Thời trang mùa đông! Bộ sưu tập gồm 20 ý tưởng về những chiếc áo crop top dệt kim, mặc thoải mái, không nóng nực, dễ thương, thêm vào đó là một chút sexy.

Thời trang mùa đông!  Bộ sưu tập gồm 20 ý tưởng về những chiếc áo crop top dệt kim, mặc thoải mái, không nóng nực, dễ thương, thêm vào đó là một chút sexy.
Thời trang mùa đông!  Bộ sưu tập gồm 20 ý tưởng về những chiếc áo crop top dệt kim, mặc thoải mái, không nóng nực, dễ thương, thêm vào đó là một chút sexy.

Thời tiết đã bắt đầu thay đổi. mùa đông đang tới Bây giờ nhanh chóng và tìm kiếm tủ quần áo. Lấy một chiếc áo sơ mi dài tay và chuẩn bị chờ đợi. Năm nay chắc chắn chúng tôi sẽ mặc áo dài tay. Và hôm nay chúng tôi có những ý tưởng thời trang dễ thương. nhưng bí mật sexy có thể giữ lạnh Luke tất cả Nó phù hợp hơn với cái lạnh trong thành phố. Tức là nếu bạn đi ngược lên phía bắc hoặc đi du lịch các tỉnh. Nó có thể run rẩy, nhưng bạn bè có thể chọn nó để trộn và kết hợp. Hãy thử nó. Hãy nói rằng chúng ta hãy nhìn vào những ý tưởng thời trang ngày nay, bao gồm 20 ý tưởng về áo crop top dệt kim thoải mái để mặc, không nóng, dễ thương và một chút sexy. Liệu có ngoại hình nào thu hút được các Sis không? Chúng ta cùng nhau đi xem nhé.


Một chiếc mũ đen kết hợp ăn ý với áo crop top dài tay sọc đen trắng. Kết hợp nó với quần thể thao màu xanh lá cây và giày đen bóng.


Áo crop top lụa màu be cài cúc Kết hợp nó với quần jean lưng cao và giày cao gót.


áo crop top màu be Kết hợp nó với một chiếc váy dài kiểu cao bồi. Kết hợp nó với đôi bốt màu hạt dẻ và một chiếc túi.


Áo crop top dài tay đan dây sọc đen trắng có cổ. Kết hợp nó với một chiếc váy denim lưng cao chữ A màu đen và đôi bốt da đen đế thấp.


Áo không tay màu tím Mặc nó với một chiếc áo crop top dài tay màu trắng xuyên thấu. Hãy phối nó với quần kẻ caro lưng cao và giày thể thao trắng.


Một chiếc mũ xinh xắn, kết hợp với áo len xuyên thấu màu nâu. Kết hợp nó với một chiếc váy kẻ sọc sang trọng. và giày cao gót màu nâu


mũ vải đen ngầu với một chiếc áo len cắt xén màu xanh lá cây Kết hợp nó với quần jean ba phần tư màu đen sang trọng và kết thúc bằng đôi bốt đen. Đó là một vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng, rất ngầu.


Áo crop top lụa trắng dài tay họa tiết kẻ caro đen. Kết hợp nó với một chiếc váy kem chiết eo cao. Tất dài đen và bốt đen cực ngầu.


áo lụa xám Hãy kết hợp nó với một chiếc váy mini kẻ sọc màu xám lưng cao. Tất dài màu trắng và giày thể thao màu đen


mũ xám nhạt Phù hợp với một chiếc áo dài cắt cúp dệt kim màu xanh lam. Mặc nó với một chiếc váy ngắn lưng cao màu xanh nước biển. Tất trắng và bốt trắng cực ngầu. Nhìn này thật dễ thương


mũ bí ngô đen trắng Kết hợp nó với một chiếc áo len trắng thoải mái. Kết hợp nó với quần jean lưng cao màu đen và xám. Thắt lưng tiệp màu và đôi bốt phong cách quân đội đen cực ngầu.


mũ họa tiết ngựa vằn Áo lụa trắng cắt Hãy kết hợp nó với một chiếc quần jean skinny rách gối màu đen để có một vẻ ngoài thật sành điệu. thắt lưng dây xích đẹp và ủng đen


Cái nhìn này sẽ mặc một chiếc áo phông bên trong. Sau đó, mặc nó với một chiếc áo crop top dệt kim màu xanh lam. Phối với quần jean ống đứng cạp cao. Hoàn thành với đôi giày cao cổ màu trắng. Mặc quần áo và đi làm.


áo crop top lụa đen Phối với quần lưng cao đen, tất đen, bốt da cao gót.


áo sơ mi dài tay cổ lọ trắng Mặc nó với một chiếc áo crop top dệt kim màu xanh nước biển. Hãy phối nó với quần âu cạp cao màu đen. cao gót


cao cổ thoải mái hình hoa dễ thương Mặc nó với một chiếc áo crop top dệt kim màu hồng ngọt ngào. Quần jean ủng nâu


áo crop top lụa trắng Phối với quần kẻ caro xám. ủng mát mẻ Đó là một cái nhìn giản dị, nhưng rất sang trọng.


Mũ xanh lá cây, áo crop top dệt kim màu xanh lá cây nhạt Quần âu cạp cao, màu đen quá khổ, giày thể thao


áo crop top lụa đen Kết hợp nó với một chiếc váy ngắn lưng cao màu xám. giày cao gót đen


Áo crop top cao cổ lụa xanh Phù hợp với quần thẳng màu nâu. giày thể thao

Đó là một kiểu thời trang khác phù hợp cho mùa đông. Nghiêm túc mà nói, đang là mùa đông ở Thái Lan, chúng tôi có thể ăn mặc theo tất cả những ý tưởng này. Nó rất thoải mái. Nhưng nếu bạn bè của bạn Đi du lịch đến các tỉnh khác, chẳng hạn như lên phía Bắc, có thể cần phải mặc áo dài tay bên trong trước. Sau đó mặc lại với áo crop top để giữ ấm, nếu không thì hãy ăn mặc như thế này trong thời tiết lạnh giá. Tôi hy vọng bạn sẽ hỏi cho chắc chắn.

Còn hôm nay, tôi phải nói lời tạm biệt. Tạm biệt.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x