SHEIN ra mắt dòng quần áo mới evoluSHEIN mọi người đều có thể truy cập

SHEIN ra mắt dòng quần áo mới evoluSHEIN  mọi người đều có thể truy cập
SHEIN ra mắt dòng quần áo mới evoluSHEIN  mọi người đều có thể truy cập

SHEIN người bán hàng thời trang Ra mắt trực tuyến làm đẹp và phong cách sống evoluSHEIN Một bộ sưu tập mới đầy ý định. Có sẵn cho khách hàng trên toàn thế giới trải nghiệm từ ngày 29 tháng 4, đây là bộ sưu tập có các kích cỡ cho tất cả mọi người. Làm từ các nguồn bền vững và hỗ trợ các dự án nhằm thúc đẩy trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới Bộ sưu tập này đi kèm với các mặt hàng giá cả phải chăng. Để trở thành một lựa chọn thay thế cho những ai muốn mua những sản phẩm tạo nên những điều tốt đẹp cho thế giới của chúng ta.


Khách hàng mua hàng trực tuyến evoluSHEIN Bạn có thể tự hào về sự hỗ trợ của bạn. Tiếng nói quan trọng Đây là tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu đầu tư vào phụ nữ dẫn đầu trong việc giải quyết các thách thức toàn cầu. Bạo lực trên cơ sở giới, sự nóng lên toàn cầu, bất bình đẳng kinh tế và nhiều vấn đề khác.


Bộ sưu tập đầu tiên của evoluSHEIN Đi kèm với polyester tái chế Được làm từ sợi sản xuất từ ​​chất thải nhựa. Loại vải này được làm từ các vật liệu như chai nhựa. đến sạch sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ tan chảy và kéo thành sợi polyester So với việc sản xuất polyester mới Quá trình tái chế polyester sử dụng ít tài nguyên hơn và cũng sử dụng ít nước và năng lượng hơn. Giảm thiểu chất thải và tái sử dụng nguyên liệu là trọng tâm của tầm nhìn của SHEIN về một nền kinh tế tuần hoàn. Để tạo ra một tương lai bền vững cho thời trang giá cả phải chăng, EvoluSHEIN là một dự án thử nghiệm sáng tạo thể hiện tinh thần của SHEIN và sẽ mở rộng sang các bộ sưu tập khác trong tương lai.


Những món đồ làm từ polyester tái chế trong bộ sưu tập. evoluSHEIN được sản xuất đặc biệt bởi một nhà cung cấp được chứng nhận từ Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu (GRS) Chứng nhận này có nghĩa là vật liệu tái chế phải được truy xuất nguồn gốc ở mọi bước. và có các yêu cầu về môi trường và xã hội rõ ràng GRS được quản lý bởi Dệt may Exchange, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu. Để làm cho ngành công nghiệp may mặc phát triển bền vững hơn, có hơn 700 thành viên của các thương hiệu, cửa hàng và nhà cung cấp trong ngành, Dệt may Exchange đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng quan hệ đối tác và tạo ra sự tốt đẹp, và SHEIN tự hào là một phần của tập đoàn này.


“Chúng tôi cam kết tạo ra một hệ sinh thái thời trang bền vững hơn.”
Adam Whinston Điều hành Môi trường, Xã hội và Quản trị của SHEIN “Việc ra mắt evoluSHEIN là một cột mốc quan trọng trong quốc gia phát triển bền vững của chúng tôi trong năm nay. Và nó phản ánh khía cạnh mà chúng tôi tập trung vào, đó là bảo vệ môi trường. sự đóng góp cho cộng đồng và thúc đẩy các doanh nhân Chúng tôi xin mời các đối tác và khách hàng của chúng tôi cùng nhau tham gia hành trình này ”.Được thành lập vào năm 2012, SHEIN là một cửa hàng thương mại điện tử với mục tiêu làm cho thời trang có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. SHEIN có chiến lược sản xuất hàng loạt và phân phối kỹ thuật số. Để giúp các thương hiệu giảm thiểu tác động đến môi trường thường do bán lẻ thông thường gây ra, SHEIN đã và đang hỗ trợ cuộc cách mạng thời trang và phát triển thiết bị để giúp các nhà cung cấp áp dụng công nghệ mới để bảo vệ môi trường trong hơn 10 năm qua. Những nỗ lực này bao gồm việc biến các nhà máy truyền thống thành chuỗi cung ứng tinh gọn. Có hệ thống công nghệ toàn diện giúp giảm thiểu chất thải trong kho. và giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên trong quá trình sản xuất


Khách hàng trên khắp thế giới có thể là một phần của evoluSHEIN Có hàng từ ngày 29/04 trở đi, lô sản phẩm evoluSHEIN đầu tiên bao gồm áo, đầm, quần dành cho phái đẹp. bao gồm nhiều loại kích thước Sẵn sàng ra mắt vào đầu mùa hè, SHEIN dự kiến ​​sẽ mở rộng dòng sản phẩm này lên hơn 1.500 sản phẩm vào tháng 9 năm 2022 và các sản phẩm evoluSHEIN trong tương lai sẽ có nhiều loại chất liệu hơn. Cho dù đó là nhớt thân thiện với rừng Bông phát triển bền vững và một chương trình thiết lập các tiêu chuẩn cho sợi tái chế

Theo dõi thông tin và tin tức của SHEIN tại Ứng dụng SHEIN, qua trang web https://th.shein.com/
Kênh TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSeY82KSj/

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *