The North Face đang dẫn đầu đề xuất sản phẩm tân trang

The North Face đang dẫn đầu đề xuất sản phẩm tân trang
The North Face đang dẫn đầu đề xuất sản phẩm tân trang

Tận dụng các mối quan hệ đối tác mới với dịch vụ làm sạch không dùng nước và nền tảng thương mại điện tử bán lại, The North Face đang phấn đấu tăng doanh thu hàng năm thông qua chương trình bán lại được gia hạn ở mức hai con số. The North Face đã tăng doanh thu hàng năm 21% kể từ năm 2020, lên 3,26 tỷ USD.

The North Face ra mắt Renewed, nền tảng bán lại tự vận hành, vào năm 2018 và nó được thiết lập để làm cho nền tảng trở thành trọng tâm lớn hơn cho đến năm 2023. Tuần trước, trong báo cáo thu nhập quý đầu tiên cho năm tài chính 2023, công ty ô tô của nó, VF Corp, đã báo cáo rằng The North Face đã dẫn đầu về doanh thu trong số các thương hiệu của nó, tăng 31% lên 481,1 triệu đô la trong quý đó. Các thương hiệu khác của nó bao gồm Vans và Timberland. Vào năm 2018, những người điều hành The North Face nhận thấy nhu cầu về các sản phẩm của thương hiệu này trên các trang web bán lại bao gồm eBay và Poshmark tăng lên. Điều đó đã thôi thúc họ mở bán các sản phẩm đã qua sử dụng và tân trang lại, nhận lại hàng từ khách hàng thông qua các khoản quyên góp tại cửa hàng và chuyển chúng khỏi các bãi chôn lấp. Thương hiệu đã nỗ lực mở rộng quy mô lưu hành trong những năm gần đây để tranh đua với đối thủ Patagonia.

Để đẩy nhanh tiến độ này, The North Face đã giới thiệu hai đối tác vào tháng 5. Điều đó bao gồm Tersus, hỗ trợ quá trình làm sạch, sửa chữa, lưu kho và vận chuyển không cần nước đối với các sản phẩm tân trang. Thứ hai, Archive, đã tạo trang web để bán lại. Mục tiêu của trang web là cung cấp trải nghiệm thương mại điện tử độc đáo cho khách hàng của The North Face bằng cách giới thiệu toàn bộ vòng đời của hàng may mặc. Điều đó bao gồm các thông số kỹ thuật như tuổi của chúng và nguồn nguyên liệu của chúng. Trang web có thể truy cập thông qua thenorthface.com.

Matt Schiff, giám đốc thương mại điện tử của The North Face cho biết: “Sản phẩm được gia hạn khác với hoạt động kinh doanh thương mại điện tử cốt lõi của chúng tôi. “Có rất nhiều cân nhắc bổ sung, chẳng hạn như chất lượng của quần áo: Nó có gần mới không? Nó có thể hiện sự không hoàn hảo không? Chúng tôi đã phải cung cấp một số thông tin rõ ràng về điều đó trên trang web. ”

“Đối với nhiều thương hiệu, việc bán lại được tân trang lại giống như một ẩn số đáng sợ. Hoặc, họ quan tâm đến nó, nhưng họ không xem nó hơn một dự án phụ, ”Emily Gittins, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Archive cho biết. “Nhưng trong sáu tháng qua, nó trở thành ưu tiên chiến lược quan trọng của nhiều thương hiệu. Chúng tôi hiện đang có các cuộc trò chuyện ở cấp Giám đốc điều hành, họ đến gặp chúng tôi và nói rằng họ đã quyết định bán lại là một phần rất lớn trong công việc kinh doanh của họ mà họ đang bỏ lỡ và họ muốn lấy lại thị trường đó. ” Archive làm việc với các thương hiệu bao gồm công ty may mặc Scandinavian Filipa K và thương hiệu cao cấp Oscar de la Renta. Patagonia và Levi’s cũng có các trang sản phẩm tân trang cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào thương hiệu với mức chiết khấu.

Với Renewed, The North Face hướng đến ba nhóm khách hàng. Điều đó bao gồm “người tiêu dùng cảm thấy như các sản phẩm được Gia hạn cung cấp cho họ một cơ hội tham gia vào thương hiệu, khi chúng thường bị giới hạn bởi giá cả; những người thời trang quan tâm đến các sản phẩm cũ hơn; và một lượng lớn khán giả gắn bó với những người chỉ mua sản phẩm tồn tại trong mô hình kinh doanh vòng tròn, ”Schiff nói. Tùy thuộc vào độ tuổi của mặt hàng tân trang, khách hàng có thể nhận được các mặt hàng như áo khoác Balham cổ điển với giá chỉ bằng một nửa giá của một chiếc áo mới.

Gittins nói rằng, trong số tất cả các khách hàng của Archive, The North Face đang nghĩ nhiều nhất về tương lai của hàng tồn kho thương hiệu và vòng đời hình tròn. “Tầm nhìn của họ đối với Renewed, trong đó nó [encompasses] ngang hàng [sales], bán lại, trả lại bị hư hỏng và nhiều nguồn cung cấp khác nhau trong một trải nghiệm duy nhất là đi trước thị trường. Đây là tương lai của việc bán lại được tân trang lại trông như thế nào đối với rất nhiều thương hiệu, ”cô nói.

Một trong những hạn chế để phát triển [a program offering refurbished styles] là lượng sản phẩm tiêu thụ, về mặt [vast] Schiff nói. “Chắc chắn có những chi phí liên quan đến nó, nhưng chúng tôi coi đây là một cơ hội kinh doanh dựa trên thương mại.” Shiff hy vọng Gia hạn sẽ mang lại lợi nhuận và lợi nhuận tổng thể của doanh nghiệp một cách tích cực khi danh mục phát triển với việc ra mắt hoạt động ngang hàng – một thử nghiệm đã được tiến hành ở Canada và nó sẽ đến Mỹ. Và anh ấy hy vọng danh mục của tăng trưởng phù hợp hoặc mạnh hơn, so với phân loại cốt lõi của North Face được bán trực tuyến.

Vào tháng 9, The North Face sẽ tiến thêm một bước nữa bằng cách giới thiệu bộ sưu tập viên nang đầu tiên được sản xuất đặc biệt cho mô hình kinh doanh hình tròn đổi mới. Thương hiệu không thể tiết lộ có bao nhiêu mặt hàng sẽ có trong viên nang. Khách hàng sẽ được thông báo thông qua các trang tiếp thị và sản phẩm nơi sản phẩm đến từ đâu, điều đó có ý nghĩa gì về cam kết làm mới của thương hiệu, cách thức trả lại sản phẩm trong tương lai và sau đó thương hiệu sẽ làm gì với sản phẩm đó.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *