Thời trang thảm đỏ của những người nổi tiếng Bước chân tại Lễ trao giải CFDA 2022

Thời trang thảm đỏ của những người nổi tiếng  Bước chân tại Lễ trao giải CFDA 2022
Thời trang thảm đỏ của những người nổi tiếng  Bước chân tại Lễ trao giải CFDA 2022

Đây là một sân khấu lớn khác trong ngành công nghiệp thời trang Hoa Kỳ cho sự kiện này. Giải thưởng CFDA của Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ Sự kiện năm nay diễn ra tại Cipriani South Street, New York City. Cùng với những nhân vật nổi tiếng từ các ngành nghề khác nhau, những người đã tâng bốc mình với gu thời trang nổi bật tại sự kiện.

Nhưng có vẻ như nó đang được chú ý rất nhiều bên cạnh kết quả của lễ trao giải. Nó có vẻ là một cuộc tụ tập của các cô gái trong nhà. Kardashian khuyến khích Kim Kardashian Lần này cô ấy đã giành được một giải thưởng. Giải thưởng Sáng tạo từ Skims trở về nhà thành công theo thời trang của các cô gái Hôm nay không làm mọi người thất vọng khi Kim Kardashian diện váy quây. Hãng Dolce Gabbana


cạnh Khloe kardashian Đi kèm với một chiếc váy từ một thương hiệu cao cấp như LaQuan Smith. Kylie Jenner Diện những bộ trang phục sang trọng từ các thương hiệu sang trọng như Mugler và các siêu mẫu nữ như Kendall Jenner Trong một chiếc váy cổ điển của Khaite.


ngoài những cô gái của ngôi nhà Kardashian Những người nổi tiếng tham dự sự kiện này cũng diện những bộ trang phục hoành tráng không kém phần thú vị. Ai sẽ ở đó? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi cái nhìn từ họ và cô ấy.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *