Tất cả những người chiến thắng Giải thưởng Thời trang CFDA

Tất cả những người chiến thắng Giải thưởng Thời trang CFDA
Tất cả những người chiến thắng Giải thưởng Thời trang CFDA

Ngày 11 tháng 11 đánh dấu giải thưởng năm 2021 của Hội đồng Nhà thiết kế Thời trang Hoa Kỳ. Buổi lễ được tổ chức tại The Pool + The Grill ở New York, nơi Tom Ford, Chủ tịch CFDA đã chủ trì sự kiện, được tổ chức bởi Emily Blunt.

Ford cho biết: “Ngành công nghiệp thời trang của Mỹ được gọi là nhiều thứ, nhưng có một điều chúng ta có thể đồng ý là sự lạc quan và quyết tâm thúc đẩy ngành công nghiệp của chúng ta. “Đêm nay là một lễ kỷ niệm của Thời trang Hoa Kỳ và cách ngành công nghiệp hợp tác để điều hướng đại dịch theo nhiều cách. Với COVID, sự sáng tạo đáng kinh ngạc, và nó buộc chúng tôi phải suy nghĩ theo một cách khác hơn bao giờ hết – về thương hiệu của chúng tôi và những gì chúng tôi đại diện, về khách hàng, nhân viên của chúng tôi và tất cả những người góp phần giữ cho doanh nghiệp của chúng tôi phát triển về phía trước. ”

Một trong những khoảnh khắc tác động nhất của buổi tối là khi những người mẫu mang tính biểu tượng Beverly JohnsonCarré Otis kể lại kinh nghiệm cá nhân của họ về việc bị hành hung và lạm dụng trong suốt sự nghiệp của họ, trước khi đưa ra Sara Ziff, người sáng lập The Model Alliance, Giải thưởng Người có Ảnh hưởng Xã hội Tích cực. Để có thêm những khoảnh khắc nổi bật trong đêm, hãy xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ những người chiến thắng.

Bài viết liên quan: Toàn bộ dàn sao thảm đỏ tại lễ trao giải CFDA Fashion Awards 2021

Giải thưởng Nhà thiết kế trang phục nữ của năm của Mỹ cho Christopher John Rogers.

Nhà thiết kế trang phục nam của năm của Mỹ đến Emily Bode Aujla của Bode.

Ciara đã thông báo rằng Telfar Clemens của Telfar là Nhà thiết kế Phụ kiện của Năm của Mỹ, trong khi Ho Yeon Jung trao giải Nhà thiết kế mới nổi của năm của Mỹ cho Edvin Thompson của Theophilio.

Paloma Elsesser trình bày Demna của Balenciaga với giải thưởng Nhà thiết kế Phụ nữ Quốc tế của năm và thông báo rằng Grace Wales Bonner của Wales Bonner là Nhà thiết kế Nam giới của Năm Quốc tế năm nay. Jeremy O. Harris được chấp nhận thay cho Grace Wales Bonner của Wales Bonner.

Zendaya được đặt tên là Biểu tượng thời trang, được trình bày bởi Iman.

Cara Delevingne trình bày Anya Taylor-Joy với giải thưởng Gương mặt của năm đầu tiên của CFDA.

Sara Ziff nhận được Giải thưởng Ảnh hưởng Xã hội Tích cực.

Carolyn Murphy trình bày Patagonia với Giải thưởng Bền vững về Môi trường, đã được Điều phối viên Môi trường Quận củaPatagonia chấp nhận Rebecca Goodstein.

Emily Ratajkowski trình bày Nina Garcia với Giải thưởng Truyền thông để vinh danh Eugenia Sheppard.

Yeohlee Teng đã nhận được Tuyên bố của Hội đồng quản trị, được trình bày bởi Michael Kors.

Giải thưởng của Người sáng lập để vinh danh Eleanor Lambert đã được trao cho Aurora James cho 15 Phần trăm Cam kết bởi Anna Wintour.

Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Geoffrey Beene đã được trao cho Dapper Dan qua Valerie Steele.

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x