Tạp chí thời trang ELLE đã cấm tất cả các bài báo về các sản phẩm từ lông thú.

Tạp chí thời trang ELLE đã cấm tất cả các bài báo về các sản phẩm từ lông thú.
Tạp chí thời trang ELLE đã cấm tất cả các bài báo về các sản phẩm từ lông thú.

Tạp chí thời trang và phong cách sống Elle (L) Thông báo lệnh cấm nội dung có chứa các sản phẩm từ lông thú trên tất cả các tạp chí trên thế giới Để hỗ trợ các vấn đề về phúc lợi động vật và phản ánh thị hiếu của người tiêu dùng đang thay đổi ngày nay Theo Reuters

Tạp chí Elle chiến dịch tương lai không lông Hôm thứ Năm (2/12), tất cả 45 số tạp chí Elle trên toàn thế giới đã ký hợp đồng cấm xuất bản hoặc phân phối nội dung quảng bá việc sử dụng các sản phẩm từ lông thú trên các nền tảng của nó.

Valeria Bessolo Lopiz Một giám đốc điều hành tạp chí Elle nói với Reuters rằng Đây là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức về quyền lợi động vật. Hỗ trợ nhu cầu về các giải pháp thay thế bền vững và sáng tạo và thúc đẩy một ngành công nghiệp thời trang nhân văn hơn.

trong vài năm qua Các thương hiệu thời trang lớn và các nhà bán lẻ đã thông báo rằng họ sẽ không sử dụng các sản phẩm từ da hoặc lông thú nữa. Giữa áp lực từ các tổ chức bảo vệ quyền động vật và thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng cả từ khái niệm người tiêu dùng mới Người tiêu dùng có đạo đức và có ý thức về môi trường hơn

Tháng 9 năm ngoái, chủ sở hữu thương hiệu cao cấp Kering Gucci, Saint Laurent và Alexander McQueen Thông báo ngừng sử dụng lông thú trong tất cả các sản phẩm. Bốn năm sau khi công ty con của Gucci thí điểm loại bỏ các sản phẩm từ lông thú.

Giám đốc điều hành tạp chí Elle nói thêm: Lông thú trông lạc hậu và lỗi thời. Đặc biệt với những người thuộc Gen Z hoặc những người sinh sau năm 1996, thế hệ Gen Z cần những sản phẩm thời trang có trách nhiệm với xã hội, đạo đức và sáng tạo. Nhóm người này là nhóm đối tượng quan trọng trong ngành thời trang và xa xỉ hiện nay.

Tạp chí Elle được thành lập năm 1945 và được phát hành trên toàn thế giới cho đến ngày nay. Sau khi ký kết, 13 tạp chí Elle trên toàn thế giới đã bắt đầu thực thi lệnh cấm đối với nội dung liên quan đến lông thú. Khoảng 20 tạp chí khác đặt mục tiêu cấm nội dung như vậy kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2022.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x