Sretsis ra mắt “Di sản Sretsis” để chào đón bộ sưu tập. Thu Đông 2021

Sretsis ra mắt “Di sản Sretsis” để chào đón bộ sưu tập.  Thu Đông 2021
Sretsis ra mắt “Di sản Sretsis” để chào đón bộ sưu tập.  Thu Đông 2021

Nó đang mở! Tiệm dịch vụ găng tay trắng Khu dịch vụ thời trang cao cấp thời đại mới tại Sretsis Flagship Store Đại sứ quán trung tâm với dịch vụ 5 sao mà người hâm mộ có thể may váy cho một dịp đặc biệt phù hợp với tầm nhìn Sự bền vững Khách hàng có thể đặt may trang phục theo yêu cầu bằng cách chọn các mẫu vải từ Archive và các mẫu vải cổ điển của Sretsis để tạo ra những bộ trang phục trong mơ của họ.


sretsis trình bày một bộ sưu tập Di sản Sretsis Thu – Đông 2021 đầy đủ Để mời tất cả những người hâm mộ Sratesis mở cánh cửa đến với lịch sử lâu đời của thiết kế. Cho dù đó là một loại vải in chữ ký kỹ thuật thêu và nhiều loại quần áo thể hiện phong thái của người phụ nữ với bản sắc riêng của mình từ xưa đến nay.


Đối với bộ sưu tập này kể về một quá khứ tươi đẹp. Gần 20 năm sau, Sretsis vẫn cam kết làm những gì chúng tôi yêu thích và ưu tiên tính bền vững trong thiết kế và vật liệu. Bằng cách mang những điều đặc biệt vốn là thế mạnh của thương hiệu để kể một câu chuyện giống như mô phỏng của cả 3 triển lãm: May đo, Ăn mặc Tân lãng mạn và Áo giáp Luxe Du Jour.Ngoài việc kể về công trình độc nhất vô nhị trong lịch sử thiết kế thông qua những bộ quần áo trong bộ sưu tập. Sretsis cũng giới thiệu Sretsis Heritage Thu – Đông 2021 – Dịch vụ cá nhân hóa quần jean và áo khoác tự làm do tổ chức Trạm DIY tại cửa hàng hàng đầu của Sretsis, Đại sứ quán Trung tâm để mời những người nổi tiếng Ally-Achiraya Nitiphon, PP-Krit Amnuaydechakorn và Fah-Yongwaree Ngamkasem, Pimlert Baiyok, Jaruchit Baiyok, Yingpiya Baiyok, Natsima Siri Soonthorn, Manwad Nakornthap Hãy cùng DIY Patch thiết kế quần áo trang trí theo phong cách của riêng bạn.


Trong bộ sưu tập này, Sretsis đã vẽ một bộ quần áo nhóm. Quần jean và áo khoác dưới bộ sưu tập Di sản Sretsis Nó là điểm nhấn của hoạt động. Vì đây là bộ sưu tập vật phẩm độc nhất vô nhị mà các fan của Sratsis không thể nào bỏ qua, đủ 7 kiểu dáng và được coi là mảnh ghép. Những điều cần thiết cơ bản có thể thêm các tính năng độc đáo và chọn để mặc mỗi ngày, cho dù New York 99 Tee, Armoured Cardigan, Eton Jumper, Sretsis Heritage Jeans, Suit Jacket, Luxe Bomber Jacket và Gentlewomen Jacket. Áo khoác phổ biến tại Jennie từ Blackpink đã được đưa vào video âm nhạc của bài hát Kem từ bộ sưu tập vào năm 2020


Đối với hoạt động DIY này, Sretsis đã đưa miếng vá quần áo vào làm đặc điểm của tác phẩm có tổng cộng 7 kiểu. Bản vá di sản Sretsis hoặc SRS Quốc huy Patch Một bức chân dung của một người phụ nữ và một con sói đang cưỡi ngựa từ trong tưởng tượng của Sretsis.


Đây là tất cả các yếu tố của mẫu vải Armory Chain Maille được lấy cảm hứng từ việc gắn phù hiệu hoặc huy hiệu trên các loại đồng phục khác nhau. Ngoài ra còn có những điểm nhấn đặc biệt với các miếng dán pha lê, chẳng hạn như miếng dán Crystal Bow Patch Diamante Bow, Miếng dán mũi tên SRS Crystal SRS Arrow Patch, Daisy Pearl Patch, Daisy Patch. Từ Crystal Sparkling Daisy Brooch và Sparkling Heart Brooch, bạn có thể chọn thiết kế của mình và dán nó vào bất kỳ vị trí nào để thêm phần thú vị và ‘Make your own Sretsis’ cho những bộ quần áo yêu thích của bạn.


Đối với những ai quan tâm đến người hâm mộ Sratsis, hãy tìm Bộ sưu tập Di sản Sretsis Fall – Winter 2021 sẵn sàng phục vụ Quần jean và áo khoác DIY Có sẵn từ ngày 11 tháng 11 năm 2021 trở đi tại tất cả các cửa hàng Sretsis Boutique.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x