Vendette nói, đó là “một chứng chỉ xác thực, đảm bảo rằng bạn đang mua [real] Bộ sưu tập Aspen. ” NFT cũng sẽ cho phép người mua tiếp cận với hàng loạt đặc quyền Alo thường chỉ được mở rộng cho những người có ảnh hưởng, người nổi tiếng và những người bạn khác của thương hiệu – chẳng hạn như việc tham gia Alo House, nơi tổ chức các sự kiện phức tạp kéo dài nhiều ngày của thương hiệu, cũng như Alo Wellness Club, phòng tập thể dục chỉ dành cho khách được mời. Sau đó có một địa điểm ở LA, và một địa điểm mở cửa vào ngày 9 tháng 9 tại NYC.

Vào Chủ nhật, tôi quay trở lại Spring Studios, nơi bộ sưu tập vẫn được trưng bày, lần này là trên những con ma-nơ-canh. Tôi đã có thể cảm nhận những loại vải cao cấp cho chính mình và cũng trải nghiệm việc Alo trở thành nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe của tuần lễ thời trang thực sự có ý nghĩa như thế nào. Mặt sau của căn phòng nơi buổi thuyết trình đã chật kín khách vào ngày hôm trước, đã được cấu hình lại, với các trạm để cấy tai, phòng tắm âm thanh, bài đọc tarot và nước trái cây từ Bonberi. Ngoài ra còn có gương hỗ trợ Snap AR Lens. Khi tôi đứng trước một chiếc, tôi đã có thể “thử” một chiếc cá nóc từ Bộ sưu tập Aspen. Đó có lẽ là một chiến thuật bán hàng trước hiệu quả, vì thực sự, tôi muốn một chiến thuật.

Mua sắm giao diện, và một số tác phẩm được phát hiện trên những người tham dự tại triển lãm của Alo, bên dưới:

Các miếng vá mụn Starface ra mắt trên sàn diễn

“Chúng tôi luôn coi mụn là cơ hội để thể hiện bản thân, và còn cách nào tốt hơn để thấy điều đó thành hiện thực hơn là trở thành miếng lột mụn đầu tiên bước xuống đường băng tại Tuần lễ thời trang New Yor?” chủ tịch Starface và tổng giám đốc Kara Brothers cho biết. “Ngay từ ngày đầu tiên, Starface đã ưu tiên tôn vinh làn da bằng một sản phẩm làm nổi bật các vết mụn và khoảnh khắc thú vị này là một ví dụ rõ ràng về sự thay đổi văn hóa mà chúng ta đã thấy khi coi mụn như một khoảnh khắc thể hiện bản thân và phong cách cá nhân. Quan hệ đối tác của chúng tôi với [the brand] Con rối và con rối và [makeup artist] Fara Homidi là màn ra mắt hoàn hảo cho lần ra mắt Black Star sắp tới của chúng tôi, vào mùa thu này. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *