Tại sao các nhà xuất bản đang giới thiệu (và ngày càng phát triển) các chương trình hộp sản phẩm

Tại sao các nhà xuất bản đang giới thiệu (và ngày càng phát triển) các chương trình hộp sản phẩm
Tại sao các nhà xuất bản đang giới thiệu (và ngày càng phát triển) các chương trình hộp sản phẩm

InStyle đang thử nghiệm sáng kiến ​​này như một nguồn doanh thu, trong khi The Cut đang tìm cách nâng tầm các thương hiệu làm đẹp từ các nhà sáng lập đa dạng thông qua hoạt động từ thiện của mình. Eater đang bổ sung nhiều tính năng hơn cho việc cung cấp hộp đăng ký dựa trên phản hồi từ người đăng ký, trong khi Group Nine đã xây dựng doanh nghiệp bảy con số từ chương trình quảng cáo hộp sản phẩm có thương hiệu của mình.

Tại sao các nhà xuất bản nhận thấy hộp sản phẩm là một khoản đầu tư đáng giá? Đó có thể là một cách xúc giác để một công ty truyền thông tương tác với mọi người, thể hiện khả năng quản lý biên tập của mình với các sản phẩm mà mọi người muốn dùng thử (và với số tiền thấp hơn – hầu hết các hộp có thể được mua với giá thấp hơn tổng giá trị của sản phẩm bên trong), làm sâu sắc thêm mối quan hệ với các nhà quảng cáo và đa dạng hóa các dịch vụ thương mại điện tử của mình. Trong khi một số nhà xuất bản tại Condé Nast như Allure và GQ đã có sẵn hộp đăng ký để mua trong nhiều năm, các công ty khác chỉ mới bắt đầu thử nghiệm trong không gian này.

Trong phong cách
Vào ngày 1 tháng 11, tạp chí thời trang InStyle của Meredith đã giới thiệu một dòng hộp phiên bản giới hạn được sắp xếp xung quanh các dấu hiệu chiêm tinh. Susan Miller, người sáng lập AstrologyZone.com, đã giúp chọn các vật phẩm làm đẹp với các biên tập viên của InStyle cho bốn hộp khác nhau phù hợp với các đặc điểm của các dấu hiệu chiêm tinh của lửa, đất, không khí và nước. Meredith tiếp thị các hộp “Bộ sưu tập vũ trụ” có giá trị trên 150 đô la mỗi hộp nhưng bán chúng với giá 35 đô la.

InStyle đang hợp tác với Brandshare, một công ty tiếp thị khách hàng thân thiết và thương mại điện tử và lấy mẫu trải nghiệm, để sản xuất 50.000 hộp. Brandshare đang xử lý việc thu mua các sản phẩm trong hộp của InStyle. Mỗi hộp chứa khoảng 10 sản phẩm. Hộp cũng đi kèm với một tập sách 35 trang với các dự đoán dựa trên chiêm tinh học cho năm 2022. Những người mua hộp cũng nhận được đăng ký tạp chí InStyle in 12 tháng miễn phí bằng cách gửi một thẻ trả trước có địa chỉ của họ qua thư. .

Agnes Chapski, nhà xuất bản nhóm của Meredith cho các thương hiệu InStyle, Shape và Health cho biết: “Đó là một công việc kinh doanh lấy mẫu. “Những sản phẩm này ở đó vì họ muốn người tiêu dùng trải nghiệm chúng và trong nhiều trường hợp, một số sản phẩm… người tiêu dùng chưa bao giờ nghe đến, vì vậy đó là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho những sản phẩm này.”

Kể từ tháng 8, InStyle nhận thấy chiêm tinh học đã trở thành một thể loại nội dung ngày càng phát triển trên các nền tảng in ấn, kỹ thuật số và xã hội, đặc biệt là trên Instagram và TikTok. Theo một người phát ngôn, hiện nó thu hút khoảng 600.000 lượt xem mỗi tháng trên trang web InStyle.

Đây là hộp sản phẩm đầu tiên của InStyle. Chapski đáng chú ý là giám đốc doanh thu của Allure khi nó tung ra hộp đăng ký làm đẹp của mình. Khi được hỏi tại sao InStyle lại quyết định tung ra hộp làm đẹp ngay bây giờ, Chapski cho biết: “Chúng tôi muốn kiểm tra và xem sự thèm muốn của người tiêu dùng đối với thương hiệu là gì và chúng tôi có thể chơi ở đâu.” Cô ấy coi đây là bước khởi đầu của nhiều thử nghiệm hơn trong không gian này. “Chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện các loại thử nghiệm khác với các dịch vụ đăng ký và công ty của chúng tôi chắc chắn đang xem xét điều đó,” cô nói.

Shape, mà Chapski cũng giám sát, đã tạo ra một doanh nghiệp kinh doanh hộp làm đẹp vào tháng 11 năm 2020 – công ty gần đây nhất ra mắt vào ngày 5 tháng 11. Công ty sản xuất 3.000 hộp, hai lần một năm với giá 49,99 đô la. Chapski cho biết, các thương hiệu trả tiền để có trong hộp và người tiêu dùng trả tiền cho hộp.

Chapski cho biết Boxes là một mảng kinh doanh mang lại lợi nhuận cho công ty, mặc dù cô từ chối chia sẻ số liệu doanh thu cụ thể. Nhưng nó không chỉ là về lợi nhuận, cô ấy nói thêm. “Đó là về sự liên kết và quan hệ đối tác cũng như cách chúng tôi đưa thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Dự án này hoàn thành tất cả những điều đó, ”cô nói.

Vết cắt
Vào ngày 18 tháng 11, The Cut thông báo họ sẽ sản xuất 100 hộp sản phẩm làm đẹp có tên “The Beauty Edit” và 100% số tiền thu được từ việc bán các hộp trị giá 89 đô la sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện giúp cung cấp cho phụ nữ da màu quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên. để đầu tư hoặc bắt đầu thương hiệu của riêng họ. Việc Cắt giảm sẽ không tạo ra bất kỳ lợi nhuận nào từ sáng kiến ​​này.

Các hộp, chứa năm sản phẩm từ các thương hiệu làm đẹp thuộc sở hữu của Black và Brown, sẽ chỉ dành cho chủ thẻ Visa. Người phát ngôn của Vox Media cho biết “The Beauty Edit” là một phần của chiến dịch truyền thông kỹ thuật số lớn hơn tại The Cut from Visa. Cut đã mua tất cả các sản phẩm có trong hộp và đài thọ toàn bộ chi phí sản xuất.

Dự án này được thực hiện sau Black Beauty Matters, một sáng kiến ​​vào tháng 8, trong đó Sephora đã tài trợ một phần đặc biệt trên trang web của The Cut dành riêng cho việc làm nổi bật tầm ảnh hưởng của văn hóa Da đen đối với ngành công nghiệp làm đẹp. Ý tưởng của dự án tiếp theo này là cung cấp một nền tảng cho các thương hiệu với những người sáng lập là phụ nữ da màu và thu hút mọi người dùng thử sản phẩm, Lindsay Pe People’s Wagner, tổng biên tập của The Cut cho biết.

“Đó là một khởi đầu tuyệt vời đối với chúng tôi và chúng tôi muốn thực hiện nhiều dự án và chỉnh sửa sắc đẹp hơn về các thương hiệu đang và sắp ra mắt,” Pe People’s Wagner nói. Mục tiêu của cô ấy là thực hiện một dự án như “The Beauty Edit” trong năm đầu tiên của cô ấy với tư cách là biên tập viên hàng đầu – cô ấy đã được đề cử cho vai diễn này vào tháng Giêng. “Đây giống như một cách để chúng tôi làm điều gì đó thực sự mang lại lợi ích… Đây là một cách để chúng tôi chỉ cần nhúng ngón chân vào một ý tưởng như The Cut đã không làm trong quá khứ.”

Trong khi The Cut chưa sản xuất hộp sản phẩm trước đây, thì ấn phẩm chị em của nó là Tạp chí New York đã ra mắt The Cookie Edit, một bộ sưu tập bánh quy phiên bản giới hạn với giá 50 đô la một hộp, vào tháng 4. Tất cả số tiền thu được đã được chuyển đến ROAR (Tổ chức Nhà hàng, Vận động và Xây dựng lại), một tổ chức cung cấp hỗ trợ cho các công nhân nhà hàng ở Thành phố New York.

“Tôi hoàn toàn có thể thấy sẽ làm được nhiều việc hơn trong năm tới và trực tiếp thực hiện các sự kiện và hoạt động cùng với các thương hiệu khác nhau. Chúng tôi chỉ đang dùng thử trong năm nay, trong năm đầu tiên của tôi và xem chúng tôi thực sự có thể làm gì cho khán giả của mình một cách thân mật hơn, ”Pe People’s Wagner nói.

Eater’s Wine Club
Hộp rượu đăng ký từ thương hiệu đồ ăn và thức uống Eater của Vox Media đã kỷ niệm một năm thành lập vào tháng trước và cho đến nay “đó là một công việc kinh doanh tuyệt vời đối với chúng tôi”, tổng biên tập của Eater và svp Amanda Kludt, người từ chối chia sẻ nó đã thu hút được bao nhiêu doanh thu hoặc người đăng ký trong năm đầu tiên. Kludt cho biết cô ấy đang thấy lượng người đăng ký tăng lên vào tháng 11 này và năm ngoái, lượng người đăng ký đã “tăng mạnh” vào những ngày lễ.

Lần đầu tiên, Eater Wine Club đang giảm giá cho các đăng ký quà tặng của mình trong mùa lễ này, với giảm giá 10% cho tháng đầu tiên đối với quà tặng ba tháng và 20% đối với quà tặng sáu tháng. Các tính năng mới khác cũng đã được thêm vào gần đây. Vào mùa thu này, người đăng ký có khả năng tùy chỉnh hộp rượu của họ và chọn tất cả rượu vang trắng hoặc tất cả rượu vang đỏ trong lô hàng của họ, cũng như nâng cấp lên sáu chai trong mỗi hộp (từ hai hoặc bốn). Kludt cho biết, điều này là để đáp lại phản hồi từ những người đăng ký, chẳng hạn như một số người trong số họ không uống rượu vang trắng.

Một lợi ích khác của kinh doanh hộp đăng ký cho Eater? Tìm kiếm tài năng có thể hỗ trợ mức độ phủ sóng của Eater. Mỗi tháng một thợ pha rượu mới được chọn để quản lý các hộp rượu. “Đó là một nguồn doanh thu, một cách để chúng tôi thử nghiệm với một sản phẩm và kết nối với khán giả của mình theo một cách hoàn toàn khác và là một cách để xác định tài năng trên cơ sở mà chúng tôi có thể viết hoặc dựa vào một câu chuyện [about] rượu. Chúng tôi có một nhóm người đa dạng mà chúng tôi có thể tiếp cận ngoài những chuyên gia thông thường mà bạn nghe được trích dẫn trên báo chí rượu vang, ”cô nói.

Nhóm Chín
Một năm sau chương trình “BOX’d”, sản phẩm quảng cáo trực tiếp đến người tiêu dùng của Group Nine gửi các mặt hàng do thương hiệu tài trợ và được biên tập tới những người thắng cuộc rút thăm trúng thưởng, đã mang lại 7 con số doanh thu, theo Geoff Schiller, giám đốc của Group Nine nhân viên thu. Anh ấy hy vọng nó sẽ phát triển lên mức kinh doanh tám con số vào năm tới. Kể từ tháng 11 năm 2020, 19 hộp đã được tạo ra với các thương hiệu trong lĩnh vực giải trí, CPG và rượu, trên tất cả năm tài sản truyền thông của Group Nine, bao gồm Thrillist, NowThis, The Dodo, Seeker và PopSugar. Chương trình đã thu hút khoảng 250.000 lượt rút thăm trúng thưởng và đã vận chuyển được gần 6.000 hộp.

Schiller nói: “Là một sản phẩm chào hàng, đây thực sự là về sự tương tác sâu sắc của người tiêu dùng, một sự kết nối ngoài chữ viết hoặc video.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x