SWAROVSKI ra mắt sản phẩm mới Tạo ra những viên kim cương sáng chói khắp Hoa Kỳ

SWAROVSKI ra mắt sản phẩm mới  Tạo ra những viên kim cương sáng chói  khắp Hoa Kỳ
SWAROVSKI ra mắt sản phẩm mới  Tạo ra những viên kim cương sáng chói  khắp Hoa Kỳ

Sau khi mở thành công các cửa hàng tại các địa điểm trọng yếu trên toàn nước Mỹ. Swarovski Sẵn sàng ra mắt bộ sưu tập trang sức mới. Những viên kim cương được tạo ra từ Swarovski Sắp có hơn 200 cửa hàng ở Mỹ và Canada vào năm tới. và trực tuyến tại swarovski.com Từ tháng 11 năm 2022 trở đi

Swarovski Crystal là một thương hiệu của Áo. Nó đã được biết đến trên toàn thế giới với sự khéo léo, đổi mới và thiết kế nổi bật kể từ năm 1895 và đã đi tiên phong trong việc tạo ra những viên kim cương do Swarovski tạo ra. Để giới thiệu những món đồ trang sức tinh tế cho sự hợp tác giữa các thương hiệu từ năm 2016.

Gia nhập thị trường trang sức mỹ nghệ Đó được coi là sự lớn mạnh và thăng tiến của thương hiệu. phát triển và mang theo một di sản lâu dài để củng cố cách tiếp cận của mình như một thương hiệu toát lên vẻ sang trọng và tinh tế. Điều này cũng phù hợp với chiến lược tăng trưởng của Swarovski.

Bộ sưu tập ra mắt vào mùa thu năm nay bao gồm bốn phụ kiện: hoa tai, nhẫn, vòng cổ và vòng tay. Được đặt bằng những viên Kim cương do Swarovski tạo ra, bằng vàng 18K và 14K và bạc sterling. Bộ sưu tập được người tiêu dùng Mỹ ưa chuộng với doanh số bán hàng vượt ngoài mong đợi.

Alexis Nasard Giám đốc điều hành cho biết “Giá trị của thương hiệu Swarovski bao gồm chuyên môn và nghệ thuật độc đáo của nó. Nó cho chúng tôi một cơ hội để thâm nhập vào thị trường đồ trang sức tốt. Chúng tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng hơn nữa bằng cách kết hợp sự sáng tạo và chất liệu tối tân thông qua những viên kim cương được chế tác của chúng tôi. Những viên kim cương do Swarovski tạo ra là thật 100%, giống như những viên kim cương được khai thác từ các nguồn tự nhiên ”.

“Việc mở rộng này là một minh chứng rõ ràng cho chiến lược LUXignite của chúng tôi nhằm tập trung vào sự sang trọng, đổi mới và tiếp tục phục vụ khách hàng của chúng tôi tại các thị trường trọng điểm của Hoa Kỳ và các thị trường khác”. Alexis Nasard nói thêm,

Những viên kim cương do Swarovski tạo ra trông giống như những viên kim cương được khai thác từ các nguồn tự nhiên. sử dụng một quy trình đổi mới mô phỏng hoàn hảo thiên nhiên. Do đó, những viên kim cương được tạo ra trong phòng thí nghiệm hầu như không thể phân biệt được với những viên kim cương đã được khai thác ở bất kỳ cách thức hóa học, vật lý và quang học nào. lấp lánh và phản chiếu đẹp như ánh đèn Kim cương làm từ Swarovski Nó được phân loại theo nguyên tắc 4C: độ trong, màu sắc, đường cắt và trọng lượng carat.

Những viên kim cương do Swarovski tạo ra là sản phẩm hoàn hảo cho những ai tìm kiếm sự sang trọng của một viên kim cương. Những viên đá có kích thước từ 0,25 carat trở lên được khắc bằng laser siêu nhỏ “SWAROVSKI CREATED KIM CƯƠNG” để đảm bảo chất lượng và sự khéo léo. Chuyên môn về ánh sáng của Swarovski

Swarovski tự hào bù đắp năng lượng dùng để sản xuất kim cương được tạo ra. thông qua một quy trình trung lập với khí hậu được chứng nhận và làm việc phù hợp với các tiêu chuẩn cao về môi trường, an toàn và lao động.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *