Soho của New York là nơi bán lẻ thời trang siêu đa dạng

Soho của New York là nơi bán lẻ thời trang siêu đa dạng
Soho của New York là nơi bán lẻ thời trang siêu đa dạng

Nền tảng thời trang AR ZERO10 đang hợp tác với studio sáng tạo Crosby Studios để tổ chức một cửa hàng bán lẻ tích hợp AR tại SoHo của Thành phố New York từ ngày 7 đến ngày 18 tháng 9.

Công nghệ quần áo AR độc quyền của ZERO10 sẽ cho phép khách hàng mặc thử năm mẫu chỉ dành cho kỹ thuật số tại không gian ý tưởng do Crosby Studios thiết kế, trở thành một trong những công ty đầu tiên làm như vậy tại một địa điểm bán lẻ. Một số lượng giới hạn khách truy cập hàng ngày có thể đăng ký trên trang web của sự kiện, đang được quảng cáo trên các kênh xã hội của ZERO10.

SoHo đã trở thành địa điểm thích hợp cho các khái niệm bán lẻ tích hợp thử nghiệm AR hoặc NFT. Vào tháng 6, Salvatore Ferragamo đã mở một cửa hàng có tích hợp NFT tạm thời và ảnh ba chiều. Daniella Vitale, giám đốc thương hiệu của Ferragamo, cho biết: “Khi nghĩ về cách tiếp cận thiết kế nội thất, điều quan trọng đối với chúng tôi là tạo ra một cái nhìn và cảm nhận linh hoạt – một cái gì đó giống như một phòng trưng bày nghệ thuật hoặc một trung tâm triển lãm,” Daniella Vitale, giám đốc thương hiệu của Ferragamo, nói với Glossy vào thời điểm đó. Cô giải thích rằng thiết kế sẽ cho phép cửa hàng phát triển theo thời gian.

Đối với cửa hàng ý tưởng ZERO10, Crosby Studios đã thiết kế nó trở thành một không gian tương tác, phù hợp với thẩm mỹ pixel đã xác định Crosby Studios. Tại Tuần lễ thời trang Paris mùa thu 2022, công ty đã hợp tác với thương hiệu trang sức Repossi để tạo ra đồ nội thất có pixel cho một quán cà phê web3. Sự hợp tác của ZERO10 này đánh dấu lần đầu tiên Crosby Studios làm việc với quần áo kỹ thuật số.

Trọng tâm của cửa hàng ZERO10 là dùng thử AR trong phòng thử đồ, sáng tạo nội dung thông qua AR và xã hội hóa tại quán trà bong bóng Eat Me Milk Me, nằm trong cửa hàng. Ba trong số các mặt hàng kỹ thuật số từ bộ sưu tập sẽ miễn phí cho khách hàng dùng thử và lưu qua hình ảnh và video, trong khi hai mặt hàng kỹ thuật số sẽ có sẵn để bán, một mặt hàng có giá 0,1 eth dưới dạng NFT và mặt hàng còn lại có giá 5 đô la.

Các phòng phù hợp sẽ được trang bị mã QR cho phép truy cập vào các vật phẩm dùng thử AR, trong thời gian thực hoặc thông qua tải lên ảnh. Đối với những khách hàng không có iPhone, sẽ có một chiếc iPhone nguyên chiếc được cung cấp. Các mặt hàng có các bản in và độ dốc biến mất, tạo ra nhiều sản phẩm may mặc tương tác hơn.

“Điều quan trọng đối với tôi là phải tái hình thành khái niệm thời trang với bộ sưu tập giới hạn này. Tôi muốn làm điều đó bằng cách tái tạo lại toàn bộ trải nghiệm bán lẻ, từ môi trường cửa hàng và thiết kế cho đến quần áo mà khách có thể mua sắm, ”người sáng lập Crosby Studios, Harry Nuriev, cho biết.

Giám đốc điều hành của ZERO10, George Yashin, nói rằng nhiều nhà bán lẻ sẽ sớm thích nghi với thực tế mới, nơi các yếu tố cửa hàng như vậy là tiêu chuẩn. “[The] Trải nghiệm mặc thử quần áo AR được tích hợp vào bán lẻ thực tế là một ngôn ngữ mới mà các thương hiệu sẽ nói với thế hệ người tiêu dùng mới, ”ông nói. “Thế hệ này có những giá trị, thói quen và hành vi tiêu dùng mới khác nhau. Một số có thể chống lại tiến bộ công nghệ này, nhưng chúng tôi tin rằng các công ty không triển khai kinh nghiệm AR trong lĩnh vực bán lẻ trong vòng 5 năm tới sẽ bị tụt hậu ”.

Thử nghiệm thực tế tăng cường từ ZERO10 đã được sử dụng trực tuyến bởi các nhà thiết kế nổi tiếng, bao gồm Tommy Cash, Maisie Wilen và Edward Crutchley. Nghiên cứu Shopify trình diễn rằng việc sử dụng AR có thể giảm 40% lợi nhuận và thúc đẩy chuyển đổi lên 97%.

“Với trải nghiệm được sắp xếp, nơi bạn đến một cửa hàng và bạn biết mọi thứ đã được thiết lập để tối đa hóa trải nghiệm, với AR hoặc với kính VR được tải sẵn, bạn sẽ có được cơ hội tiếp xúc với cửa hàng bán lẻ tinh tế hơn mà bạn có thể không có nếu Stefan Hauswiesner, Giám đốc điều hành của công ty công nghệ bán lẻ thông minh Reactive Reality cho biết. “Trải nghiệm mua sắm không chỉ đơn thuần là tiếp cận sản phẩm. Trải nghiệm cửa hàng có thương hiệu được hỗ trợ bởi AR có thể mang lại giá trị khác cho khách hàng; trong tương lai, 99% công việc kinh doanh sẽ là trải nghiệm, và việc tiếp cận sản phẩm sẽ chỉ là một tác dụng phụ. ”

Yashin cho biết cũng có một lợi ích tiết kiệm thời gian cho các thương hiệu muốn khách hàng làm quen với sản phẩm của họ. “Khách hàng của một thương hiệu có thể mặc một món đồ trong vòng một giây, mà không cần ckhách hàng thậm chí vào hoặc ở trong một cửa hàng thực, thông qua công nghệ thử quần áo AR, ”ông nói. “Chúng tôi đang nỗ lực phát triển các sản phẩm mới cho bán lẻ thực tế, bao gồm cửa hàng pop-up ZERO10 AR. Các giải pháp này cũng có thể được tích hợp bên ngoài các cửa hàng thương hiệu, giúp giảm chi phí phục vụ các cửa hàng bán lẻ. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *